Tranh cãi chuyện Lâm Vỹ Dạ làm MC lại nói hết cả phần của khách mời

22/05/2021, 13:40 GMT+07:00

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã được lựa chọn làm người thay thế cho MC Dustin Phúc Nguyễn để cùng "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng dẫn dắt chương trình thực tế Nhập Gia Tùy Tục. Đây là một chương trình giao lưu giữa người chơi từ nhiều quốc gia và nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz để cùng tìm hiểu sự khác biệt văn hoá và câu chuyện trải nghiệm khi tới Việt Nam.

Những tưởng sự lựa chọn vừa để lấp khoảng trống khi MC Dustin Phúc Nguyễn có lý do riêng không thể tham gia, vừa tạo thêm sự mới mẻ cho chương trình nhưng lại gây ra phản ứng ngược.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi vì chiếm sóng khách mời khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC - Ảnh 2.
Lâm Vỹ Dạ tạm thời thay thế Dustin Phúc Nguyễn vì anh vướng lý do cá nhân nên rời chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, ở tập 7 của chương trình, nhiều người bày tỏ sự không hài lòng khi diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ thay thế vai trò MC. Đồng hành cùng Giáo sư Xoay, nữ diễn viên bị cho là còn thiếu kiến thức và trải nghiệm về văn hoá, truyền thống từ các quốc gia. Đây vốn là yếu tố mà người dẫn dắt một show thực tế hội tụ người chơi đến từ nhiều nước trên thế giới cần phải có.

Điều đáng nói, việc xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả nhận định không biết đâu là MC, đâu là khách mời. Người xem cho rằng nữ diễn viên trải lòng quá nhiều về những câu chuyện của bản thân, giật thời lượng lên hình khiến các khách mời chẳng còn "đất diễn". Cũng chính bởi các yếu tố này mà phần đông khán giả nhận định Lâm Vỹ Dạ chưa phù hợp để ngồi vào vị trí MC dẫn dắt cho một chương trình như vậy.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi vì chiếm sóng khách mời khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC - Ảnh 3.
Lâm Vỹ Dạ bị nhận xét là chia sẻ quá nhiều về bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số ý kiến từ phía cộng đồng mạng:

- "Rồi chỉ thấy có đúng Lâm Vỹ Dạ nói thôi, khánh mời không được thêm câu nào luôn. Thời lượng lên hình cũng chẳng có mấy".
- "Chương trình có vẻ như đã sai lầm khi cho Lâm Vỹ Dạ thay thế tạm thời Dustin Phúc Nguyễn rồi. Dạ không hợp với dạng chương trình kiểu như này"
- "Lâm Vỹ Dạ vẫn còn thiếu kiến thức về văn hoá và trải nghiệm, chưa kể tật nói nhiều thành ra chiếm hết sóng khách mời. Cả chương trình chỉ thấy chia sẻ chuyện bản thân không à."

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi vì chiếm sóng khách mời khi thay Dustin Phúc Nguyễn làm MC - Ảnh 1.
Dustin Phúc Nguyễn và "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng được khen ngợi khi dẫn dắt chương trình rất thành công. (Ảnh: BTC)

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ được tin tưởng giao phó vai trò dẫn dắt chương trình. Trước đó cô cũng từng ngồi vào ghế MC chi kha khá show truyền hình như chương trình dành cho các cặp đôi, vợ chồng Tâm Đầu Ý Hợp, MC hiện trường Vì Bạn Xứng Đáng hay Cả Nhà Thương Nhau... Với lối dẫn dắt tự nhiên, hài hước và biết cách pha trò cô nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía khán giả.

Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ làm MC chương trình dành cho các cặp đôi - Mnewsvn.Com
Lâm Vỹ Dạ cùng Đức Thịnh dẫn dắt chương trình Tâm Đầu Ý Hợp. (Ảnh: BTC)

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh Lâm Vỹ Dạ vẫn nhận được sự quan tâm. Có lẽ để được khán giả đón nhận, nữ diễn viên vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn trong vai trò dẫn dắt đồng hành cùng "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA LÂM VỸ DẠ

Những những năm qua, Lâm Vỹ Dạ là cái tên phủ sóng xuyên suốt tại nhiều chương trình truyền hình cũng như các  gameshow từ nhỏ đến lớn. Cô đạt được nhiều thành tựu kể từ khi tham gia nghệ thuật.

Phải nói tới bước ngoặt đầu tiên sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ chính là sự xuất hiện trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi! cùng với Trường Giang. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng làm host hay khách mời cho những gameshow cực hot như: 7 Nụ Cười Xuân, Quý Ông Đại Chiến, Nhanh Như Chớp...

Trong lễ trao giải Mai Vàng 2018 và 2019, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ hài nữ duy nhất được đề cử và thắng giải “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất” liên tiếp.

Xem thêm về Lâm Vỹ Dạ TẠI ĐÂY!