Trào lưu hot "Hoàng Hậu nương nương tha mạng" khiến dân mạng cười bể bụng

17/08/2017, 14:03 GMT+07:00

Trào lưu này hiện đang gây sốt dân mạng đấy. Chắc chắn khi xem các clip cover dưới đây, bạn sẽ được phen cười vỡ bụng cho coi.

Dù mới chỉ xuất hiện cách đây vài ngày, nhưng trào lưu cover "Hoàng Hậu nương nương tha mạng" đang khiến dân mạng "rần rần" vì độ buồn cười "vô đối" của nó. Sẽ có ít nhất ba người tham gia vào "trò chơi" này. Một người trong vai Hoàng Hậu nương nương quyền uy, một người vào vai cận vệ hoặc tì nữ thân cận và cuối cùng - nô tì "số nhọ" phải chịu đựng cơn thịnh nộ của cả hai nhân vật trên.


Tổng hợp những pha "liên hoàn vả" cười ra nước mắt của cư dân mạng.

Điều khiến trò chơi đóng vai này trở nên hài hước hơn bao giờ hết chính là những pha "liên hoàn vả", than khóc van xin tha tội hay màn "đâm chọt" đều được tua nhanh hơn tốc độ bình thường. Những người tham gia đóng vai sẽ có nhiệm vụ diễn thật "sâu" để clip của mình vừa chân thật lại không kém phần hài đến "tắc thở".

Rất nhiều clip được đầu tư trang phục công phu như thế này.
Rất nhiều clip được đầu tư trang phục công phu như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)


"Hoàng Hậu nương nương tha mạng" phiên bản "Sếp và nhân viên".

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng hào hứng với trào lưu đặc biệt này. Chỉ cần rủ thêm 2 đứa bạn, thêm một chút diễn thật sâu và có một vài đạo cụ tạo hiệu ứng gây cười, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một phiên bản "Hoàng Hậu nương nương tha mạng" chất hết nấc. Phần nhạc vui nhộn cùng hiệu ứng quay nhanh này được tạo ra từ một ứng dụng của Trung Quốc, có thể quay tích hợp video trên smartphone. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo về bối cảnh, phục trang, hoặc thậm chí thay đổi vai vế để cho ra lò những màn "phán xử" cười ra nước mắt.


Phiên bản gốc của "Hoàng Hậu nương nương tha mạng".

Thế nhưng, bạn có tò mò về nguồn gốc thực sự của hot trend lầy lội này không? Màn "tra tấn và xin tha mạng" này thực chất xuất phát từ một phân cảnh trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách 1998. Tác giả của những tiếng "chát chát" chính là Hoàng Hậu của vua Càn Long. Cảnh tát và xin tha là khi Tử Vy và Tiểu Yến Tử phải nhận sự trừng phạt của Hoàng Hậu và Dung ma ma, vì trót "lỡ" trở thành cái gai trong mắt hai nhân vật phản diện này.

Trào lưu này đang được hưởng ứng rất nhiệt tình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng bạn bè tạo ra những phiên bản "phán xử" lầy lội mang đậm dấu ấn cá nhân nhỉ?

Tổng hợp