Trang Trần lên tiếng về việc tranh cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

26/05/2020, 18:40 GMT+07:00

Những chia sẻ của Trang Trần với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã nhanh chóng tạo tạo ra 2 luồng dư luận, người ủng hộ kể chỉ trích.

Trang Trần được biết đến là một trong những người đẹp thẳng tính, có gì nói đó của showbiz Việt. Dù hiện tại đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh nhưng cựu người mẫu vẫn thường xuyên đưa ra những quan điểm của mình về những vấn đề showbiz. Mới đây nhất, tại chương trình Giải Mã Kỳ Tài cô tiếp tục có những chia sẻ "gây sốt".

 
Trang Trần nhiều lần thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình và không ngại bất kỳ ai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần nhiều lần thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình và không ngại bất kỳ ai (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nhân viên quán bar xúc phạm Trang Trần bị sa thải trong 1 nốt nhạc​

Trang Trần cãi tay đôi với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tại chương trình Giải Mã Kỳ Tài cựu người mẫu Trang Trần và Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã có màn tranh cãi vô cùng gay gắt. Trang Trần cho rằng chỉ nên hiền lành với người tử tế còn với những đối tượng cố tình đụng chạm thì phải “cuốc mặt cuốc mày ngay” vì cô chỉ nhịn cha mẹ mình chứ không có thói quen nhẫn nhịn bất kỳ ai khi bản thân không sai. 

 
Trang Trần thẳng thắn đáp trả lại lại TS. Lê Thẩm Dương trên truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần thẳng thắn đáp trả lại lại TS. Lê Thẩm Dương trên truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình).

Màn tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Trang Trần chỉ tay vào TS. Lê Thẩm Dương và nói: “Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên mạng, thầy đang nhìn góc độ là em luôn đục họ. Nhưng thầy cũng chưa hiểu, thầy đâu phải là em, có những cái,…”.

 
T.S Lê Thẩm Dương chỉ biết "im lặng" khi Trang Trần chia sẻ quan điểm của mình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
T.S Lê Thẩm Dương chỉ biết "im lặng" khi Trang Trần chia sẻ quan điểm của mình (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Việt kiều của Trang Trần lần đầu tiên tiết lộ lý do yêu vợ​

Trang Trần nói gì trước những ý kiến chỉ trích về thái độ với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương?

Ngay sau đó, những chia sẻ của Trang Trần đã nhanh chóng tạo tạo ra 2 luồng dư luận, một số ủng hộ quan điểm thẳng thắn của cô, nhưng không ít người chỉ trích và cho rằng hành động của cựu người mẫu là không phải phép.

 
Những chia sẻ thẳng nhưng thật của Trang Trần gây tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ thẳng nhưng thật của Trang Trần gây tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước những ý kiến trái chiều, Trang Trần cho biết cô không quan tâm đến cư dân mạng nói gì, vì những gì mọi người đang xem là đã được chương trình cắt dựng nhằm thu hút sự chú ý, bản thân cô chấp nhận với việc này vì đã "có chơi thì có chịu".

"Tôi không quan tâm dân mạng nói gì. Ai cảm thấy tức tối thì cứ việc nói, tôi vẫn cứ đi làm. Tiền cứ vào nhà tôi. Tôi không thèm quan tâm đâu. Bây giờ tôi hỏi ngược lại bạn, bạn đặt câu hỏi này cho tôi khi xem xét ở khía cạnh là 2 người được mời tới chương trình hay người lớn tuổi và người nhỏ tuổi hơn nói chuyện với nhau?

Nếu là 2 người cùng được mời tới chương trình, tôi thấy đấy chỉ là cuộc tranh luận bình thường, chẳng có gì căng thẳng. Đấy là câu chuyện hết sức đơn giản, 2 người cùng đưa ra quan điểm của mình và làm mọi cách để bảo vệ quan điểm đó. Còn chuyện căng thẳng là tự bạn nghĩ. Tôi thấy nó rất bình thường. 1 người có kinh nghiệm trên bục giảng với người có trải nghiệm thực tế, đương nhiên ý kiến khác nhau rồi", Trang Trần chia sẻ.

 
Trang Trần chia sẻ sau câu chuyện tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương?​(Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần chia sẻ sau câu chuyện tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương?​(Ảnh: FBNV).

>>> Có thể chưa biết: Trang Trần nấu cơm cho người nghèo dù đang lao đao kinh tế vì dịch

Sau khi chương trình lên sóng hiện chỉ có mỗi người mẫu Trang Trần lên tiếng, hiện phía T.S Lê Thẩm Dương cũng như nhà sản xuất vẫn chưa có phản hồi gì. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến câu chuyện này.

Ảnh: Tổng hợp - FBNV.

Trang Trần nói gì về thái độ tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương? hẳn là bạn đã có câu trả lời rồi đúng không?

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Trang Trần phủ nhận việc chỉ tay vào mặt T.S Lê Thẩm Dương

Trước những ý kiến cho rằng hành động chỉ tay vào mặt T.S Lê Thẩm Dương của người mẫu Trang Trần là không phải phép, cô nàng nhanh chóng lên tiếng phân trần và cho biết đó chỉ là video cắt dụng để tạo ra câu chuyện cho nhiều người xem chứ sự thật không như mọi người nghĩ.

"Bạn muốn hỏi tôi rằng có đang chỉ tay vào mặt người khác à! Tôi không có thói quen chỉ tay vào mặt người khác. Bạn đang nói chuyện với tôi thế này thì tôi nghĩ ít nhiều bạn cũng có kỹ năng nhận định đâu là cắt dựng, đâu là tạo ra scandal để câu rating chứ.

Việc cắt dựng gây cho khán giả cảm giác như thế thôi, nhưng nếu như có hiểu là vậy thì cũng chẳng vấn đề gì. Chương trình có quyền cắt dựng, ekip sản xuất có quyền câu rating, miễn sao vẫn đảm bảo ý đồ của 2 bên", Trang Trần chia sẻ