Tranh cãi

Loạt bài viết về Tranh cãi - YAN News - Play Your News

Cường Đôla và Nguyễn Sin “khẩu chiến” trên MXH, CĐM: “Ai cũng có lý”

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau những hình ảnh chụp lại đoạn hội thoại có vẻ gay gắt giữa hai nhân vật nổi tiếng là Nguyễn Sin và Cường Đôla.

Dương Mịch già nua buồn hiu sau loạt lùm xùm fan tranh cãi với công ty

Sau lùm xùm fan tranh cãi với công ty, Dương Mịch vẫn tiếp tục công việc, tham dự sự kiện nhưng cô nàng có vẻ không được vui và nhan sắc cũng tệ hơn.

Tự xếp mình "ngang hàng" với nghệ sĩ Hoài Linh, Quyền Linh, CĐM tự hỏi: “Lê Ngọc Trinh là ai?”

Việc cô nàng diễn viên Lê Ngọc Trinh tự mình “ứng cử” vào danh sách những nghệ sĩ có đời tư trong sạch đã tạo nên cuộc tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội.

Thanh niên cục súc version 2019: Trêu gái xinh nhưng bị bơ liền lao vào động chân tay

Mới đây, hành vi mắng chửi, động chân tay với du khách người Nhật Bản ngay trên đường phố của một đàn ông Hàn Quốc đã bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ.

Ông bố tưởng trồng được dưa hấu nhưng bổ ra nó lại như quả dưa chuột khổng lồ

Mang dáng vẻ của một quả dưa hấu, bên trong lại na ná bí ngòi, thế nhưng loại quả này lại được người chụp khẳng định là dưa chuột.

"Hot girl" xin tiền chữa bệnh thiếu máu não gây tranh cãi khi ngồi phì phèo thuốc lá giữa quán cà ph

Trên MXH đang lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ được cho là "hot girl xin tiền chữa bệnh thiếu máu não" đang phì phèo thuốc lá thu hút sự chú ý của nhiều người

Rộ tin Song Joong Ki đứng sau bôi nhọ vợ cũ, CĐM: "Nếu Song Hye Kyo trong sạch thì đã tự thanh minh"

Nhiều cư dân mạng phát hiện những bài đăng trên mạng xã hội tại Trung Quốc, bênh vực cho Song Joong Ki gần đây có điểm bất thường.

Giám đốc người Nhật gây tranh cãi khi “miệt thị”, chê xe ôm công nghệ Việt Nam "bẩn thỉu"

“St.B ở Hà Nội gần đây ngày càng ngày nhiều các lái xe Gr.F với bộ dạng bẩn thỉu lui tới”, đây là một trong những nội dung đăng tải trên MXH của một vị giám đốc

Tranh cãi chuyện đứt 1 sợi chỉ áo dài bị bắt đền… 1 triệu đồng: Người chê đắt, kẻ bảo vẫn nhẹ!

Vì làm sứt một sợi chỉ, cô gái trẻ đã bị chủ shop cho thuê áo dài bưng lễ cưới bắt đền 1 triệu đồng. Câu chuyện này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của CDM.

Hình ảnh ông bố nhường phần ăn cho con gây sốt vì quá xúc động

Là những hình ảnh chia sẻ về tình phụ tử cao cả, thế nhưng không ít dân mạng lại hoài nghi về tính chân thực của câu chuyện.

Xem thêm