Trang Trần đóng cửa quán, cho nhân viên nghỉ vẫn trả 50% lương

25/03/2020, 18:50 GMT+07:00

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 diễn ra, ngoài vấn đề sức khoẻ, bảo vệ sự an toàn cho người dân thì câu chuyện kinh tế, việc làm cũng được quan tâm đáng kể.

Cụ thể, đến 18h tối hôm qua (24/3) hầu hết tất cả các dịch vụ làm đẹp, cắt tóc, phòng gym, quán ăn có sức chứa 30 người sẽ đóng cửa hoàn toàn đến 31/3 theo yêu cầu từ cấp trên.

Trang Trần cũng đóng cửa cơ sở kinh doanh theo lệnh. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrang Trần cũng đóng cửa cơ sở kinh doanh theo lệnh. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Trang Trần vẫn trả lương cho nhân viên

Chiều nay (25/3), trên trang cá nhân "bà mẹ một con" vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến vấn đề bản thân nghiêm túc thực hiện lệnh đóng cửa quán ăn để bảo vệ sức khoẻ cho mọi người. Dù điều này đã ảnh hưởng trầm trọng đến doanh thu của cơ sở kinh doanh trong những ngày kế tiếp.

Trang Trần cho hay: "Mượn nợ gồng mình. Hôm nay 25/3 quán em sẽ nghỉ bán vì đại dịch theo quy định các quán ăn sức chứa 30 người đều cấm mở cửa. Cũng không cho bán mang đi khi đêm qua em đã nhận lệnh. Vì đại cục sức khoẻ của chúng ta em xin chấp hành. Tất cả nhân viên sẽ được hưởng 50% lương. Chị mong các em hiểu cho chị lúc này. Cùng gồng gánh chứ chị không biết phải làm sao".

 
Cô vẫn hỗ trợ 50% lương cho các nhân viên dù quán đóng cửa. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vẫn hỗ trợ 50% lương cho các nhân viên dù quán đóng cửa. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt đồng loạt đóng cửa cơ sở kinh doanh để chung tay chống dịch

Trang Trần đi vay nợ 200 triệu đồng

Từ sau Tết đến nay, tình hình buôn bán của mọi người đều bị ảnh hưởng vì dịch, rất ít người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, hàng quán bên ngoài. Trang Trần tiết lộ cô phải đi vay nợ 200 triệu đồng để trang trải tiền mặt bằng, lương cho nhân viên,...

Cô tâm sự: "Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này. Nếu em vỡ nợ là do con Na không phải do em kém năng lực. Cố vùng vẫy như chìm xuống vũng bùn lầy!"

 
Dù biết tình hình sắp tới sẽ khó khăn nhưng Trang Trần vẫn thực hiện đúng lệnh từ cơ quan chức năng. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết tình hình sắp tới sẽ khó khăn nhưng Trang Trần vẫn thực hiện đúng lệnh từ cơ quan chức năng. (Ảnh FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Trang Trần và ông xã Việt kiều đưa con gái cưng sang Úc đón Tết​

Cũng sẽ có rất nhiều doanh nghiệp cũng giống như Trang Trần phải xoay sở chuyện tiền nong trong mùa dịch. Tuy nhiên, sức khoẻ là trên hết và mọi người một lòng chung tay đẩy lùi dịch thì cuộc sống mới sớm trở về bình yên, các hoạt động thường ngày mới được tiếp diễn.

Hàng loạt nghệ sĩ tuyên bố đóng cửa cơ sở kinh doanh

Trong showbiz Việt rất nhiều người nổi tiếng có nghề tay trái là kinh doanh từ quan ăn, nơi vui chơi giải trí, cà phê, quần áo,... Và ngay khi có thông báo đóng cửa, buộc lòng họ phải nghiêm túc chấp hành.

Cụ thể, Cao Thái Hà vừa được chủ nhà giảm tiền thuê mặt bằng thì tối hôm qua cô cũng phải đóng cửa, Diệp Lâm Anh giảm giá cho khách hàng khi đặt online và thông báo ngừng mở cửa, Lan Khuê cũng tạm đóng cửa nơi phục vụ sức khoẻ cho mẹ và bé 1 tuần như yêu cầu. 

Bạn nghĩ sao về việc các nghệ sĩ tạm đóng cơ sở kinh doanh? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!