Fan "đau đầu" chọn nam thần xứng đôi bên Kim So Hyun

19:00 30/12/2015

Liệu Nam Joo Hyuk hay Sungjae sẽ cùng sánh bước bên Kim So Hyun nhận giải thưởng cặp đôi được yêu thích nhất?

Như mọi năm, làng phim xứ Hàn sẽ "kết sổ" với hàng loạt lễ trao giải, nhằm vinh danh những cống hiến của các nghệ sĩ trong năm qua. Năm nay, đài truyền hình MBC thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả nhờ loạt phim đình đám thời gian qua. Không hề kém cạnh, đài KBS bên cạnh dự án truyền hình "khủng" The Producers, phim học đường Who Are You: School 2015 cũng tạo được không ít tiếng vang thời gian qua.

Fan

Fan

Không chỉ nói về vấn nạn bắt nạt học đường nhức nhối trong xã hội Hàn Quốc hiện tại, các nhà làm phim còn khéo léo lồng ghép chuyện tình tay ba đầy thú vị giữa Eun Bi (Kim So Hyun), Han Yi Ahn (Nam Joo Hyuk)Gong Tae Kwang (Sungjae). Sự đáng yêu của hai cặp đôi khiến khán giả cũng chia ra hai phe đối lập, một bên ủng hộ mối tình đơn phương của Tae Kwang, một bên lại dành tình cảm cho những rung động mà Han Yi Ahn dành cho em gái bạn thân. Điều này dẫn đến một bộ phận lớn khán giả phản đối kịch liệt kết thúc phim, khi Eun Bi chọn Han Yi Ahn thay vì cậu bạn "tưng tửng" Gong Tae Kwang.

Fan


Han Yi Ahn và Eun Bi
Han Yi AhnEun Bi

Fan


Tae Kwang và Eun Bi
Tae KwangEun Bi

Biết được thị hiếu người xem, đài truyền hình KBS mới đây đưa cả hai cặp đôi này vào danh sách đề cử. Không chỉ khán giả mà cả cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú trước cuộc chạy đua giành danh hiệu Cặp đôi được yêu thích nhất năm 2015. Nhiều ý kiến bình luận sôi nổi trên mạng: "Trong phim đã chọn Yi Ahn rồi thì hãy để Tae Kwang và Eun Bi lãnh giải cặp đôi đi", "Một phiếu cho Kwang - Bi nhé!", "Nam Joo Hyuk và Kim So Hyun"...

Fan


Kim So Hyun hẹn gặp Sungjae tại KBS Drama Awards 2015
Kim So Hyun hẹn gặp Sungjae tại KBS Drama Awards 2015

Dù được ủng hộ nhiệt liệt nhưng có vẻ như khán giả có phần nghiêng về cặp đôi Gong Tae KwangEun Bi. Bằng chứng là sau khi phim kết thúc, hàng loạt những thương hiệu thời trang đều thi nhau "kết đôi" SungjaeKim So Hyun ngoài đời thực để đáp ứng sự yêu thích của khán giả. Thêm nữa, mới đây, nữ diễn viên 16 tuổi còn đăng tải dòng chia sẻ hẹn gặp nhau tại sân khấu lễ trao giải KBS Drama Awards 2015 đến với Sungjae trên tài khoản Instagram cá nhân. Điều này khiến các fan nghi ngờ cặp đôi được nên duyên trên phim sẽ trượt giải thưởng năm nay.

KBS Drama Awards 2015 sẽ diễn ra vào 8 giờ 30 (giờ địa phương) ngày 31/12 tới. Kim So Hyun sẽ đảm nhận vai trò nữ MC bên cạnh Shin Dong YupPark Bo Gum.