Trào lưu “Biểu cảm café” tiếp tục gây sốt trong cộng đồng sao Việt

16/07/2015, 11:37 GMT+07:00

Trào lưu “Biểu cảm café” do Đông Nhi khởi xướng, đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết trong cộng đồng sao Việt.

Trào lưu “Biểu cảm café” do Đông Nhi khởi xướng, đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết trong cộng đồng sao Việt. Ngày càng nhiều biểu cảm Sánh đậm độc đáo ra đời. Không chỉ riêng sao, trào lưu giờ đây lan rộng tới cả cư dân mạng khi những người yêu café đang nhiệt tình chia sẻ những biểu cảm sáng tạo riêng của bản thân.

Từ cảm hứng trở thành trào lưu.

Bắt nguồn từ một phút ngẫu hứng khi thưởng thức tách café thơm ngon, Đông Nhi – nữ ca sĩ khởi đầu trào lưu “Biểu cảm café” cũng bất ngờ khi bộ ảnh của mình lại trở thành chủ đề “nóng” trên mạng xã hội, và được các nghệ sĩ hưởng ứng nhiệt tình. Với Đông Nhi, một ly café quyện sánh với vị café đậm đà đem lại cho cô rất nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức, tạo cảm hứng cho cô thực hiện bộ ảnh “Biểu cảm Sánh Đậm trong vỏn vẹn 15 phút đồng hồ. 


	
	Quán quân của The Remix chính là người khởi xướng cho trào lưu “Biểu cảm Sánh Đậm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán quân của The Remix chính là người khởi xướng cho trào lưu “Biểu cảm Sánh Đậm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Danh sách sao Việt mê mẩn xu hướng này bao gồm cả Hoàng Bách, Jennifer Phạm, Ông Cao Thắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh sách sao Việt mê mẩn xu hướng này bao gồm cả Hoàng Bách, Jennifer Phạm, Ông Cao Thắng.

Cùng tham gia “lăng-xê” trào lưu thú vị này còn có Ông Cao Thắng, Jennifer Phạm hay thậm chí là ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách. Những người hâm mộ trở nên háo hức hơn bao giờ hết khi được nhìn thấy những biểu cảm “ngàn năm có một” của thần tượng, và không ít bạn đã lập tức “selfie” để hòa cùng xu hướng.

Cư dân mạng sôi sục tìm kiếm “King & Queen Sánh Đậm”.

Theo bước các thần tượng, cư dân mạng cũng đang hào hứng chia sẻ những hình ảnh biểu cảm sánh đậm theo những cách độc nhất vô nhị của bản thân tại cuộc thi tìm kiếm “King & Queen Sánh Đậm”. Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản: chụp ảnh bản thân với những biểu cảm khi uống một ly café sánh đậm, kèm khẩu hiệu và những đạo cụ sáng tạo của riêng mình, cuộc thi đang thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt thành từ đủ mọi thành phần, lứa tuổi. 


	
	Hoàng Bách cũng là một trong những sao Việt tích cực tham gia trào lưu “Biểu cảm Sánh Đậm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách cũng là một trong những sao Việt tích cực tham gia trào lưu “Biểu cảm Sánh Đậm.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Jenifer Phạm, Hoàng Bách và hàng loạt sao Việt khác đã có những trải nghiệm rất riêng khi thưởng thức một ly café quyện sánh, đậm vị café Việt Nam. Còn bạn thì sao?


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Biểu cảm Sánh Đậm" của bạn sẽ có cơ hội được “tỏa sáng” trước 28 triệu người! Tham gia ngay thôi!

Hãy truy cập ngay vào “Fanpage” NESCAFÉ để tìm hiểu thông tin chi tiết và thể hiện dấu ấn riêng của bản thân bằng những biểu cảm độc đáo, ấn tượng! Ngoài các giải thưởng mỗi tuần, kéo dài trong suốt 4 tuần cuộc thi diễn ra, giải đặc biệt “King & Queen Sánh Đậm” là một phiếu xem phim trị giá 1.000.000 đồng tại rạp CGV cùng cơ hội trở thành “Đại sứ Sánh Đậm”, được tham gia buổi “photoshoot” riêng, và được đăng tải những hình ảnh sánh đậm lên trang cộng đồng của NESCAFÉ trước 28 triệu người. Người đó hoàn toàn có thể là bạn!