Trang Trần bị nhắc lại phát ngôn về cái "ngàn vàng" của mỹ nhân Việt

15:50 13/09/2020

Trang Trần được biết đến là một trong những người mẫu đời đầu, xuất hiện trong rất nhiều sàn diễn hoành tráng. Tuy nhiên, vài năm về sau này cô có thai và sinh con gái, từ đó cũng hạn chế đảm nhận vai trò catwalk hơn.

Hiện tại, phần lớn thời gian mẹ bé Kiến tập trung cho công việc kinh doanh, ổn định kinh tế và làm từ thiện khắp nơi. Thỉnh thoảng cô vẫn hay đi sự kiện của những đồng nghiệp thân thiết.


Thần thái của cựu người mẫu vẫn cuốn hút vô cùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần thái của cựu người mẫu vẫn cuốn hút vô cùng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần lên tiếng về việc tranh cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

Phát ngôn nhạy cảm

Từ trước đến nay, mọi người thường chú ý đến cô khi Trang Trần có những phát ngôn rất thẳng thắn, gây sốc và tranh cãi. Cô chẳng sợ anti-fan công kích hay chỉ trích mà còn thoải mái thách thức, người đẹp chỉ quan tâm đến chuyện mình nói những gì mình muốn, mình nghĩ và đó là quan điểm cá nhân.

Mới đây, trên một số diễn đàn đã "đào" lại nhận định khá nhạy cảm mà "chân dài" từng nói cách đây khá lâu nhưng mỗi lần nhắc đến thì công chúng vẫn bàn tán rất sôi nổi. Cụ thể, cô từng khẳng định: "Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền, không ai còn cái ngàn vàng khi vào showbiz đâu".


Cô là người có thể "bóc" rõ những mặt trái, thị phi trong làng giải trí mà người ngoài hay nghĩ thế giới này luôn hào quang, lộng lẫy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô là người có thể "bóc" rõ những mặt trái, thị phi trong làng giải trí mà người ngoài hay nghĩ thế giới này luôn hào quang, lộng lẫy. (Ảnh: FBNV)


Có người cho rằng nên dùng từ đa số hơn là "vơ đũa cả nắm". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có người cho rằng nên dùng từ đa số hơn là "vơ đũa cả nắm". (Ảnh chụp màn hình)


Nhiều khán giả đồng tình nhưng cũng cho rằng quan trọng tài năng của nghệ sĩ hơn là cái "ngàn vàng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả đồng tình nhưng cũng cho rằng quan trọng tài năng của nghệ sĩ hơn là cái "ngàn vàng". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Việt kiều của Trang Trần lần đầu tiên tiết lộ lý do yêu vợ​

Trang Trần tranh cãi với Lê Thẩm Dương

Cách đây không lâu, nữ người mẫu khiến công chúng bất ngờ khi có màn tranh cãi căng thẳng với thạc sĩ Lê Thẩm Dương trong một gameshow. Trang Trần bức xúc khi phía đối phương có cách nói so sánh "chân dài" với trí thông minh, không đồng tình về quan điểm này nên cô thẳng thắn "vỗ mặt".

"Là thằng đàn ông ăn nói thiếu tế nhị năm lần bảy lượt cạy khoé ngu, chân dài tỷ lệ nghịch, thấp cấp...gì đó. Không chửi thẳng như ở nhà là còn giữ chút thể diện cho đấy. Fan của anh ấy cứ ngồi đó mà tung hô và học theo cho nhanh giàu", "bà mẹ một con" livestream trần tình.


Trang Trần không thích cách trao đổi mang tính "cà khịa". (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần không thích cách trao đổi mang tính "cà khịa". (Ảnh: YAN)

>>> Bài viết liên quan: Ông xã Việt kiều ủng hộ Trang Trần nấu cơm cho bà con nghèo chống dịch

Người mẫu quan niệm rằng anti-fan cứ mặc đó mà chỉ trích, tranh cãi và mãi cũng không thể nào so sánh với cô về độ hiểu chuyện, tài sản, kinh doanh. Cô vẫn thoải mái và cảm thấy mọi lời công kích không ảnh hưởng đến công việc kiếm tiền của mình.

Trang Trần "chỉnh lưng" người hàng xóm

Đối với cô, một khi thấy điều gì không đúng sẽ lập tức nói ngay và yêu cầu chỉnh sửa, không cần biết người đối diện là ai và ngay cả những người hàng xóm trong chung cư ban đầu cũng không thích Trang Trần.

Mẹ bé Kiến từng kể việc thấy các bé xuống khu vui chơi nhưng chơi theo cách rất nguy hiểm liền đến nhắc nhở phụ huynh: "Chị dạy con chị đi, đây là khu tập thể chung, phải có trách nhiệm với các bé khác. Một là chị dạy con chị, hai là đừng xuống khu vực chung vào giờ này, sau 9 giờ tối hãy xuống". Mặc kệ những ai không thích mình, Trang Trần nói cho ra vấn đề đến khi nào hiểu thì thôi.