Tranh cãi trước tin đồn Trịnh Sảng nghĩ quẩn sau bao biến cố

10:55 19/04/2021

Tối ngày 18/4, trang QQ đã lên bài viết khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi đưa tin truyền thông lan truyền việc Trịnh Sảng nghĩ quẩn. Trang web đã có bài báo giật tit: “Lan truyền tin Trịnh Sảng nghĩ quẩn, cuộc đời cô ấy đã bị phá hoại bởi loạt ghi âm và lời khai của Trương Hằng.”


Thông tin Trịnh Sảng nghĩ quẩn được lan truyền trên QQ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thông tin Trịnh Sảng nghĩ quẩn được lan truyền trên QQ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết Trương Hằng: Người bạn trai nhiều tai tiếng của Trịnh Sảng

Tuy nhiên trang QQ cho biết khi truy cập vào đường link của bài viết việc Trịnh Sảng nghĩ quẩn thì không có thông tin chi tiết nào của sự việc. Ngoài ra, khi tìm trên các diễn đàn mạng khác, dân tình cũng không thể thu thập thêm bất cứ thông tin nào liên quan. Trong khi đó, các trang cá nhân của Trịnh Sảng vẫn yên ắng, không có lấy một động thái. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng nhận định có thể bài báo giật tit kia là sai sự thật.


Hình ảnh Trịnh Sảng có mặt tại tòa. (Ảnh: Sina)
Hình ảnh Trịnh Sảng có mặt tại tòa. (Ảnh: Sina)

Thông tin Trịnh Sảng nghĩ quẩn sau khi đăng tải đã khiến mạng xã hội sốt rần rần. Mọi người không ngừng bàn tán và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Một số cho rằng, tuy thông tin này sai sự thật nhưng đã tác động lớn đến truyền thông, khiến mọi người thương cảm và đứng về phía Trịnh Sảng nhiều hơn. Số khác lại nhận định trước đây Trịnh Sảng vốn dĩ đã tỏ ra tổn thương, khóc lóc quá nhiều nên thông tin này chỉ khiến người ta thêm phần ngán ngẩm.

“Thật sự không hiểu cái cô này muốn nghĩ gì nữa, khóc lóc chán chê giờ bày đặt tung tin này à. Cổ mà nghĩ quẩn thì chắc cái Cbiz này đảo ngược mất.”

“Tôi mà là Trịnh Sảng chắc tôi cũng phát điên chứ đùa à. Thật sự cả cuộc đời cổ đã bị phá hủy bởi một người chẳng đâu vào đâu. Trương Hằng cũng đâu có vừa đâu.”

“Lại cố ý để cho người ta thương cảm hả, nói chung sự thật chưa được hé lộ hết nên cũng không thể đoán được nó thế nào.”

“Cũng tội bà này ghê, cả cuộc đời coi như bỏ đi vì một người đàn ông rồi. Ai mà tưởng tượng được cú cua xe khét lẹt vậy.”


Việc Trịnh Sảng nghĩ quẩn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. (ẢNh: Sina)
Việc Trịnh Sảng nghĩ quẩn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. (ẢNh: Sina)

Cách đây không lâu, một trang báo khác của Trung Quốc là 163 cũng đã gây sốc khi đưa tin về việc Trịnh Sảng đã xét nghiệm ADN 2 đứa con được cho là của cô và Trương Hằng nhờ người đẻ thuê. Điều đáng chú ý đó là 2 đứa nhỏ được cho là con của bạn Trương Hằng, không phải con Trịnh Sảng. Ngoài ra, trang này còn đưa tin, trong phiên tòa Trương Hằng liên tục khóc lóc khi Trịnh Sảng được tuyên bố bị xử oan. 


Một trang báo khác đưa tin về kết quả xét nghiệm ADN. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một trang báo khác đưa tin về kết quả xét nghiệm ADN. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong quá trình kiện tụng, Trương Hằng đã để lộ nhiều sơ hở, anh liên tục nói “tôi không biết”, “tôi không hiểu” để nhằm né những câu hỏi khó từ luật sư. Vốn dĩ Trịnh Sảng đã nhiều lần liên lạc và có ý quan tâm con nhưng Trương Hằng lại là người ngăn cản.


Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn đang đấu tố qua lại giữa tòa. (Ảnh: QQ)
Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn đang đấu tố qua lại giữa tòa. (Ảnh: QQ)

Hiện tại phía Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin hay lời giải thích nào cho lời đồn nghĩ quẩn hay việc giám định ADN. Dân tình đang mong chờ động thái mới nhất từ phía Trịnh Sảng và Trương Hằng.

Cập nhật nhiều thông tin mới hấp dẫn về sao Hoa Ngữ tại YAN.

ĐỪNG VỘI VÀNG PHÁN XÉT NGƯỜI KHÁC

Trước đây khi mới xảy ra vụ việc, Trịnh Sảng là người bị cư dân mạng lên án gay gắt, họ cho rằng cô vô tâm không quan tâm dù chỉ một chút đến con đẻ của mình.

Thời điểm đó mọi thông tin bất lợi đều đổ dồn vào Trịnh Sảng khiến sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng trầm trọng, đóng băng hoàn toàn.

Tuy nhiên sau khi kiện tụng xảy ra, nhiều sự thật đã được hé lộ, không chỉ riêng Trịnh Sảng mà Trương Hằng cũng có lỗi lớn trong sự việc lần này.

Chính vì vậy mọi thông tin trên mạng xã hội chưa bao giờ là đúng sự thật hoàn toàn. Mỗi người trước khi nêu ra ý kiến cần phải suy nghĩ cẩn trọng.

Xem chi tiết tại đây.