Tranh cãi việc đưa bồ đi chơi với hội chị em, xem bạn bè như vô hình

18:10 18/04/2021

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái dẫn người yêu đi chơi cùng hội “chị em bạn dì” thân thiết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy sự tương phản rõ rệt về thái độ của cặp đôi yêu nhau với những người bạn còn lại xuất hiện trong khung hình. 

 
Cả hai vô tư đùa giỡn mặc người kế bên nghĩ gì. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cả hai vô tư đùa giỡn mặc người kế bên nghĩ gì. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dù rõ ràng mang tiếng là đi chơi với cả hội bạn gái, thế nhưng những cặp đôi này vẫn chỉ chăm chăm vào người yêu của mình như thể nhóm bạn còn lại vô hình, không tồn tại trong buổi hẹn. Không chỉ đùa giỡn với nhau, bạn nam ga lăng với người yêu như cột dây giày, họ còn có các hành động thân mật hơn như ôm nhau thắm thiết. Dĩ nhiên, màn phát “cẩu lương” này khiến những người còn lại tỏ thái độ chán ngán, chẳng mấy vui vẻ. 

Đoạn clip hiện đang nhận được sự quan tâm, tương tác dữ dội của cộng đồng mạng. Có thể thấy hầu như mọi người đều đồng cảm với những người bạn trong clip bởi ai cũng có đứa bạn ngoài đời “kiểu kiểu” vậy. Theo những người này, hành động thân mật đến mức khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu có lẽ là điều cần nên xem xét lại. 

 
Điều này khiến các cô bạn đi cùng khó chịu, khó xử.​ (Ảnh: Cắt từ clip)
Điều này khiến các cô bạn đi cùng khó chịu, khó xử.​ (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số bình luận liên quan:

- Nghĩ vậy là vui hay gì. Clip hài thế thôi chứ gặp ở ngoài cay thật sự luôn. Này đi chơi với cả đám còn đỡ có lần tui với nó với bồ nó tổng cộng 3 đứa xong có mình tui ngồi như “kỳ đà cản mũi” trong chuyện tình của tụi nó.

-  Dẫn theo bạn trai khi chỉ tụ họp chị em thì xin mời ở nhà. Có phải cái nơi để khoe người yêu đâu, tôn trọng chị em một chút, không thì rạn nứt lúc nào không hay.

- Lần sau đi không rủ đừng hỏi tại sao. Nên “sút” cho nó phát rồi tống cổ nó với người yêu nó về. Thích tình cảm gì thì đi chơi riêng đi chứ tự nhiên đi chung với đám bạn cái dắt theo. Có đứa còn không thèm báo trước cho bạn biết luôn á. 

- Quá đáng. Làm như tâm hồn FA như tôi bị tổn thương sâu sắc. Thông qua đoạn clip này xin nhắn gửi đến các chị em tôi không có nhu cầu ăn “cẩu lương” nên làm ơn để bồ ở nhà giùm. 

 
Hành động thân mật được cư dân mạng cho rằng khá kém duyên khi đi cùng hội bạn.​ (Ảnh: Cắt từ clip)
Hành động thân mật được cư dân mạng cho rằng khá kém duyên khi đi cùng hội bạn.​ (Ảnh: Cắt từ clip)

Song, vẫn có không ít ý kiến cho rằng việc dẫn người yêu đi chơi cùng hội bạn không phải là điều đáng lên án dữ dội như thế. Bộ phận này nhận định nhiều người có lẽ chỉ muốn giới thiệu người yêu của mình nhưng đôi khi vì hành xử thiếu tinh tế nên vô tình khiến bạn bè cảm thấy không vui. Một giải pháp được đặt ra trong tình huống này chính là hãy tâm sự, trò chuyện thẳng thắn với bạn bè để họ hiểu suy nghĩ, cảm nhận của bạn hơn, từ đó thay đổi cho phù hợp thay vì để chuyện “tức nước vỡ bờ” rồi đổ lỗi hoàn toàn một phía. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

ĐI ĐÀ LẠT VỚI HỘI BẠN, CHÀNG TRAI NGẬM NGÙI NHẬN RA MỖI MÌNH LẺ BÓNG 

Một trong những câu nói đùa phổ biến thường thấy ở những hội bạn thân thiết với nhau chắc hẳn là lời thề non hẹn biển mãi độc thân cùng nhau, tình bạn chỉ đẹp khi tất cả đều độc thân. Thế nhưng một ngày nếu tất cả người bạn đều đã tìm được “một nửa” của họ nhưng riêng bạn vẫn còn lẻ bóng thì tình huống khó xử xảy ra là điều gần như chắc chắn. 

Nếu những cô gái trong câu chuyện trên đã vô cùng “khổ sở” khi bị một cặp đôi phát “cẩu lương” trong cuộc đi chơi thì anh bạn ở câu chuyện này có tình huống trớ trêu hơn gấp nhiều lần. Có thể thấy, tất cả những người bạn của anh đều đã có người yêu, chỉ riêng mình anh còn lẻ bóng và phải chấp nhận chuyến du lịch “đơn phương độc mã”. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!