Tranh cãi việc fan vẫn ship Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sau biến lớn

16:00 18/03/2021

Chuyện Mũi trưởng Long và việc được ủng hộ "đẩy thuyền" tình cảm với Hậu Hoàng đang nhận về không ít quan tâm từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng đều có những chia sẻ không ngớt trước thông tin này, đặc biệt là sau khi đồng chí mũi trưởng thừa nhận đã ly hôn.

 
Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng là hai nhân vật nhận được sự chú ý sau tin công khai ly hôn. (Ảnh: FB Hậu Hoàng)
Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng là hai nhân vật nhận được sự chú ý sau tin công khai ly hôn. (Ảnh: FB Hậu Hoàng)

Tự mình công khai chuyện ly hôn và có một đứa con đã khiến Mũi trưởng Long trở thành tâm điểm gây chú ý không nhỏ trên mạng xã hội. Chẳng những không bị chỉ trích, anh chàng còn nhận về nhiều lời động viên, quan tâm và thông cảm từ các "đồng chí" Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và đông đảo dư luận. Không những thế, "chiếc thuyền" ghép cặp giữa Mũi trưởng Long cùng Hậu Hoàng càng được ủng hộ nhiều hơn cả.

 
Mũi trưởng Long vẫn được ủng hộ sau biến cố lớn. (Ảnh: FBNV)
Mũi trưởng Long vẫn được ủng hộ sau biến cố lớn. (Ảnh: FBNV)

 
Anh còn được đông đảo dư luận tiếp tục đẩy thuyền tình cảm với cô nàng Hậu Hoàng. (Ảnh: FBNV)
Anh còn được đông đảo dư luận tiếp tục đẩy thuyền tình cảm với cô nàng Hậu Hoàng. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, hành động ghép cặp nhiệt tình của fan Long - Hậu lại làm nổi lên nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Có không ít người cho rằng chuyện ủng hộ Hậu Hoàng yêu người đàn ông từng có một đời vợ như Mũi trưởng Long là không hợp lý. Họ cho rằng, cô nàng YouTuber triệu view này xứng đáng có được một anh người yêu xuất sắc hơn thế. Bởi lẽ, Hậu Hoàng không chỉ tài giỏi, dễ mến mà gia thế nhà cô cũng thuộc vào hàng "chẳng phải dạng vừa".

 
Hậu Hoàng là cô gái được đánh giá đủ 3 chuẩn "xinh - giỏi - giàu". (Ảnh: FBNV)
Hậu Hoàng là cô gái được đánh giá đủ 3 chuẩn "xinh - giỏi - giàu". (Ảnh: FBNV)

Khỏi phải nói, việc đưa ra ý kiến "gái tân" không nên chọn "người đàn ông từng có vợ" này ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến tranh cãi quyết liệt. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ ý kiến không đồng tình và cho rằng quan điểm này đã lỗi thời và không đáng được ủng hộ.

Có không ít người lên tiếng bênh vực cho Mũi trưởng Long tuy anh có con và trải qua một đời vợ nhưng lại là người thẳng thắn, tốt tính, trong quá trình quay Sao Nhập Ngũ 2020 có nhiều hành động săn sóc, quan tâm Hậu Hoàng thì anh xứng đáng trở thành lựa chọn tốt với cô nàng YouTuber triệu view. Thậm chí, nhiều người còn bình luận yêu nhau mà nhắc đến chuyện trai tân, gái tân là tư tưởng cũ, không nên được áp dụng cho thời đại này.

- "Ủa, gái tân yêu trai từng có vợ thì đã sao. Quan trọng họ có tình cảm và sống hạnh phúc với nhau là được."

- "Chúng tôi thấy hợp đôi, dễ thương mà đồng chí Long cũng săn sóc đồng chí Hậu thì ship thôi. Mắc gì không được ủng hộ."

- "Giờ này còn gái tân không nên yêu trai từng có vợ, tư tưởng này có quá lỗi thời không thế."

- "Khối người còn trinh trắng lấy anh chị từng có một đời vợ hay đời chồng thì vẫn hạnh phúc đấy thôi."

- "Đúng là Hậu Hoàng nên có những sự lựa chọn tốt hơn Mũi trưởng Long."

- "Hậu xinh, giỏi lại có gia thế. Đúng là sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn Mũi trưởng nhưng quan trọng Hậu có chịu không kìa."

 
Cặp đôi hiện vẫn đang chiếm sóng mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Cặp đôi hiện vẫn đang chiếm sóng mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù vấp phải tranh cãi nhưng ý kiến về chuyện "gái tân không nên chọn trai từng có vợ" hiện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến với những cách phân tích khác nhau. Các fan trung lập còn cho rằng: "Một cô gái tốt như Hậu Hoàng nên có nhiều lựa chọn hoàn mỹ hơn Mũi trưởng Long". Có người ủng hộ, cũng có người mong "thuyền chìm". Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào trước quan điểm này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

TÌNH YÊU KHÔNG NÊN CÓ ĐỊNH KIẾN VỀ QUÁ KHỨ CỦA ĐỐI PHƯƠNG

Quan điểm "trai tân hay gái tân không nên yêu người từng có một đời chồng hay đời vợ"tuy không còn mới mẻ nhưng vẫn gây tranh cãi trái chiều không ngớt trong dư luận.

Giữa những tranh cãi trái chiều ấy, không khó để nhận ra có nhiều trường hợp hoàn cảnh hai bên có phần "chênh lệch" nhưng họ vẫn sống hạnh phúc được với nhau.

Có thể thấy được rằng, trong tình yêu, điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc, sự phù hợp về lối sống, suy nghĩ cũng như đồng điệu từ tâm hồn. Những phần phụ như quá khứ từng ly hôn hay có con cũng chỉ là "gia vị" nhỏ để hai bên có thể hiểu rõ hơn về đối phương mà thôi.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY