Trang Trần tiết kiệm tiền mua đồ chơi cho con để mua vé ra miền Trung

30/10/2020, 10:00 GMT+07:00

Cùng với nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt, hơn 18 ngày qua cựu người mẫu Trang Trần đã có mặt tại các tỉnh miền Trung để cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

Trang Trần cùng đoàn từ thiện của mình đến nhiều tỉnh thành bị ngập nặng như: Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình... để trao quà cho người dân. Hiện cô đã về Sài Gòn và chuẩn bị cho đợt cứu trợ đợt 2 trong những ngày tới.

 
Trang Trần vẫn đang kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ người dân miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần vẫn đang kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ người dân miền Trung (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ lỡ: Trang Trần vất vả đi từ thiện vì muốn con gái khi lớn sẽ như mẹ

Trang Trần tiết kiệm tiền với con gái cưng để ủng hộ bà con miền Trung

Mới đây, trên trang cá nhân Trang Trần xúc động kể lại câu chuyện tiết kiệm với cô con gái để dành toàn bộ số tiền mua thuốc cho các nạn nhân bị sạt lở đất ở miền Trung do cơn bão số 9. Cựu người mẫu cho biết cô luôn dạy con gái phải yêu thương và biết cho đi. 

"Xin lỗi con gái của mẹ, mẹ lại sắp xa con rồi, con đòi mua đồ chơi, kẹo công chúa... Mẹ nói không được hết tiền, con bảo: két mẹ nhiều tiền, mẹ bảo: tiền mọi người nhờ mẹ mang vào đây mua thuốc cho các bạn bị ngã ở trên núi đó. Mẹ dành tiền mua vé máy bay mẹ đi, tháng sau mẹ mua con nhé.

Mẹ dạy con phải biết yêu thương người khác. Khi trong lồng ngực chúng ta là trái tim ấm thì con mới là người hạnh phúc. Cho đi để nhận lại những cảm xúc trân trọng điều mình đang có", Trang Khàn tâm sự.

 
Chồng ở xa nên Trang Trần dành hết tình yêu thương cho con gái cưng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng ở xa nên Trang Trần dành hết tình yêu thương cho con gái cưng (Ảnh: FBNV).

 
Trang Trần lên đường đến vụ sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để hỗ trợ người dân ở đây (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần lên đường đến vụ sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để hỗ trợ người dân ở đây (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn chưa biết: Đang đi phát quà ở vùng cao, Trang Trần bức xúc khi bị giả tài khoản lừa tiền bạn bè

Trang Trần bức xúc khi bị so sánh với Thủy Tiên

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng vô cùng bức xúc khi nhận được tin nhắn của một vài anti-fan so sánh cách làm từ thiện của cô với vợ chồng Thủy Tiên. Người đẹp cho biết mỗi nhóm từ thiện sẽ có cách làm từ thiện khác nhau còn nếu làm từ thiện theo kiểu chạy đua vào top trending để thi xem ai là ngôi sao thì cô xin phép đứng ngoài cuộc.

 
Hình ảnh giản dị của Trang Trần được nhiều người yêu quý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh giản dị của Trang Trần được nhiều người yêu quý (Ảnh: FBNV).

"Riết chẳng dám đi làm từ thiện. Có anti-fan nhắn: mày có giỏi cho mỗi hộ 10 triệu như chị Thủy Tiên đi, cho vài thùng mì đáng nhiêu. Việc làm từ thiện mỗi người mỗi nhóm đội khác nhau. Tiên đang gánh trọng trách mệt mỏi mà chỉ có 2 vợ chồng cùng ê-kíp đi ngược xuôi mấy má ở nhà bớt tạo áp lực. Nếu làm từ thiện theo kiểu chạy đua vào top trending để thi xem ai là ngôi sao từ thiện là mấy má nhớ gạt con ra. Mỗi nhóm đội cá nhân đều có cách làm riêng và đều giúp bà con theo cách riêng và từng khâu từng giai đoạn. Tất cả là tình đồng bào, lòng yêu thương san sẻ", Trang Trần khá bức xúc viết.

 
Bỏ công việc, gia đình một bên Trang Trần xông pha đến các vùng tâm lũ để cứu trợ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bỏ công việc, gia đình một bên Trang Trần xông pha đến các vùng tâm lũ để cứu trợ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Trang Trần tìm ra kẻ ăn chặn hàng từ thiện miền Trung: "5 năm là ít"

Dù là người thẳng tính, thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi nhưng Trang Trần lại ghi điểm bởi là một trong những tổ chức từ thiện hết lòng với miền Trung.

Ảnh: Tổng hợp

KỲ DUYÊN - MINH TRIỆU VẠCH RÕ 5 ĐIỀU LƯU Ý KHI CỨU TRỢ MIỀN TRUNG

Mỗi người một cách cứu trợ, nhưng tất cả đều vì 1 mục tiêu chung. Qua chuyến cứu trợ này, Hoa hậu Kỳ Duyên - Minh Triệu đã rút ra được một vài kinh nghiệm để cho những ai cần thiết nếu đi miền Trung ở thời điểm hiện tại:

1. Ưu tiên an toàn của đoàn là trên hết. Nên các sự cố có xảy ra cũng phải là các sự cố ở mức độ và khu vực kiểm soát được. 

2. Cung đường nào thuận tiện và có thể cứu trợ được nhiều hoàn cảnh đang cần trợ giúp thì sẽ theo.

3. Tiếp cận những nơi khó tiếp cận nhất, vùng sâu xa nhất, vì số hộ ở những nơi vùng sâu như vậy cũng sẽ không đông đúc như ở khu trung tâm điều này cũng phù hợp với số quỹ bên mình quyên góp được. Mỗi đoàn chia ra cứu mỗi nơi phù hợp với khả năng, theo mình cũng là cách cứu trợ hiệu quả cho miền Trung lúc này.

4. Chỉ có cách liên kết với đoàn thể chính quyền địa phương thì mới có cách để tiếp cận được số lượng lớn các hộ cần cứu trợ. 

5. Cứu trợ là giữ cho bà con được ăn no trước khi ăn ngon mọi người ạ. 

Xem thêm về tình hình bão số 9 Tại đây!