Trang Trần chấn chỉnh, yêu cầu phụ huynh ở chung cư dạy lại con nhỏ

16:30 03/06/2020

Vài ngày qua, câu chuyện tranh cãi giữa Trang Trần và thạc sĩ Lê Thẩm Dương tại chương trình Giải mã kỳ tài đã gây sự chú ý của mọi người.

Sau màn tranh luận gay gắt, thậm chí có cả mắng nhau thì từ phía nhà sản xuất đã có động thái gỡ ngay tập phát sóng này xuống. Từ phía cựu người mẫu khẳng định mình không can thiệp hay nhờ vả tháo clip.

 
Cô khẳng định TS Lê Thẩm Dương nói những câu "cạnh khoé" mình. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định TS Lê Thẩm Dương nói những câu "cạnh khoé" mình. (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Vừa cho thuê được nhà, Trang Trần đã mang 240 triệu đồng đi từ thiện

Trang Trần kể về hành trình đi sinh con gái

Sau khi tháo tập phát sóng của chương trình Giải mã kì tài, từ phía nhà sản xuất lại thay bằng cuộc trò chuyện khác mà Trang Trần từng tham gia. Tuy nhiên, khán giả khá thắc mắc khi thấy hashtag vẫn là #TrangTran #TienSiLeThamDuong. 

Khi đến với trường quay Chat với mẹ bỉm sữa, Trang Trần đã kể lại hành trình mang thai và sinh con một mình tại Việt Nam. Theo đó, cô cho biết việc bé Kiến xuất hiện là ngoài dự tính. Thời điểm đó cựu người mẫu mở quán nhậu và dùng bia liên tục vài tháng liền, rất lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

 
Liệu rằng đây vẫn là một hình thức thu hút lượt xem từ ê-kíp? (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu rằng đây vẫn là một hình thức thu hút lượt xem từ ê-kíp? (Ảnh chụp màn hình)

 
Trang Trần và những câu chuyện "động trời" về chuyện tiền nong, con cái. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần và những câu chuyện "động trời" về chuyện tiền nong, con cái. (Ảnh: chụp màn hình)

Khi quyết định giữ bé Kiến, Trang Trần đã phải đóng cửa quán nhậu và dành nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm, bổ sung dinh dưỡng. Điều khiến công chúng ngỡ ngàng là quá trình đi sinh con. Cô bị vỡ ối lúc giữa khuya nên giấu cả gia đình, chỉ gọi bạn thân và đi cùng người giúp việc đến bệnh viện sinh.

Vì muốn con gái được chào đời bằng phương pháp sinh thường nên Trang Trần phải chịu đau 4 tiếng đồng hồ để bác sĩ có thể xoay chuyển tư thế nằm của thai nhi. Vừa nằm trên bàn sinh, người mẫu vẫn dùng điện thoại để đặt hàng cho ngày mai nhân viên buôn bán bình thường.

 
Cô luôn mạnh mẽ trong mọi trường hợp. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn mạnh mẽ trong mọi trường hợp. (Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí, ngay lúc bác sĩ thực hiện việc lấy bé Kiến, đau đớn vô cùng nhưng Trang Trần vẫn tự mình cầm điện thoại quay lại toàn cảnh con gái chào đời. Sự mạnh mẽ của cựu "chân dài" khiến Ngọc Lan trầm trồ, không tin có người mạnh mẽ đến thế. Mãi cho đến khi về phòng hồi sức thì cô mới điện thoại cho chồng bên Mỹ thông báo đã sinh con thành công.

 
Nữ diễn viên không ngờ Trang Trần mạnh mẽ đến thế. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên không ngờ Trang Trần mạnh mẽ đến thế. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn có quan tâm: Những lần Trang Trần "vỗ mặt" sao Việt gây tranh cãi

Trang Trần tranh cãi với các phụ huynh ở chung cư

Cô rất quan trọng việc dạy dỗ con cái, vì các bé là tờ giấy trắng và cần uốn nắn từ lúc nhỏ. Thậm chí, Trang Trần có thể gây tranh cãi với các phụ huynh tại khuôn viên chung cư vì cách giáo dục các bé. 

Khi thấy các nhóc tì chơi nguy hiểm thì cô liền đến nơi để phản ánh phụ huynh: "Chị dạy con chị đi, đây là khu tập thể chung, phải có trách nhiệm với các bé khác. Một là chị dạy con chị, hai là đừng xuống khu vực chung vào giờ này, sau 9 giờ tối hãy xuống". Trang Trần khẳng định cô không im lặng, nói cho đến khi nào các phụ huynh hiểu ra vấn đề.

Trang Trần cho biết ban đầu các phụ huynh rất khó chịu với mình, thể hiện ghét ra mặt nhưng bây giờ đã hiểu hơn và bây giờ ai cũng yêu mến bé Kiến. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrang Trần cho biết ban đầu các phụ huynh rất khó chịu với mình, thể hiện ghét ra mặt nhưng bây giờ đã hiểu hơn và bây giờ ai cũng yêu mến bé Kiến. (Ảnh FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần lên tiếng về việc tranh cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

Trang Trần quyết định ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa mặc ông xã thúc giục sang Mỹ định cư. Bởi lẽ, cô cần xây dựng kinh doanh vững mạnh hơn. Vốn tính mạnh mẽ nên Trang Trần xua tan cảm giác tủi thân rất nhanh, một mình lo công việc và nuôi con gái, ông xã chỉ động viên từ nơi xa.

Trang Trần khẳng định không nhờ ê-kíp tháo clip tranh cãi

Cô là người nghệ sĩ hiếm hoi "cả gan" tranh cãi gay gắt và phản bác quan điểm của TS Lê Thẩm Dương. Cô khẳng định mình là người có hiểu biết và kiến thức nên không việc gì phải im lặng trước những quan điểm của đối phương.

Nói về chuyện tháo clip để tránh tình trạng tranh cãi gay gắt, mẹ bé Kiến cho hay: "Bên công ty MCV có động thái gỡ các clip và bản full xuống xin lỗi khẳng định: Trang Khàn không can thiệp và không sợ mồm xã hội nhé. Ăn thua ai can thiệp gỡ tự hiểu mình yếu thế ở đâu".