Từ sự việc chấn động, khán giả tìm lại phát ngôn cũ của Trang Trần

13/07/2020, 17:38 GMT+07:00

Vừa qua, một đường dây môi giới Hoa hậu, người mẫu "buôn phấn bán hương" cho đại gia với giá sốc từ 18.000 - 30.000 USD vừa bị triệt phá. Thông tin này khiến netizen một phen rúng động.

Bên cạnh đó, từ sự việc trên, một số cư dân mạng liền "đào lại" phát ngôn từng phơi bày vấn nạn này nhưng lại bị chỉ trích từ cách đây 10 năm của Trang Trần.

 
Trang Trần từng lên tiếng phơi bày việc người mẫu hành nghề bất chính. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần từng lên tiếng phơi bày việc người mẫu hành nghề bất chính. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Trang Trần: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake"

Trang Trần phát ngôn về chuyện người mẫu làm nghề "buôn phấn bán hương"

Cách đây 10 năm, trong một bài báo, cựu siêu mẫu Trang Trần từng thẳng thắn lên tiếng vạch trần mặt trái của giới người mẫu, mà cụ thể là một số người mẫu rất ít hoạt động nhưng chủ yếu lại làm nghề phục vụ cho đại gia. 

"Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu,rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu để đi cặp với đại gia." - Trang Trần thẳng thắn cho biết và cũng khẳng định không ít người "buôn phấn bán hương".

 
Trang Trần không ngại tố một số người mẫu làm nghề "buôn phấn bán hương". (Ảnh: FBNV)
Trang Trần không ngại tố một số người mẫu làm nghề "buôn phấn bán hương". (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, theo Trang Trần, trong đó có những cô người mẫu rất lạ lẫm, dù lăn lộn với nghề nhưng cựu siêu mẫu chẳng thể nào biết tên hoặc thậm chí là chưa từng gặp mặt họ. 

Cô cho biết đây là nghề khó thể thông cảm: "Những điều đó làm nghề người mẫu vốn đã rất nhạy cảm, nay còn điều tiếng nhiều hơn. Tôi làm trong giới, còn khó thông cảm với họ, thì đừng hy vọng người khác thông cảm".

 
Cô khẳng định không thông cảm cho nghề này. (Ảnh: ZING)
Cô khẳng định không thông cảm cho nghề này. (Ảnh: ZING)

>>>Bài viết có liên quan: Những sao Việt mượn danh vào Vbiz để đi làm giàu bất lương

Trang Trần không thông cảm với những trường hợp này

Bên cạnh đó, Trang Trần còn đưa ra nhận định mẫu nữ tại Việt Nam sẽ khó giàu nếu không đi theo con đường này. Tại thời điểm 2010, phát ngôn của Trang Trần bị Vbiz chỉ trích kịch liệt, cả khán giả cũng tỏ ra ít tin tưởng vào lời nói của cô.

 
Trang Trần từng bị cả Vbiz chỉ trích. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần từng bị cả Vbiz chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

Chẳng những vậy, siêu mẫu Xuân Lan còn lên tiếng cho biết không công nhận Trang Trần là người mẫu, vì việc tố đồng nghiệp để lấy tiếng vang cho bản thân là việc làm mờ ám, không có tư cách làm nghề.

 
Xuân Lan từng phản bác quan điểm của Trang Trần (Ảnh: Chụp màn hình).
Xuân Lan từng phản bác quan điểm của Trang Trần (Ảnh: Chụp màn hình).

Vạch trần sự việc này từ cách đây 10 năm trước nhưng lại không nhận được lòng tin tư người hâm mộ, giờ đây rất nhiều khán giả bày tỏ muốn xin lỗi Trang Trần vì hành động "trách móc" cô ngày xưa. Từ sự việc vừa qua, có thể thấy dù thời gian trôi qua tận 10 năm mà vấn nạn này vẫn còn "tồn đọng" tại showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

Một đường dây người mẫu hành nghề bất chính bị triệt phá

Vừa qua, báo chí cả nước rầm rộ với tin tức nam người mẫu Lục Triều Vỹ đang điều hành một đường dây người mẫu, người đẹp "buôn phấn bán hương". Thông tin này khiến cả showbiz vô cùng chấn động.

Chưa hết, theo báo Thanh Niên, tuy được giới thiệu đây là những diễn viên, người mẫu, người đẹp nhưng chỉ số ít cô gái trong đường dây khớp với các danh xưng này, còn lại đều là sự thổi phồng từ "Tú ông" Lục Triều Vỹ, chứ không hẳn là người hoạt động trong showbiz.