Chiếc túi gây tranh cãi nhất tuần: Mua 1,7 triệu thanh lý 700k nhưng sao ai cũng buông lời cay đắng

05/02/2018, 14:00 GMT+07:00

Thanh lý đồ qua mạng luôn là đề tài được chị em quan tâm và "săn đón" nhiệt tình. Bởi lẽ, chỉ cần bỏ ra một số tiền ít ỏi mà bạn vẫn có thể ở hữu cho mình một thỏi son hay một chiếc túi hàng hiệu vô cùng "đẳng cấp". Vì thế, ai mà không "ham" chứ?

Xoay quanh câu chuyện thanh lý đồ qua mạng, có thể thấy việc rao bán trên mạng hoàn toàn miễn phí, lại dễ dàng tiếp cận với khách hàng nên được nhiều người tận dụng. Điều này đã tạo làn sóng lớn, kéo đồ cũ "lên sàn" trên các mạng xã hội. Trong khi đó, người mua thì cực kỳ hào hứng vì chỉ cần tốn một ít tiền mà vân sỡ hữu được những món đồ "ngon lành" thậm chí là những món đồ hàng hiệu vẫn còn "mới cứng".

Thế nhưng, có một sự thật là không phải cái gì cũng có thể mang đi thanh lý được, hay nói cách khác thì món đồ cần thanh lý phải phù hợp với giá tiền của nó khi được đưa ra rao bán. Tiêu biểu như trường hợp của một cô gái trẻ khi rao bán chiếc túi "hàng hiệu" của mình khiến cho cộng đồng mạng vừa cảm thấy phẫn nộ, vừa thấy buồn cười về chuyện "pass đồ hàng hiệu" của cô nàng.

Chiếc túi gây tranh cãi nhất tuần: Mua 1,7 triệu thanh lý 700k nhưng sao ai cũng buông lời cay đắng

Theo lời chia sẻ từ cô nàng thì cô mua chiếc túi với giá 1 triệu 700 nghìn và muốn thanh lý với giá 700 nghìn. Cô nàng còn chia sẻ thêm là chiếc túi da này chưa qua sử dụng, không những thế, da của nó còn "siêu mềm và siêu đẹp". 

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh cùng những thông tin về chiếc túi da lên mạng xã hội, thay vì vào hỏi mua thì hội 500 chị em được một phen dậy sóng, lao vào bình luận chửi bới, phẫn nộ, thậm chí là "cảm thấy thương hại" cho cô gái trẻ này khi mà cô đã "dũng cảm" đăng tải hình ảnh chiếc túi da mà theo lời cô gái là "bên ngoài vẫn còn chanh sả (sang chảnh)" này với một cái giá trên trời như vậy.


Chiếc túi được bán lại với giá 700 nghìn khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì ngỡ đâu một "thương hiệu" xuất chúng nào đó vừa ra đời.
Chiếc túi được bán lại với giá 700 nghìn khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì ngỡ đâu một "thương hiệu" xuất chúng nào đó vừa ra đời.

"Cái loại này cho cũng không thèm dùng chứ đừng nói mất tiền", "Không liên quan trước  bán cho 1 em cái túi 150k, một tháng sau thấy e ý đăng dòng trạng thái bán lại chính cái túi đấy và em í bảo mua 700k bán lại 500k chưa dùng lần nào", "170k cũng không thèm mua chứ đừng nói là 700k", "Tao nhà quê thế này mà nhìn cái túi còn không vừa mắt thì mấy chị chanh sả chả vào cho ấy"... Là những lời bình luận của chị em về bài đăng của cô nàng.

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận cảm thông với cô nàng bởi thực ra hàng nhập khẩu của nước ngoài thường đắt nhưng lại không hợp gu thời trang của người Việt. Hơn nữa, mỗi người một ý, có thể người này thấy đẹp nhưng người khác thì không, vì vậy không nên áp đặt ý kiến của mình lên quan điểm người khác. Nhiều nhà "thời trang học" còn đưa ra lời khuyên rằng, chiếc túi "thần thánh" này nên phối với quần jean áo ba lỗ hoặc sơ mi rất đẹp vì họ cao dáng vừa vặn, càng đơn giản càng đẹp.

Hình ảnh chiếc túi sau khi đăng tải đã ngay lập tức thu hút được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những "tín đồ online" đang có ý định đăng tải hoặc mua những vật dụng bán lại trên mạng xã hội cần phải tỉnh táo và lựa chọn kỹ càng hơn.

Nguồn: KSC