Trang trí phòng cực xinh với đồ trang trí UMA

18:00 14/10/2013

Không cần phải có một ngôi nhà rộng lớn hay sang trọng bạn cũng có thể tạo nên những góc trang trí sinh động và hấp dẫn mà không hề đắt đỏ. Một vài bí quyết cho căn phòng xinh xắn nhé.

Tận dụng những góc chết

Những góc chết trong nhà tưởng chừng hoàn toàn vô dụng cũng có thể biến thành nơi để trưng bày đồ trang trí thật xinh. Những chiếc kệ hình tam giác vuông sẽ hoá giải sự đơn điệu của góc tường để không gian này không bị lãng phí.

 

Nếu diện tích nhà bạn không đủ rộng cho những kệ tủ lớn, hãy tận dụng mặt đứng của các bức tường thành nơi gắn các hộc, kệ dạng treo tường. Đây là nơi bạn có thể cất đồ dùng hoặc để đồ lưu niệm.

Ngẫu hứng với màu sắc

 

Đừng ngần ngại trong việc phối hợp nhiều màu sắc với nhau. Sự kết hợp ngẫu nhiên của nhiều màu sắc sẽ tạo ra góc trang trí sinh động đầy cảm hứng  mà không rập khuôn. Đó có thể là bất cứ màu sắc nào mà bạn thích. Những tông màu đối nghịch sẽ cá tính và bắt mắt trong khi những màu gần giống nhau sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện.

Sáng tạo khi lựa chọn sản phẩm trưng bày

 

Thay vì sử dụng những đồ vật trang trí thông thường, bạn có thể tạo ra những sản phẩm trang trí độc đáo bằng chính sự khéo tay của mình, hay những món đồ nhỏ bạn vô tình nhặt được trong các chuyến đi, hoặc cũng có thể là một kỉ vật cũ không còn dùng nữa. Những chiếc đĩa đựng thức ăn cũng có thể là sản phẩm trang trí trên tường hay một chiếc nón cũ có thể được trang trí cho cửa sổ.

Đừng quên hoa và khung ảnh

 

Những bức ảnh của thần tượng hoặc của chính bạn có thể trở nên đẹp và trang trọng hơn nhiều khi được đặt trong những chiếc khung có màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Và quan trọng nhất là đừng quên hoa nhé. Mọi ngôi nhà dù khô cứng đến đâu cũng trở nên thân thiện và hiền hoà khi có sự xuất hiện của hoa. Nếu không có thời gian chăm sóc hoa tươi thì hoa vải với nhiều kiểu dáng và màu sắc rất giống với hoa thật cũng là một lựa chọn tốt.

Truy cập http://uma.vn/ hoặc https://www.facebook.com/uma.vn để biết thêm chi tiết.