Tranh cãi vì chàng trai chia tay bạn gái do... không chịu trang điểm

16:00 06/02/2015

Chàng trai trên đã khiến mọi người xung quanh choáng với lý do chia tay bạn gái kì lạ của mình

Vừa qua, việc tranh cãi đến mức chia tay của một cặp đôi ở trạm tàu điện ngầm tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh. Đồng thời, những hình ảnh về cảnh hai người xung đột cũng nhanh chóng thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.


Chàng trai ăn vận khá trịnh trọng, còn cầm theo hoa

Được biết, nguyên nhân khiến cặp đôi này bất hòa chính vì... chuyện trang điểm của cô gái. Chàng trai trên muốn bạn gái mình trang điểm để anh không phải "mất thể diện", tuy nhiên cô gái trên một mực từ chối. Trước việc người yêu yêu cầu cô phải về nhà trang điểm, cô gái đã nổi giận và lớn tiếng cãi nhau với anh. Sau đó, chàng trai trút giận lên bó hoa, nói chia tay và bỏ đi mất. Còn cô gái thì đau khổ ngồi khóc ngay tại chỗ.


Chàng trai muốn lôi người yêu về nhà để trang điểm

Khi loạt ảnh xuất hiện trên mạng, đa số cư dân mạng đều thi nhau "ném đá" chàng trai. Họ chỉ trích anh chàng trên quá sỉ diện và trọng vẻ bề ngoài, đồng thời cảm thấy bất bình cho cô gái, thi nhau bênh vực và ủng hộ việc các nàng để mặt mộc.


Cô gái không kiềm được tức giận

Tuy nhiên, sau đó cư dân mạng được dịp ngã ngửa khi được xem tận mắt đoạn video quay lén cảnh hai người cãi nhau này. Hóa ra, do chàng trai trên có tiệc rượu, cần phải ăn mặc trịnh trọng nên anh mong muốn người yêu của mình trang điểm cho hợp với buổi tiệc. Tuy nhiên, cô gái đã nổi nóng với anh và luôn miệng bảo: "Có phải tôi không trang điểm thì anh bỏ tôi không".  


Chàng trai bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của cô gái

Anh chàng trên nhiều lần muốn kéo cô đi nơi khác và luôn miệng nói không muốn cãi nhau với cô nhưng cô gái từ chối và còn nói rằng: "Bây giờ anh cảm thấy mất mặt lắm đúng không? Có phải nếu tôi không trang điểm thì anh không cho tôi ra đường đúng không?". Cuối cùng, chàng trai tức giận ném bó hoa và bỏ đi. Cô gái sau một hồi khóc lóc cũng trút giận lên bó hoa và nổi điên khi phát hiện mình bị quay lại.


Cô gái ôm mặt khóc tại chỗ


Đoạn clip quay lén cảnh hai người cãi nhau 

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video đã đứng về hướng ngược lại, thông cảm cho chàng trai đồng thời xoay sang chỉ trích cô gái chỉ biết giận dỗi, nổi nóng vô cớ. Tuy hiện tại chưa biết được danh tính thực sự của cặp đôi này nhưng vụ việc chia tay chỉ vì không trang điểm của họ đang trở thành đề tài được quan tâm bình luận của nhiều người.