Sau Thử thách 10 năm, trào lưu "nhà có 4 thế hệ" mới là ý nghĩa nhất dịp Tết này

20/01/2019, 11:30 GMT+07:00

Mới đây, CĐM rần rần với trào lưu "thử thách 10 năm" bằng cách "đào mộ" ảnh của mình vào năm 2009 và 2019 để so sánh sự khác biệt, thì giờ đây trào lưu "nhà có 4 thế hệ" đang được CĐM Trung Quốc bắt đầu hưởng ứng  đông đảo bởi sự ý nghĩa của nó, đặc biệt là dịp Tết đến xuân về.

Thử thách "nhà có 4 thế hệ" đang được CĐM thích thú tham gia.

Tết là dịp cuối năm mọi người quây quần bên nhau sau 1 năm dài tất bật vì công việc thì sự xuất hiện của trào lưu "nhà có 4 thế hệ" (Four Generations) giúp cho các thành viên trong gia đình có cơ hội được gần gũi với nhau, từ đó gia tăng thêm tình cảm gia đình của mỗi thành viên.


Thứ tự nào cũng được, miễn là đủ 4 người.
Thứ tự nào cũng được, miễn là đủ 4 người.

Cụ thể, trào lưu này được thực hiện bằng clip và theo thứ tự nào cũng được, người đầu tiên sẽ gọi người tiếp theo, người tiếp theo sẽ gọi người kế tiếp nữa sao cho đủ 4 thế hệ thì thôi ví dụ như cháu - con - mẹ - bà hay ông - bố - con - cháu...

Sau khi trào lưu này đăng tải trên MXH, nhiều người đã chú ý và làm theo. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy "bỗng dưng muốn khóc" khi không phải ai cũng còn đủ thành viên để có thể tham gia thử thách này.


Trào lưu này mang lại nhiều ý nghĩa cho những người tham gia, đặc biệt vào dịp sum họp cuối năm.
Trào lưu này mang lại nhiều ý nghĩa cho những người tham gia, đặc biệt vào dịp sum họp cuối năm.

Có thể nói, trào lưu "nhà có 4 thế hệ" mang lại nhiều cảm xúc gia đình cho người tham gia, đặc biệt chỉ còn 2 tuần nữa là Tết sẽ đến. Thử thách này cũng chính là lời nhắc nhở cho mọi người hãy dành nhiều thời gian cho gia đình của mình và nếu ai may mắn có đủ 4 thế hệ, hãy tham gia ngay để Tết này mọi người có nhiều kỉ niệm cùng nhau nhé!.

Đừng quên xem thêm bài viết mới tại YAN!