Tranh cãi việc loạt đạo diễn tố nữ diễn viên chảnh chọe

13:50 19/04/2021

Việc đạo diễn Nhất Trung lên tiếng tố một nữ diễn viên có thái độ chảnh chọe khiến nhiều người không khỏi “đoán già đoán non” danh tính. Đồng loạt sau đó, nhiều đạo diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác lên tiếng ủng hộ Nhất Trung khiến drama này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 
Đạo diễn Nhất Trung đăng tải dòng trạng thái tố diễn viên chảnh chọe. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạo diễn Nhất Trung đăng tải dòng trạng thái tố diễn viên chảnh chọe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những ồn ào trên, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều và tranh cãi. Một số người đã gọi thẳng tên diễn viên mà mình nghi ngờ và không ngừng lên án thái độ chưa đúng mực. Họ cho rằng, phải công khai để mọi người cùng biết mà tẩy chay, sửa đổi thái độ để còn làm nghề lâu dài.

Tuy nhiên số khác lại đặt ra câu hỏi cùng là người trong nghề, diễn viên kia cũng chẳng phải mới thì chắc hẳn phải nghe phong phanh về tính cách người ta. Tại sao trước kia người này cũng từng chảnh chọe như vậy sao không ai lên án để đến bây giờ chỉ cần một người lên tiếng tất cả lại đồng tình, bới móc chuyện cũ ra để chỉ trích. Cư dân mạng nhận định thêm, không mời thì thôi còn đã mời người ta đóng thì phải chấp nhận đừng mang lên mạng xã hội mà nói xấu họ.

“Thật sự không hiểu mấy người này luôn đó. Tại sao diễn viên này đã từng chảnh chọe nhiều như vậy mà vẫn chấp nhận mời rồi bây giờ lại đi bôi xấu người ta trên mạng xã hội.”

“Đã mời thì đừng có nói xấu họ, đó là điều mà mọi người nên biết mà, cùng làm nghề lâu năm sao mỗi cái này cũng không thấu vậy.”

“Chắc là bức xúc lắm người ta mới nói rồi dời cả lịch chiếu phim như vậy, nói chung là thái độ kém thì bị ăn phốt là đúng rồi.”

“Trước giờ cũng không ưa mẻ này rồi, phốt là đúng thôi.”

 
Dân mạng đoán già đoán non xem ai là người bị lên án trong bộ 3 nữ chính của phim. (Ảnh: Thanh Niên)
Dân mạng đoán già đoán non xem ai là người bị lên án trong bộ 3 nữ chính của phim. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo đó, cách đây mấy ngày Nhất Trung đã nhiều lần bức xúc ẩn ý về việc một nữ diễn viên có thái độ chảnh chọe khiến bộ phim do anh đảm nhận phải dời lịch chiếu. Trước những ý kiến trái chiều, nghi ngờ từ cộng đồng mạng, anh đã “một lần nói hết”. 

Cụ thể, vị đạo diễn này bức xúc: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, OST. Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip. Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu fan, giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước.”

 
Nhiều người an ủi, đồng thời lên án thái độ của diễn viên này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người an ủi, đồng thời lên án thái độ của diễn viên này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những bức xúc của Nhất Trung, phía nghệ sĩ đã lên tiếng ủng hộ và động viên anh. Trong đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận xét: “Đã từng làm việc và chơi với Trung một thời gian, mình thấy Trung đúng là 1 người hoà nhã, dĩ hoà vi quý, đầy năng lượng tích cực và luôn thân ái với anh em, hết lòng với nghề, không chỉ là âm nhạc mà còn về điện ảnh! Chia buồn với bạn về sự cố lần này! Chúc bạn sớm tìm ra giải pháp tốt nhất cho phim mình.”

Bên cạnh đó, một đạo diễn khác cũng tố thái độ diễn viên này thật sự không tốt, anh để lại bình luận phía dưới bài đăng: “Thương và hiểu em. Anh cũng bị bé đó hành hạ 1 tháng trời, cho dù anh chỉ là 1 người làm phim truyền hình.” Đạo diễn Võ Thanh Hòa vừa động viên Nhất Trung vừa khẳng định sự thật này nên được phơi bày để mọi người cùng biết.

 
Bộ phim của Nhất Trung phải dời lịch chiếu. (Ảnh: Thanh Niên)
Bộ phim của Nhất Trung phải dời lịch chiếu. (Ảnh: Thanh Niên)

Hiện tại sự việc vẫn đang là vấn đề được cư dân mạng hết mực quan tâm. Nhiều người không khỏi mong chờ xem liệu rằng phía diễn viên bị tố thái độ sẽ lên tiếng giải thích như thế nào. Còn bạn nghĩ gì về những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HÃY CẨN TRỌNG KHI ĐƯA RA BÌNH LUẬN LÊN ÁN NGƯỜI KHÁC

Sự việc tố diễn viên chảnh chọe đang gây sốt và nhiều cư dân mạng lợi dụng điều này để lên án, chỉ trích bằng những từ ngữ khó nghe.

Bình luận trên mạng xã hội là quyền tự do của mỗi người tuy nhiên dù là vấn đề gì cũng cần phải cân nhắc ý kiến trước khi để lại bình luận.

Bởi lẽ những lời nói chỉ trích của mình sẽ gây áp lực lên người khác, đôi khi khiến họ có những suy nghĩ không tốt ảnh hưởng tới tâm lý.

Đấy là chưa kể, thông tin trên mạng xã hội chưa bao giờ là đúng hoàn toàn. Mọi người cần phải cân nhắc vì sự thật phía sau vẫn chưa được hé lộ.

Xem chi tiết tại đây.