Trang Trần bật khóc khi Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

15:15 17/03/2021

Mới đây, tại tòa phúc thẩm đã đưa ra quyết định giao cháu bé cho bà Huê (ca sĩ, diễn Nhật Kim Anh) được trực tiếp nuôi dưỡng, giáo dục sau thời gian dài hai bên liên tục xảy ra mâu thuẫn phải nhờ tòa án can thiệp. Thông tin này khiến nhiều người vui mừng và gửi lời chia sẻ đến Nhật Kim Anh.

 
Hình ảnh phụ huynh căng thẳng ở tòa. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh phụ huynh căng thẳng ở tòa. (Ảnh: Thanh Niên)

Là một người bạn thân thiết khi hay tin, cựu người mẫu Trang Trần vô cùng xúc động đã bật khóc và viết trên trang cá nhân những dòng tâm sự, đối với cô Nhật Kim Anh đã chịu nhiều đau khổ suốt thời gian qua và bây giờ xứng đáng được hạnh phúc bên cậu con trai.

"Khỏi bán buôn. Mừng quá bạn ơi, sáng ra khóc rồi. Bao ngày tháng vất vả, điện thoại động viên bạn. Ông trời có mắt. Bao nhiêu khổ đau mấy năm bạn chịu ai thấu. Bao vất vả bạn cày cuốc để tạo dựng nền tảng công việc kinh doanh vững chắc vì ai? Ngày con lên Sài Gòn phải ăn mừng. Tôi sẽ đem con gái Kiến qua chơi vơi con. Hãy để trẻ con chơi với nhau để chúng hạnh phúc trọn vẹn. Cả nhà chúc mừng bạn", Trang Trần viết.

 
Trang Trần bật khóc khi thấy người bạn giành được quyền nuôi con sau thời gian dài đau khổ (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần bật khóc khi thấy người bạn giành được quyền nuôi con sau thời gian dài đau khổ (Ảnh: Tổng hợp).

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, Nhật Kim Anh cho biết cô đang chuẩn bị đón con trai lên sống cùng khi sắp xếp mọi thứ ổn định: "Hiện tại con trai Nhật Kim Anh đang ở Cần Thơ, vì tình hình dịch chắc có lẽ cháu sẽ không lên đón Tết cùng với mình. Sau Tết mọi thứ ổn định hơn tôi sẽ đón cháu sẽ lên đây ở và đi học".

 
Sau nhiều lần đến tòa án đòi quyền nuôi con thì cuối cùng hai mẹ con cũng đã được sống với nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều lần đến tòa án đòi quyền nuôi con thì cuối cùng hai mẹ con cũng đã được sống với nhau (Ảnh: FBNV).

 
Tết vừa qua, nhóc tì vẫn đón năm mới ở Cần Thơ với ba và nhà nội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tết vừa qua, nhóc tì vẫn đón năm mới ở Cần Thơ với ba và nhà nội. (Ảnh: FBNV)

Được biết, hiện tại Nhật Kim Anh với gia đình chồng cũ cũng đã bình thường hóa mối quan hệ. Nữ diễn viên cho biết những "chuyện cũ mình bỏ qua" để cho con trai được phát triển và nhận được tình thương từ cả 2 bên gia đình nội ngoại.

Ảnh: Tổng hợp

NHẬT KIM ANH THỪA NHẬN ĐANG YÊU

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Nhật Kim Anh cũng không ngại thừa nhận bản thân đang yêu, tuy nhiên thời điểm này cô chưa muốn công khai hoặc chia sẻ nhiều chuyện vì muốn mọi thứ chắc chắn rồi sẽ thông báo với khán giả, nói về gu bạn trai nữ diễn viên cho biết: 

"Bởi vì cuộc sống có quá nhiều thăng trầm nên điều Kim Anh quan trọng nhất là người đó phải hiểu mình, thứ hai là tin, thứ ba là sự quan tâm chăm sóc, lo lắng cho mình. Bản thân tôi hiện tại không thiếu gì cả, mọi thứ ổn định nên mình chỉ cần bấy nhiêu đó thôi. Với lại từ trước đến nay, tôi là người sống giản dị và quý tình cảm nhiều hơn vật chất".

Xem thêm thông tin về Nhật Kim Anh tại đây