Ai tự tin với "đôi chân ta đây dài nhất hội" thì phải thử trào lưu "siêu hot" này

04/01/2018, 16:00 GMT+07:00

Xuất hiện ngay đầu năm, trào lưu "Đo chân ai dài hơn" đã nhanh chóng tạo sức hút và lôi cuốn giới trẻ ồ ạt tham gia.

Năm 2017 vừa qua đi với hàng loạt những trào lưu thú vị của giới trẻ, đặc biệt là xuất phát từ giới trẻ Trung Quốc. Năm mới vừa đến mọi người vẫn đang hăng hái đón chào nó thì bất ngờ một trào lưu mới toanh tiếp tục được ra đời từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Thế mới nói, sức sáng tạo của cộng đồng mạng thật vô biên và bất cứ thời điểm nào cũng có. Trào lưu mở màn đầu năm 2018 có tên "Đọ chân ai dài hơn" đã nhanh chóng thu hút các cư dân mạng tham gia.


Trò chơi thú vị mới được giới trẻ thi nhau thực hiện

Trò chơi rất đơn giản. Tất cả đứng cố định ở một bậc thang và cùng nhau chinh phục từng bậc còn lại để đo độ dài đôi chân. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm cầu thang rộng rãi, có thể là ở trường, ký túc xá, cơ quan... Đặc biệt, chọn lúc thật vắng vẻ để chơi thoải mái mà không làm phiền người khác. Sau đó hô "thần chú": "Xem chân bạn kỳ diệu đến mức nào" và cho những người cùng tham gia thấy độ dài đôi chân của mình bằng cách đặt chân lên từng bậc cầu thang. Chờ hội bạn lần lượt khoe chân rồi tiếp tục hô câu "thần chú" trên như một lời thách thức. Cuối cùng, ai có thể bước chân lên được bậc thang cao nhất thì người đó chiến thắng.

Ai tự tin với

Thử thách "Chân ai dài hơn" đang "gây bão" cộng đồng mạng Trung Quốc bởi độ hài hước và đáng yêu. Chỉ trong vòng một ngày, clip về thử thách này nhanh chóng thu hút 1,3 triệu lượt xem, 25.000 like (thích), cùng rất nhiều bình luận rủ bạn bè tham gia trên fanpage tại Trung Quốc.

Trào lưu này nhanh chóng lan rộng và thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Rất nhiều hội, nhóm từ nam lẫn nữ thi nhau đọ sức với trò mới này.

Ai tự tin với

Bạn Q.C bình luận: "Trò này rất hợp để chơi với hội bạn. Phải rủ chúng nó quay clip cùng mới được!".

Chỉ mới xuất hiện nhưng trào lưu này đã "gây bão" rất lớn trên mạng xã hội. Đây hứa hẹn sẽ là một trào lưu "mở hàng" cho năm 2018 nhiều trào lưu thú vị của cộng đồng mạng không kém năm cũ.