Tranh cãi ảnh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 của Kỳ Duyên

13:05 03/11/2021

Cách đây ít giờ, hình ảnh của Kỳ Duyên bỗng được lan truyền trên nhiều group sắc đẹp. Điều đáng nói, đây được cho là những hình ảnh sử dụng để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Thông tin được các hội nhóm chia sẻ cho hay, phía BTC cuộc thi đã công khai profile của Kỳ Duyên trên fanpage chính thức của cuộc thi rồi nhanh chóng xoá đi.

 
Hội nhóm sắc đẹp lan truyền hình ảnh dự thi của Kỳ Duyên với thông tin BTC đăng tải nhưng sau đó xoá đi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội nhóm sắc đẹp lan truyền hình ảnh dự thi của Kỳ Duyên với thông tin BTC đăng tải nhưng sau đó xoá đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện được chia sẻ khiến không ít người phấn khích và kỳ vọng về khả năng Kỳ Duyên sẽ trở lại đấu trường sắc đẹp. Tuy nhiên, một số khác lại bày tỏ sự nghi ngại tính thực hư của câu chuyện khi toàn bộ thông tin đều chỉ do "người qua đường" chia sẻ lại.

Điều đáng nói, trong bức ảnh dự thi của nàng hậu, các số đo đều như "sao chép" từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Nhiều người đặt câu hỏi, không lẽ sau 7 năm, số đo hình thể của Kỳ Duyên vẫn không hề có sự thay đổi dù cô nàng đã từng thẩm mỹ vòng 1 hay tích cực tập luyện mỗi ngày?

 
Thật kỳ lạ khi số đo của cô nàng vẫn vậy sau 7 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thật kỳ lạ khi số đo của cô nàng vẫn vậy sau 7 năm. (Ảnh: FBNV)

 
Kỳ Duyên vốn rất chăm chỉ tập luyện kể cả khi ở nhà mùa dịch, tỉ lệ cơ thể ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên vốn rất chăm chỉ tập luyện kể cả khi ở nhà mùa dịch, tỉ lệ cơ thể ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi. (Ảnh: FBNV)

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên mạng xã hội râm ran chuyện Kỳ Duyên từ bỏ vương miện để thi Hoàn vũ Việt Nam 2021. Trước đó, hồi tháng 10, một bảng danh sách các thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cũng được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Sự xuất hiện của Kỳ Duyên nhận về nhiều chú ý cũng như thích thú từ phía người hâm mộ.

 
Trước đó MXH rầm rộ danh sách có Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó MXH rầm rộ danh sách có Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là ảnh ghép và Kỳ Duyên thời điểm đó chưa hề gửi bất cứ thông tin đăng ký tham dự nào cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Phía BTC cuộc thi xác nhận với chúng tôi: "Hiện chúng tôi cũng đọc được một vài thông tin, tuy nhiên BTC vẫn chưa nhận được bất kì thông tin đăng ký nào từ Hoa hậu Kỳ Duyên. Khi có thông tin mới nhất chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể tới mọi người".

 
Tính tới cuối tháng 10, nàng hậu vẫn không có động thái của việc sẽ dự thi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tính tới cuối tháng 10, nàng hậu vẫn không có động thái của việc sẽ dự thi. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 có sự góp mặt của nhiều người đẹp nổi tiếng như hot girl - rich kid Thảo Nhi Lê, chị em Hoa khôi Nam Em, Nam Anh, người mẫu Hương Ly, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa,... Nhìn vào danh sách toàn những đối thủ "nặng ký" này, người hâm mộ thể hiện sự mong ngóng, trông đợi vào đấu trường sắc đẹp năm nay.

 
Thảo Nhi Lê​ được đánh giá là thí sinh mạnh năm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Nhi Lê​ được đánh giá là thí sinh mạnh năm nay. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên có tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 hay không vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên, người hâm mộ cần tỉnh táo trước những thông tin chưa kiểm chứng đang được lan truyền.

Hãy tiếp tục theo dõi YAN để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn nhất nhé.

H'HEN NIÊ LÀM GIÁM KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2021

Là một trong những cuộc thi sắc đẹp thuộc hàng top tại Việt Nam, không quá khó hiểu khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cuộc thi với mục đích tôn vinh nhan sắc cũng bản lĩnh, ý chí cùng vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của người phụ nữ Việt.

Mới đây, thông tin Hoa hậu H'Hen Niê sẽ chính thức ngồi vào vị trí giám khảo cuộc thi khiến nhiều người không khỏi phấn khích. H'Hen Niê cũng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều đáng nói, cô từng làm rạng danh nước nhà khi lọt top 5  Miss Universe 2018. Với kinh nghiệm sẵn có, người đẹp cho biết sẽ cùng thành viên BGK lựa chọn ra cô gái xuất sắc nhất.

Xem Thêm!