Tranh cãi bố mẹ cãi nhau giữa đường mặc con nhỏ đứng nhìn

15:30 13/07/2021

Trong cuộc sống vợ chồng, đôi khi vì chút chuyện nhỏ mà dẫn đến “cơm không lành, canh không ngọt”. Tuy nhiên, hai người cần biết cách dung hòa, giải quyết mâu thuẫn để cuộc sống hôn nhân không bị rạn nứt.

Mới đây, một video ghi lại cảnh hai vợ chồng cãi nhau trước mặt con thơ khiến dân mạng chú ý. Cụ thể, trong đêm muộn, gia đình nhỏ 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con đang đi xe máy giữa đường. Tuy nhiên, không hiểu vì sự việc gì mà người vợ bỗng nhiên xuống khỏi xe, vứt mũ bảo hiểm rồi ngồi khóc lóc, hét ầm lên trên vỉa hè.

 
Người vợ tức giận ngồi trên vỉa hè khóc lóc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người vợ tức giận ngồi trên vỉa hè khóc lóc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thấy mẹ như vậy, hai con nhỏ ngơ ngác còn người chồng tức tối đi vòng quanh. Cuối cùng dường như cơn giận đã bộc phát, anh cầm chiếm mũ bảo hiểm lên ném mạnh xuống nền đất khiến nó vỡ thành nhiều mảnh. Thấy vậy, vợ càng khóc lóc thảm thiết hơn rồi vứt luôn chùm chìa khóa xuống nền đất. Bố mẹ như vậy, hai đứa trẻ chỉ biết sợ hãi đứng nhìn trong im lặng.

Cảnh này sau khi đăng tải lên mạng đã trở thành chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người nhận định vợ chồng có chuyện gì thì về nhà bảo ban, không nên cãi nhau giữa đường nhất là trước mặt con nhỏ. Những đứa trẻ chứng kiến cảnh này chúng sẽ bị tổn thương, thậm chí là ám ảnh tâm lý cả đời.

 
Người chồng tức giận đập nát mũ bảo hiểm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người chồng tức giận đập nát mũ bảo hiểm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số đoán già đoán non, có thể người chồng đã gây ra chuyện gì mới khiến chị vợ phải ức chế tới mức hét ầm lên giữa đường như vậy. Đôi khi chịu đựng quá nhiều cũng có lúc “tức nước vỡ bờ”.

“Dù có chuyện gì thì cũng về nhà nói chuyện với nhau rồi giải quyết chứ cãi nhau giữa đường như vậy thì giải quyết được gì đâu cơ chứ.”

“Tội nghiệp hai đứa trẻ thôi, chứng kiến bố mẹ như vậy thì hẳn là chúng sẽ tổn thương lắm đây. Mong rằng đây sẽ là lần đầu và lần duy nhất thôi.”

“Không ở được với nhau thì nên giải thoát cho nhau đừng ở với lý do là vì con rồi sống như vậy. Vợ chồng cãi nhau thì giải quyết bằng cách nói chuyện riêng tư chứ không phải là làm ầm lên thế đâu.”

“Bố mẹ không chịu nghĩ gì cho con, hai đứa con thơ ngơ ngác đứng nhìn mà tội quá. Tuổi thơ các em sẽ bị ảnh hưởng nếu chứng kiến bố mẹ như vậy.” - Ý kiến từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện bố mẹ cãi nhau trước mặt con từng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội nhưng đến mức tệ hại như câu chuyện dưới đây thì quả là khiến người ta “cạn lời”. Cụ thể, tại Trung Quốc, một em bé bị lạc bố mẹ tại nhà ga được giao cho cảnh sát. Nhân chứng cho biết, khi xem lại camera cho thấy cậu cùng bố mẹ ra sân bay.

 
Cảnh sát mang em nhỏ bị bỏ rơi về trụ sở làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cảnh sát mang em nhỏ bị bỏ rơi về trụ sở làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, chỉ sau 5 phút người ta thấy mẹ và bố cậu bé mỗi người đi một đường mà quên mang con theo. Được biết, cặp vợ chồng này vừa xảy ra một trận cãi nhau “nảy lửa”. Cảnh sát đã gọi hàng chục cuộc điện thoại cho hai vợ chồng nhưng không liên lạc được. Cuối cùng họ đành gọi cho chú và người này đã lập tức ra sân bay đón cháu mình về.

Hiện tại, câu chuyện hai vợ chồng cãi nhau kịch liệt giữa đường mặc con nhỏ vẫn đang là vấn đề khiến cư dân mạng tranh cãi. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CÔ GÁI PHÁT HIỆN BỘ THƯ TÌNH 20 NĂM TRƯỚC CỦA BỐ MẸ

Bên cạnh câu chuyện mâu thuẫn giữa bố mẹ, cuộc sống vẫn còn những cặp vợ chồng dù lấy nhau nhiều năm vẫn như thời mới yêu khiến con của họ không khỏi ngưỡng mộ.

Một cô gái từng chia sẻ trên mạng bộ thư tình của bố kèm theo dòng trạng thái tự hào: “Tán gái phải chất như bố đây này. Khi tìm thấy lá thư mình còn đọc to lên, xong bố bảo nghe quen quen nhỉ. Đến lúc bố đòi lại thì đã quá muộn rồi. Sau đấy hai chị em mình vẫn trêu bố suốt.”

Vì mẹ cô làm việc tại Trung Quốc nên thời chưa có internet hai vợ chồng liên lạc bằng những bức thư. Đến khi điện thoại thông minh thông dụng hơn, người chồng thường gọi điện cho vợ bằng video để trò chuyện. Chỉ cần một ngày hai người không liên lạc với nhau là bố cô lại thấy nhớ, sốt sắng không yên.

Xem chi tiết tại đây.