Trang Trần phát ngôn chỉ có phụ nữ không thông minh mới không nhậu

08:50 20/06/2020

Cựu người mẫu Trang Trần luôn nổi danh với lối sống nổi loạn, cá tính, tính cách thẳng thắn cùng những phát ngôn từ dị biết đến "gây sốc", đặc biệt là cô chưng từng ngại ngần đáp trả lời chỉ trích của anti-fan.

Vừa qua, cô lại tiếp tục gây sốc khi lên tiếng cực gay gắt về việc tụ tập nhậu nhẹt (sử dụng bia rượu) của phụ nữ, tạo ra luồng tranh cãi dư luận lớn.

 
Trang Trần nổi tiếng có những phát ngôn đanh thép. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần nổi tiếng có những phát ngôn đanh thép. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Trang Trần “vỗ mặt” cả showbiz: Từ TS. Lê Thẩm Dương đến Hương Giang

Trang Trần bị chỉ trích vì nhậu nhẹt

Ngày qua, trên trang cá nhân của Trang Trần, cô thoải mái đăng tải video chia sẻ cuộc nhậu của mình và bạn bè. Đặc biệt nhất là trong video, cựu người mẫu còn uống "liền tù tì" nửa ly rượu lớn như uống nước khiến ai nấy đều "hốt hoảng", cả người bạn của cô tuy là đàn ông nhưng vẫn phải "chào thua".

 
Trang Trần uống rượu "như uống nước". (Ảnh: FBNV)
Trang Trần uống rượu "như uống nước". (Ảnh: FBNV)

Đoạn video này khiến Trang Trần nhận về nhiều luồng ý kiến chỉ trích. "Việc nhậu chỉ dành cho đàn ông không phải phụ nữ", "Phụ nữ mà nhậu nhẹt bê tha, bét nhè",... là những lời công kích mà khán giả dành cho Trang Trần.

>>>Bài viết có liên quan: Nhân viên quán bar xúc phạm Trang Trần bị sa thải trong 1 nốt nhạc

Cựu người mẫu liền phản pháo

Trước luồng ý kiến trái chiều, Trang Trần thẳng thắn livestream phản pháo: "Những người nói ra câu đó là bất hạnh, vì bản thân họ tự o ép vào khuôn giáo, đức hạnh. Đức hạnh là gì khì mình sống không phải là mình? 100% đàn ông hay đàn bà đều muốn có những cuộc chơi và cuộc vui. Khi phụ nữ độc lập trong tài chính như tôi thì sẽ có tiếng nói trong gia đình, nghĩa là 'anh nhậu bạn anh tôi nhậu bạn tôi', ai cũng có quyền đi chơi".

 
Cô vừa có buổi livestream phản pháo lại anti-fan. (Ảnh: FBNV)
Cô vừa có buổi livestream phản pháo lại anti-fan. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, cô thẳng thắn gọi đàn bà không biết nhậu là không thông minh: "Xin lỗi mấy chị nha, nếu mấy chị chửi tôi thì tôi cũng sẵn sàng phản pháo lại, mỗi người 1 tư duy, thì tư duy của tôi dành cho mấy chị là đàn bà 'không thông minh' mới không biết nhậu. Tớ nhậu mà tớ không bét nhè, vẫn tỉnh táo để xử lý tình huống, nhậu mà vẫn như chưa nhậu thì mấy chị hãy lấy đó làm gương nhé!".

Cựu người mẫu gọi những người suốt ngày lên mạng chửi mình là bất hạnh, cuộc sống mãi không tiến lên: "Ngày hôm qua bạn chửi tôi, ngày hôm sau bạn vẫn mức lương đó, vẫn chỗ đứng đó, nhưng bạn nhìn lại tôi đi, tôi đã đi xa được 5 mét rồi. Cuộc sống của người khác ngày một tốt lên còn bạn vẫn ở đó, mà bạn cứ mãi rảnh đi chửi người khác, trong khi cuộc sống của bạn không tốt, nghĩa là bạn sống quá bất hạnh".

 
Cô cho rằng những người hay chửi mình là bất hạnh. (Ảnh: FBNV)
Cô cho rằng những người hay chửi mình là bất hạnh. (Ảnh: FBNV)

Cũng trong livestream trên theo Trang Trần, cô không mong các bạn fan sẽ học tập tính cách sống ăn nói bỗ bàng của mình: "Các bạn trẻ là fan của Trang đừng học thói láo toét, chửi bới của Trang, hãy học Trang ở cách nỗ lực và cố gắng, bớt ngủ bớt ăn bớt tiêu và cày tiền, làm từ thiện". 

 
Trang Trần rất hăng đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần rất hăng đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trang Trần diện bikini sau màn tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương

Nhiều lần thẳng thắn phản pháo anti-fan, Trang Trần luôn chứng tỏ mình là một người phụ nữ thành đạt, tư duy sống hiện đại, không gò ép vào lề lói cũ. Ý kiến của Trang Trần vẫn nhận được nhiều sự đồng tình của phụ nữ hiện đại, tuy nhiên vẫn nhiều người theo trường phái "sống giáo điều" phản đối quan điểm này. 

Ảnh: Tổng hợp

Trang Trần và màn "chỉ mặt" đáp trả gay gắt TS. Lê Thẩm Dương

Vừa qua, gặp gỡ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong một gameshow, Trang Trần và vị tiến sĩ này đã có một màn tranh cãi gay gắt, gây "chao đảo" cộng đồng mạng. Cụ thể, khi được MC Quyền Linh hỏi "vì sao Trang cứ lên mạng chửi hoài vậy" thì Trang Trần cho biết cô đang làm ăn đàng hoàng thì có nhiều người vô cớ vào chỉ trích cô, vì không chịu được nên cô phải phản pháo.

Trước ý kiến này, TS. Lê Thẩm Dương không đồng tình và cho rằng không nên làm vậy vì như vậy là "một người không thông minh cãi nhau với một người không thông minh"  "Trang chỉ tiếp xúc với một tầng lớp mà đánh đồng cả xã hội". Hai ý kiến này đã khiến Trang Trần cảm thấy bị "cà khịa", xúc phạm nên cô đã bức xúc và có màn phản pháo gay gắt, còn "chỉ mặt" TS. Lê Thẩm Dương khi tranh luận. Sau khi gameshow lên sóng, Trang Trần nhận về nhiều chỉ trích nhưng cô lên tiếng khẳng định mình không sai, đó là do TS. Lê Thẩm Dương cà khịa cô và chương trình đã cắt ghép.