Tranh cãi chuyện Lisa (BLACKPINK) không gửi xe cà phê cho Jisoo

19/12/2020, 08:45 GMT+07:00

Lisa (BLACKPNK) là nữ thần tượng người Thái thành công tại Hàn Quốc. Đồng hương với Lisa còn có BamBam (GOT7) và Minnie ((G)I-DLE), cả 3 đều là những người bạn thân thiết với nhau và fan cũng hiểu điều này.

Khi Minnie quay phim, Lisa và BamBam đã gửi xe cà phê đến phim trường thể hiện sự ủng hộ của mình. Tuy nhiên, khi Jisoo quay phim, Lisa lại chưa có động thái tương tự khiến cư dân mạng tranh cãi.

 
Lisa đang vướng thị phi không quan tâm đến Jisoo. Ảnh: Twitter
Lisa đang vướng thị phi không quan tâm đến Jisoo. Ảnh: Twitter

>>> Xem thêm: Rosé gửi xe cà phê đến trường quay cổ vũ Jisoo (BLACKPINK)

Lisa không gửi xe cà phê cho Jisoo

Với vai diễn chính đầu tiên trong Snow Drop, Jisoo hiện đang bận rộn với lịch trình quay phim. Vừa qua, Rosé đã gửi xe cà phê đến phim trường để ủng hộ cho chị cả BLACKPINK. Ngay sau đó, cư dân mạng nảy sinh nhiều tranh cãi về việc Lisa không gửi xe cà phê cho Jisoo. Trong khi trước đó, Lisa đã làm điều này cho Minnie ((G)I-DLE).

 
Cư dân mạng bày tỏ sự thắc mắc khi Lisa không gửi xe cà phê cho Jisoo. ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng bày tỏ sự thắc mắc khi Lisa không gửi xe cà phê cho Jisoo. ảnh: Chụp màn hình

Trước những lời chỉ trích của dư luận, fan đã lên tiếng bảo vệ Lisa. Bởi vì Rosé vừa gửi xe cà phê đến cho Jisoo, Lisa không nên làm điều tương tự dẫn đến thừa thãi. Mặt khác, mối quan hệ của Lisa và Jisoo vốn gắn bó từ trước khi debut, không thể chỉ vì một xe cà phê để đánh giá cả hai không ưa nhau.

 
Vì Rosé vừa gửi xe cà phê cho Jisoo nên Lisa không nhất thiết làm điều này ngay. Ảnh: Twitter
Vì Rosé vừa gửi xe cà phê cho Jisoo nên Lisa không nhất thiết làm điều này ngay. Ảnh: Twitter

>>> Đừng bỏ lỡ: Jisoo, Lisa cosplay thỏ, gà tại sân bay khiến fan không thể nhịn cười

Lisa gửi xe cà phê cho Minnie 

Ngoài ca hát, Minnie còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Những ngày vừa qua, nữ thần tượng cũng trong quá trình quay phim và nhận được sự ủng hộ từ bạn bè. Lisa - người bạn thân thiết với Minnie và cùng quê hương Thái Lan đã gửi cho Minnie xe cà phê, cổ vũ cho vai diễn của bạn.

 
Lisa gửi xe cà phê đến cho Minnie khi nữ idol đang quay phim. Ảnh: Twitter
Lisa gửi xe cà phê đến cho Minnie khi nữ idol đang quay phim. Ảnh: Twitter

Không chỉ là xe cà phê, Lisa còn gửi lời nhắn hết sức đáng yêu đến Minnie. Em út BLACKPINK nhắn nhủ: "Minnie! Phá hủy trái đất! Xin hãy chăm sóc cho bạn của tôi Minnie". Lời nhắn này được fan cho là có liên quan đến phim Minnie tham gia Hope The World Gets Ruined Tomorrow (Hy vọng ngày mai trái đất bị hủy diệt).

 
Hành động của Lisa chứng minh tình bạn với Minnie. Ảnh: Twitter
Hành động của Lisa chứng minh tình bạn với Minnie. Ảnh: Twitter

>>> Có thể bạn quan tâm: Lisa, Jisoo chốt sổ teaser sau lùm xùm bất công, "team đen" đỉnh cao

Vì thời gian quay phim của Minnie và Jisoo khá sát nhau nên cư dân mạng bắt đầu tranh cãi về chuyện Lisa không gửi xe cà phê cho cả hai. Tuy nhiên, chị cả BLACKPINK vẫn còn khoảng thời gian dài để hoàn thành vai diễn, Lisa có thể làm điều này cho Jisoo ở thời điểm giữa phim hoặc khi đóng máy.

Ảnh: Tổng hợp

MỐI QUAN HỆ CỦA LISA - JISOO

Những tin đồn bất hòa, không thích nhau giữa Lisa và Jisoo nhiều lần xuất hiện trên mạng xã hội. Trong MV Ice Cream, khi Lisa chiếm nhiều line rap và thời lượng lên hình, trong khi đó visual Jisoo lại đứng áp chót khiến người hâm mộ cảm thấy bất bình. Cuộc chiến giữa fan Lisa và Jisoo diễn ra gay gắt.

Tuy nhiên, Jisoo và Lisa thực tế lại có mối quan hệ chị em thân thiết. Trong quá trình quay MV Ice Cream, Jisoo không thể nhớ vũ đạo. Do đó, Lisa đã đứng bên ngoài và làm mẫu, sau đó Jisoo chỉ việc nhìn theo và thực hiện. 

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của các thành viên, Jisoo trước nay luôn giúp đỡ nhóm, Lisa cũng không ngoại lệ. Jisoo - Lisa còn có những lần cùng nhau đi mua sắm, thân thiết ở sân bay.

Xem thêm tại đây!