Trang Trần: "Video bị cắt ghép, tôi không hỗn với TS. Lê Thẩm Dương"

18:05 01/06/2020

Cựu người mẫu Trang Trần nổi tiếng là người cá tính, thẳng thắn, đặc biệt là những quan điểm của cô nàng luôn mang tính chất đanh thép hơn người.

Vừa qua, cựu người mẫu bị khán giả chỉ trích vì màn tranh cãi gay gắt đến thiếu tôn trọng vị Tiến sĩ lớn tuổi hơn mình - TS. Lê Thẩm Dương. Đáp lại ý kiến của dư luận, Trang Trần cho biết gameshow này đã bị cắt ghép, sự thật không phải như vậy.

 
Trang Trần đã có buổi livestream trần tình về màn tranh cãi với TS. Lê Thẩm Dương vừa qua. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần đã có buổi livestream trần tình về màn tranh cãi với TS. Lê Thẩm Dương vừa qua. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Trang Trần diện bikini sau màn tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương

Trang Trần cho biết TS. Lê Thẩm Dương nhiều lần "cà khịa" cô

Vừa qua, Trang Trần đã có buổi livestream lý giải rõ ràng về việc có thái độ chưa đúng mực với TS. Lê Thẩm Dương trên gameshow. Cụ thể, cô cho biết màn tranh cãi bị đẩy lên cao trào là do câu nói "một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu" và việc so sánh giữa "chân dài" và trí thông minh của TS. Lê Thẩm Dương. Trang Trần cho rằng câu nói này vị tiến sĩ muốn ám chỉ mình nên cô mới bức xúc.

 
Gặp gỡ trong một gameshow, Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đã có màn tranh cãi gay gắt. (Ảnh: MCV)
Gặp gỡ trong một gameshow, Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đã có màn tranh cãi gay gắt. (Ảnh: MCV)

Trang Trần bức xúc chia sẻ trên livestream: "Không có ai ngu mà một tháng kiếm được nhiều tiền như tôi. Rõ ràng, tôi chưa nói một câu nào hỗn hào với ông ấy" và khẳng định "năm lần bảy lượt ông ấy 'cà khịa' tôi".

Bên cạnh đó, Trang Trần cho rằng TS. Lê Thẩm Dương đã có nhận định sai về cô, bức xúc chia sẻ rằng vị tiến sĩ còn chưa biết cô chơi với ai, tiếp xúc với thành phần nào sao lại có thể quy chụp về các mối quan hệ của mình.

 
Cô cho rằng tiến sĩ đã cố tình "cà khịa" mình. (Ảnh: MCV)
Cô cho rằng tiến sĩ đã cố tình "cà khịa" mình. (Ảnh: MCV)

"Tôi chơi với bạn bè ra sao mọi người đều biết. Đừng nghĩ già, có tuổi mà muốn nói tôi sao cũng được" - Trang Trần nói thêm.

>>>Bài viết có liên quan: Trang Trần “vỗ mặt” cả showbiz: Từ TS. Lê Thẩm Dương đến Ngọc Trinh

Trang Trần cho rằng gameshow đã bị cắt ghép

Về việc Trang Trần "chỉ thẳng mặt" TS. Lê Thẩm Dương trên gameshow dù ông là người lớn tuổi cũng là lý do khiến cộng đồng mạng công kích cô. Về điều này Trang Trần cho biết video đã bị cắt ghép. Cô trần tình sự thật là cô chỉ tay lên trời nhưng góc máy và kỹ thuật cắt ghép đã khiến cựu người mẫu như có hành động hỗn láo với vị tiến sĩ lớn tuổi.

 
Trang Trần cho biết mình chỉ tay lên trời chứ không chỉ mặt tiến sĩ. (Ảnh: MCV)
Trang Trần cho biết mình chỉ tay lên trời chứ không chỉ mặt tiến sĩ. (Ảnh: MCV)

Bên cạnh đó, cựu người mẫu nhận định gameshow chỉ mang tính chất giải trí, chỉ nên xem cho vui thôi. Cô cho rằng nếu màn tranh cãi hôm đó không bị cắt ghép thì chắc chắn mình không bị đẩy vào thế hỗn, vì bản chất cô không như vậy.

 
Cô chắc chắn mình không hỗn láo. (Ảnh: FBNV)
Cô chắc chắn mình không hỗn láo. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch Covid-19

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cũng không ít khán giả bênh vực Trang Trần, vì cô vốn là người thẳng tính, ăn nói có phần đanh thép chứ thực sự, Trang Trần vẫn là người hiểu lý lẽ, cư xử biết chừng mực, có thể vì nhiều lý do nên cựu người mẫu mới bị hiểu lầm như thế.

Ảnh: Tổng hợp8

Trang Trần có màn tranh cãi gay gắt với TS. Lê Thẩm Dương

Gặp gỡ trong một gameshow với MC Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương, Trang Trần đã kể về việc có nhiều tài khoản ảo vô cớ chỉ trích cô nên cô mới phải đáp trả mãi trên mạng xã hội: "Con đang bán hàng rất bình thường, nhưng có kẻ cạnh tranh, dùng nick ảo vào công kích. Một ngày có cả trăm người chửi như vậy làm sao con chịu nổi, nên con phải chửi lại".

Ngay lúc này, TS. Lê Thẩm Dương nghe xong liền nói với ý rằng như vậy thì cả 2 bên đều không thông minh, điều này đã dấy lên màn "cãi tay đôi" nảy lửa giữa cựu người mẫu và vị tiến sĩ nổi tiếng. Nếu Trang Trần giữ quan điểm là mình đúng thì TS. Lê Thẩm Dương cho rằng mình không nên cãi nhau với những tài khoản không quen trên mạng như vậy. Trong chương trình, Trang Trần còn bị cho là "chỉ tay" vào mặt tiến sĩ, điều này khiến cô bị dân mạng công kích, cho rằng như vậy là cư xử không đúng mực.