Trang Trần xỉ vả anti-fan một tràng dài khi bị ép nhắc về Hải Tú

13:00 24/01/2021

Vốn là một trong những người thẳng tính và không bao giờ ngồi im trước các vấn đề của Vbiz, Trang Trần tiếp tục gây chú ý khi xỉ vả các anti-fan khi liên tục hỏi cô về Hải Tú, scandal "trà xanh" cũng như việc lập phong trào anti-fan các ngôi sao trong Vbiz.

 
Trang Trần mắng anti-fan khi liên tục hỏi cô về chuyện người khác (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần mắng anti-fan khi liên tục hỏi cô về chuyện người khác (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện giữa drama tình cảm với Thiều Trâm

Trang Trần mắng anti-fan khi được hỏi về scandal "trà xanh"

Tính khí thất thường của "bà mẹ một con" là thẳng thừng tay đôi với bất kì ai nhưng các fan vẫn thích vào để gây chuyện với cựu người mẫu dù mỗi lần cô đáp trả rất gay gắt.

Trong một buổi livestream tối qua, đứng trước câu hỏi chị nghĩ sao về Hải Tú, về scandal "trà xanh", Trang Trần tức giận: "Thấy chúng mày ngu thôi, chả thấy chúng mày đúng sai gì cả. Về hỏi cha mẹ sinh nhật ngày nào, hỏi bố có tiền tiêu tết chưa?. Ăn cho lắm vào đi hỏi chuyện trà xanh. Chúng mày có ghét thì bọn nó vẫn dùng đồ hiệu, đi xe sang, có anti ngôi sao hạng này, hạng kia thì vẫn cứ nhà lầu, xe hơi người ta hưởng". 

 
Trang Trần không quan tâm về vụ "trà xanh" và khuyên mọi người tập trung lao động (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần không quan tâm về vụ "trà xanh" và khuyên mọi người tập trung lao động (Ảnh chụp màn hình)

"Cơm cha áo mẹ đèn trời. Ngồi ăn cho lắm bao đồng thế gian. Khổ ghê. Lo học đi sau này khiếm tiền làm phụ hồ cũng được. Tầm này đi anti trà xanh, trà đào chả có giá trị cả. Ngày sinh nhật ba mẹ nhiều khi chẳng nhớ nhưng ngày trà xanh và trà đậu đỏ cãi nhau lại nhớ. Cặp đôi này mặc áo đôi, áo cặp là lại nhớ hết. Khủng khiếp thực sự", cô bày tỏ.

Khi bị các fan công kích, cô còn thách thức: "Ghét chị thì làm được gì chị hả các em? Chỉ làm chị làm giàu hơn thôi. Lũ anti chẳng làm được gì cho đời, ăn cơm bố mẹ mà ngu si. Nghĩ chúng mày đủ tầm để anti chị hả. Còn non và xanh lắm mấy bé ơi. Nhà chị được cái tiền cứ đều đều thôi. Sự tử tế chỉ dành cho người xứng đáng. Tự dưng vào nghe chửi, tao đâu có nhu cầu tiếp chúng mày. Cứ lên mạng hỏi trà xanh".

>>> Xem thêm: Sơn Tùng gục đầu, gửi gắm câu nói về tình yêu khiến fan cũng rưng rưng

Sơn Tùng hôm trước nói "thương em", hôm sau bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm

Giữa scandal "trà xanh" gây chấn động Vbiz, Sơn Tùng vẫn xuất hiện trong đêm nhạc như kí kết trước đó và thể hiện ca khúc Chúng ta của hiện tại. Trước khi biểu diễn, giọng nói của nam ca sĩ gốc Thái Bình trong đoạn intro thu sẵn vang lên rằng: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”. 

 
Nhiều người cho rằng, anh đang ẩn ý nhắc đến mối tình với Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng, anh đang ẩn ý nhắc đến mối tình với Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: T.H)

Thế nhưng sau câu chia sẻ "thương em" ẩn ý chẳng biết tan hay hợp tối qua ngày 24/1, khi vào Instagram của Sơn Tùng, nhiều người ngỡ ngàng khi anh chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm nữa. Trong khi đó, nam ca sĩ vẫn follow "gà cưng" Hải Tú. 

 
Sơn Tùng chính thức hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng chính thức hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?

Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm đã đăng story ẩn ý về việc mối tình của mình bị người thứ ba xen vào "nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh". Đồng thời, cô cũng unfollow Sơn Tùng trên Instagram. 

CHỊ GÁI LÊN TIẾNG BÊNH VỰC THIỀU BẢO TRÂM

Giữa nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm kết thúc cuộc tình sau 8 năm vì có sự chen chân của người thứ ba, Thiều Anh Đào đã có động thái bênh vực trên trang cá nhân. Dù không nói rõ hay nhắm đích vào ai nhưng nhiều người cho rằng Thiều Anh Đào đang ngầm ám chỉ về mối quan hệ của em gái.

Cụ thể, cô viết: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình". Xem thêm thông tin về scandal của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng tại đây.