Tranh cãi xoay quanh bức tâm thư của Hồ Văn Cường viết cho Phi Nhung

07/06/2021, 19:00 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, công chúng được dịp xôn xao trước hàng loạt những ồn ào lớn nhỏ trong giới showbiz. Mới đây, cái tên Phi Nhung trở thành chủ đề nóng tiếp theo trên MXH. Vô tình dính phải lùm xùm với một IT cùng một nữ doanh nhân nổi tiếng, giọng ca Lá Diêu Bông bị đặt vào "tầm ngắm" của nhiều cư dân mạng.

 
Phi Nhung là cái tên tiếp theo bị CĐM nhắc tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung là cái tên tiếp theo bị CĐM nhắc tới.

Sau khi Phi Nhung bị một IT hứa bóc quá khứ cũng như bị một nữ doanh nhân chỉ thẳng tên bằng loạt "bài phốt" không hay ho. Cụ thể, những người này mỉa mai một nhân vật có tên "Phi Phi cô nương" - người xem các con nuôi là công cụ để kiếm tiền. Ngay lập tức nhiều người dùng mạng đã liên tục nhắc đến cái tên Phi Nhung. Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ giàu lòng hảo tâm và nuôi không ít các mảnh đời cơ nhỡ, Phi Nhung từng được nhiều người ca ngợi vì lối sống giúp đời, giúp người. Sự vụ này khiến nhiều người nghi ngờ về đời tư của nữ ca sĩ nổi tiếng.

 
Phi Nhung có lối sống khiến nhiều người ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung có lối sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thực hư câu chuyện này đến nay vẫn chưa sáng tỏ, tuy nhiên, từ các phía trong cuộc đều đưa ra những quan điểm của riêng mình. Vừa qua, Phi Nhung cũng vừa đăng tải ý kiến của cô, trong bài đăng mới, Phi Nhung dường như vẫn giữ được trạng thái bình ổn và thậm chí còn hát tặng một bài hát dành cho nữ doanh nhân - người đang chỉa mũi dùi về phía mình.

Ngoài ra, Phi Nhung còn cho biết mọi thứ cô làm đều xuất phát từ cái tâm, chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Chính vì thế mà việc nuôi dạy các con cũng không vụ lợi như những gì mọi người nghĩ.

 
Phi Nhung khá bình tĩnh trước ồn ào đời tư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung khá bình tĩnh trước ồn ào đời tư.

Là một trong những người con nuôi nổi tiếng, theo chân suốt chặng đường từ khi vào nghề đến nay, Hồ Văn Cường không thể làm ngơ trước tình thế của mẹ. Gần đây nhất, Hồ Văn Cường vừa lên tiếng bằng một tràng tâm thư dài, trong bài đăng này, cậu ca sĩ dành nhiều lời động viên tích cực cho mẹ nuôi Phi Nhung. Hồ Văn Cường khẳng định mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ, rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh bấy lâu nay của Phi Nhung.

 
Bức tâm thư của Hồ Văn Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức tâm thư của Hồ Văn Cường.

"Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ nha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha.​ ", nam ca sĩ gốc Tiền Giang chia sẻ.

 
Hồ Văn Cường đăng tải bức tâm thư bênh vực Phi Nhung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường đăng tải bức tâm thư bênh vực Phi Nhung.

Tuy nhiên, sau khi bài đăng này được đăng tải lên trang cá nhân của Hồ Văn Cường, nhiều cộng đồng mạng đã lập tức soi xét ngay lời văn cũng như cách lập luận trong bức tâm thư. Nhiều người cho rằng cậu bé trẻ tuổi khó lòng viết ra được những lời như này, đồng thời Hồ Văn Cường còn từng nhận mình là người không giỏi ăn nói.

 
Nhiều tài khoản khẳng định không phải là Hồ Văn Cường viết bức tâm thư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tài khoản khẳng định không phải là Hồ Văn Cường viết bức tâm thư.

 
Dân mạng liên tục nghi vấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng liên tục nghi vấn.

Bức tâm thư này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, sau dòng chia sẻ dài này, Hồ Văn Cường hay Phi Nhung vẫn chưa có động thái tiếp theo để xoa dịu dư luận hoặc đính chính thông tin sai lệch.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

THỰC HƯ VỀ CĂN NHÀ CẤP 4 DƯỚI QUÊ CỦA HỒ VĂN CƯỜNG

Gần đây, loạt hình ảnh về căn nhà của gia đình Hồ Văn Cường đang ở được lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Những tưởng sau nhiều năm đi hát, anh đã có thể xây một căn nhà khang trang cho bố mẹ, thế nhưng đây chỉ là một căn nhà cấp 4 đơn sơ và có phần cũ kỹ, nhiều nơi lại bị dột nát.

Nhiều khán giả không khỏi sửng sốt khi xem loạt ảnh trên và thắc mắc rằng số tiền Hồ Văn Cường kiếm được trong thời gian qua đã đi về đâu. Thế nhưng, thực hư câu chuyện không phải thế. Đây chỉ là hình ảnh căn nhà cũ của Hồ Văn Cường tại quê được chụp cách đây 5 năm. Tức là vào thời điểm anh vừa bắt đầu chạm ngõ nghệ thuật nhờ cuộc thi âm nhạc.

Xem thêm tại đây!