Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào

21:35 19/04/2021

Mới đây nhất, phía đạo diễn Nhất Trung đã chính thức xác nhận nhân vật khiến anh phải bận lòng những ngày vừa qua không ai khác chính là Nhã Phương. Theo Tuổi Trẻ, người đại diện của vị đạo diễn 1990 khẳng định: “Trong bài đăng hôm 18/4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hôm nay (19/4), anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương.

 
Trước đó cả hai vẫn rất vui vẻ, thân thiết. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cả hai vẫn rất vui vẻ, thân thiết. (Ảnh: Thanh Niên)

Hiện tại, đạo diễn Nhất Trung mong muốn được trực tiếp đàm phán, xử lý vụ việc cùng Nhã Phương. Song, theo góc nhìn từ đoàn làm phim thì phía Nhã Phương vẫn chưa có thiện chí để giải quyết vấn đề này. 

Những tưởng chia sẻ mới nhất sẽ được cư dân mạng đón nhận, ủng hộ, thế nhưng cũng sau phát ngôn từ phía đạo diễn Nhất Trung, mạng xã hội đột ngột chia thành hai phe rõ rệt. Bên cạnh những người tiếp tục lên án Nhã Phương, vẫn có đông đảo người cho rằng lời nói cùng hành động của vị đạo diễn quá mâu thuẫn, vì thế càng không thể dựa vào đó để đổ lỗi cho bà xã Trường Giang bởi hiện tại cô cũng chưa hề lên tiếng, tất cả chỉ là lời nói từ một phía. 

 
Phía Nhất Trung muốn hoà giải nhưng Nhã Phương không thiện chí? (Ảnh: VnExpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía Nhất Trung muốn hoà giải nhưng Nhã Phương không thiện chí? (Ảnh: VnExpress)

Theo đó, nhóm người này cho rằng nếu từ đầu nam đạo diễn có nguyện vọng hoà giải, chỉ muốn xử lý với Nhã Phương thì đã không đăng đàn “tố” cô để mọi chuyện đi quá xa và Nhã Phương rơi vào tình huống bị lên án như hiện tại. Một số khác giữ quan điểm cho rằng đây chỉ là "vở kịch" nhằm PR nhưng khả năng cao cả hai đều không được lợi từ vụ việc này.  

 
Cư dân mạng tranh luận về phát ngôn mới nhất từ phía đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng tranh luận về phát ngôn mới nhất từ phía đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Tố xong rồi muốn hoà giải? Như kiểu xin lỗi được chưa vậy á hả? Buồn cười ghê á. Từ đầu chỉ muốn giải quyết thì gọi ra nói chuyện riêng là được, làm ồn ào trên mạng xã hội để chi?

- Thôi đừng để bị dắt nữa. Đợi hai phía lên tiếng hết rồi nói chuyện tiếp. Càng nói càng thấy mâu thuẫn với hành động á. 

- Nói thiệt không ưa Nhã Phương lắm, diễn đơ, một màu nhưng cái nào ra cái đó. Trước giờ chưa thấy bả thái độ tệ với ai nên không tin được ông đạo diễn này.

- Tạo phốt PR phim thôi, mấy cái trò này cũ lắm rồi, các bạn khỏi bênh ai cho mệt người. Nhưng nói thiệt giờ làm cái này chỉ phản ứng ngược. Khán giả muốn xem phim hay chứ không phải ồn ào rồi người ta đi coi đâu. 

 
Bài đăng trên trang cá nhân được cho là ngầm khẳng định nhân vật được nhắc đến là Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng trên trang cá nhân được cho là ngầm khẳng định nhân vật được nhắc đến là Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng tố một diễn viên cộng tác cùng mình “mắc bệnh ngôi sao”, “thiếu trách nhiệm” đến mức anh không thể chấp nhận. Ban đầu, khán giả vẫn chỉ đoán mò vì những thông tin hết sức mơ hồ từ vị đạo diễn. Thế nhưng ngay sau đó, anh bắt đầu chia sẻ nhiều hơn, thậm chỉ đỉnh điểm là đăng tải đoạn clip tưởng chừng khen Nhã Phương diễn xuất hay nhưng thực chất lại chính là phân đoạn mà trước đó anh từng nhắc trong status để tố một người làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ cảm nhận ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

3 NỮ CHÍNH PHIM “1990” LÀM GÌ GIỮA LÙM XÙM “BỆNH NGÔI SAO”?

Sau bài tố từ đạo diễn Nhất Trung về nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao:, nhất cử nhất động của ba nữ chính phim 1990 ra mắt sắp tới bỗng được cư dân mạng theo dõi sát sao. Giữa lùm xùm, 3 nữ diễn viên cũng có những động thái khác nhau. 

Với Diễm My, cô vẫn chăm chỉ, tập trung cho những dự án riêng của mình. Diễm My đang quay Giấc Mơ Của Mẹ và thể hiện sự thân thiết với những bạn diễn ở phim như NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Trần Ngọc Vàng,...

Ninh Dương Lan Ngọc cũng bận rộn với các lịch trình quay quảng cáo. Trong khi đó, Nhã Phương lại là người im ắng nhất, chưa có động thái giải thích về chuyện bị tố thái độ thiếu chuyên nghiệp. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!