Trang Trần: "Không giúp được gì cho đời thì tốt nhất im cái miệng lại"

28/05/2020, 14:30 GMT+07:00

Vốn biết tính khí của nữ người mẫu nhưng anti-fan vẫn chấp nhận chuyện bị Trang Trần "vỗ mặt" công kích khi soi mói chuyện cô đi làm từ thiện.

Là người nổi tiếng nên Trang Trần có cả fan và anti-fan, hơn nữa việc có tính cách thẳng thắn, lời nói khó nghe nên cô sở hữu lượng anti-fan hùng hậu.

Trang Trần vốn có sở thích livestream trên mạng xã hội Facebook để tâm sự với người hâm mộ đồng thời kinh doanh online. Tuy nhiên, nếu fan có lời lẽ phật ý cô thì sẽ bị chửi ngay lập tức khiến cựu người mẫu có biệt hiệu "thánh chửi".

 
Trang Trần trong clip livestream mới nhất trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần trong clip livestream mới nhất trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Trang Trần thách thức anti-fan sau khi "đấu khẩu" với TS Lê Thẩm Dương​

Trang Trần lên tiếng về việc dùng tiền người khác làm từ thiện

Ngay khi sự việc "vỗ mặt" Tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn chưa kịp lắng xuống, Trang Trần tiếp tục livestream dạy dỗ anti-fan khi soi mói chuyện làm từ thiện.

Trong đoạn livestream mới nhất tối 27/5, như thường lệ Trang Trần vừa chăm sóc da mặt vừa trò chuyện cùng người hâm mộ. Đáng chú ý ở đoạn giữa clip này, Trang Trần dành nhiều thời gian nói về những người soi mói, những "anh hùng bàn phím" thích quan tâm đến chuyện của người khác trên mạng xã hội. Cụ thể là việc cô làm từ thiện.

 
Trang Trần khuyên anti-fan "vá mồm" lại nếu chưa làm được gì cho xã hội (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần khuyên anti-fan "vá mồm" lại nếu chưa làm được gì cho xã hội (Ảnh: Chụp màn hình).

Mở đầu đề tài cô bốp chát với anti-fan bằng giọng điệu và lời lẽ chỉ có Trang Trần mới dám sử dụng trên mạng xã hội. Bà chủ quán bún đậu cho rằng cô làm từ thiện từ lúc bọn anti-fan chưa ra đời. "Nếu giàu không làm cũng bị nói, làm thì bảo làm màu, đánh bóng tên tuổi. Không sống sao cho vừa lòng". 

Về thắc mắc dùng tiền người khác từ thiện, "bà mẹ một con" lớn giọng: "Chắc chắn đứa làm ra tiền và nhiều tiền sẽ không bao giờ ngu. Cái người làm ra tiền để cho từ thiện thì càng không thần kinh. Ở đời người ta sẽ âm thầm theo dõi xem cái người làm từ thiện làm cái gì rồi người ta mới gửi tiền. Đây đâu phải là ngôi sao mà chỉ là con buôn, chửi bậy sáng tối mà vẫn quyên góp tỉ tỉ. Người ta xem mình sống sao mới gửi tiền".

 
Trang Trần tích cực làm từ thiện hơn chục năm nay (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần tích cực làm từ thiện hơn chục năm nay (Ảnh: FBNV)

Cựu người mẫu đanh thép, việc làm từ thiện của cô là xuất phát từ tâm, từ lòng thương người nên Trang Trần không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi trên báo chí nên không cần tốn tiền của để làm truyền thông. 

>>> Xem thêm: Trang Trần nấu cơm cho người nghèo dù đang lao đao kinh tế vì dịch​

Trang Trần khoe thành tích làm từ thiện

Nói về thành tích làm từ thiện của mình trong mười mấy năm qua, Trang Trần tóm lược cô đã nuôi được không biết bao nhiêu cụ già, đứa trẻ, chăm lo cho biết bao nhiêu con người. Để làm được ngần ấy, tất nhiên không phải ngồi không một chỗ mà phải đi hết chổ này, lăn xả chỗ kia. Việc của cô là làm sao cho tốt chứ không phải báo cáo với anti-fan về những gì cô đã làm. "Lũ lụt kêu gọi tỉ tỉ là bình thường nhưng không nói thôi", cô hé lộ.

Chốt hạ vấn đề, Trang Trần nhắn nhủ đến anti-fan nếu khẩu nghiệp về chuyện từ thiện sẽ nhận lấy hậu quả ngay trước mắt "Đúng sai nghiệp ai người đấy lãnh". Thậm chí cô còn dẫn chứng cụ thể ra một trường hợp từng khẩu nghiệp với mình sau đó cô đã không giúp đỡ khi biết người đó bị tai nạn nghề nghiệp. 

 
Bất cứ clip livestream nào không nhiều thì ít, Trang Trần đều có chửi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bất cứ clip livestream nào không nhiều thì ít, Trang Trần đều có chửi (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn quan tâm: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Tiếp đó, Trang Trần đưa ra lời khuyên đối với những "anh hùng bàn phím" là nên tập trung cho cuộc sống của mình. Còn chuyện của thiên hạ, cô cho rằng: "Nếu chưa làm được gì cho xã hội thì tốt nhất im cái mỏ lại. Đã không làm được gì cho xã hội, chỉ biết ngồi "cào phím" chứng tỏ chùng mày là bọn nghèo hèn thôi. Nghèo hèn sống sao cho người ta thương". 

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Sự nghiệp người mẫu của Trang Trần

Mới đây, khi tham gia 1 Giải mã kì tài cùng với tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Trang Trần đã gây ra tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng khi "vỗ thẳng" mặt bâ cha, chú. Cụ thể, khi được khuyên nên "làm lạt", chọn cách ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa thay vì cứ tranh cãi qua lại.

Với bản tính bướng bỉnh, Trang Khàn ngay lập tức "vỗ mặt" Tiến sĩ bằng một giọng điệu bốp chát. Theo "bà mẹ một con" không dại gì "làm lạt" để người khác phải trèo đầu cưỡi cổ.

Đỉnh điểm là phát ngôn: "Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Con đâu phải là thầy, Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào".