Trang Trần lấy vòng eo 109cm của mình để so với Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

16:15 21/11/2020

Hoà chung không khí của làng giải trí Việt Nam, cựu người mẫu Trang Trần cũng chia sẻ những cảm xúc của mình về nàng tân Hoa hậu tiếp theo của Việt Nam.

Tuy nhiên, nữ người mẫu lại không mấy đồng tình về hình thể của tân Hoa hậu, cô cho rằng Đỗ Thị Hà có vòng eo ngang ngửa mình.

 
Trang Trần nhận xét về tân Hoa hậu Việt Nam (Ảnh: FBNV).
Trang Trần nhận xét về tân Hoa hậu Việt Nam (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Ông xã Việt kiều của Trang Trần: "Phụ nữ riết coi chồng là máy ATM"

Trang Trần thẳng thắn nhận xét về hình thể của tân Hoa hậu

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đã đăng tải loạt trạng thái bày tỏ sự bất ngờ trước hình thể của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

 
Trang Trần nhận xét về vòng hai của Đỗ Thị Hà ngang ngửa mình (Ảnh: Chụp màn hình).
Trang Trần nhận xét về vòng hai của Đỗ Thị Hà ngang ngửa mình (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, cựu người mẫu đã chia sẻ hình trong phần thi trang phục bikini của Đỗ Thị Hà và nhận xét: "Có phải đây là Hoa hậu không? Eo ngang eo em không? Khung xương em to thôi nên em vẫn tự tin qua photoshop em vẫn đẹp".

 
Đỗ Thị Hà không được đánh giá cao về vóc dáng (Ảnh: Hoa hậu Việt Nam).
Đỗ Thị Hà không được đánh giá cao về vóc dáng (Ảnh: Hoa hậu Việt Nam).

Có thể thấy, Trang Trần khá bất ngờ về vòng 2 có phần chưa thon thả của tân Hoa hậu. Nếu theo dõi cựu người mẫu, ai cũng biết Trang Trần có vòng eo 109cm, điều này đồng nghĩa với việc cô đang cho rằng nàng Hoa hậu mới nên rèn luyện hình thể để có được vóc dáng chuẩn và thon gọn hơn.

>>>Đừng bỏ qua: Trang Trần và chồng Việt kiều đưa con gái cưng sang Úc đón Tết

Mùa thi nhan sắc qua đi, Trang Trần tiếc nuối nhan sắc của Cẩm Đan

Cũng trên trang cá nhân của mình, Trang Trần bày tỏ sự tiếc nuối của mình mặc dù mùa thi của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại. Sau khi thẳng thắn nhận xét hình thể của Đỗ Thị Hà thì cựu người mẫu cũng dành riêng cho thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan vừa lọt top 15 một bài đăng. 

 
Trang Trần mê mẩn nhan sắc của Cẩm Đan (Ảnh: Chụp màn hình).
Trang Trần mê mẩn nhan sắc của Cẩm Đan (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo như Trang Trần chia sẻ, có lẽ cô khá tiếc nuối vì nhan sắc ngọt ngào của thí sinh 18 tuổi Cẩm Đan. Được biết, Cẩm Đan là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô nàng được nhiều người ví von là thí sinh sở hữu gương mặt đẹp nhất của mặt bằng chung năm nay.

 
Cẩm Đan là nhan sắc gây tiếc nuối nhất  khi dừng chân ở top 15 (Ảnh: Hoa hậu Việt Nam).
Cẩm Đan là nhan sắc gây tiếc nuối nhất  khi dừng chân ở top 15 (Ảnh: Hoa hậu Việt Nam).

Tuy nhiên, vì vẫn còn nhiều khuyết điểm và chưa có quá nhiều kinh nghiệm nên Cẩm Đan đã dừng chân đầy tiếc nuối tại top 15 chung cuộc. Không chỉ Trang Trần mà có rất nhiều khán giả hâm mộ sắc đẹp cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi Cẩm Đan không có được một vị trí ấn tượng hơn tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam năm nay.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Trang Trần: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake"

Ảnh: Tổng hợp

TRANG TRẦN NỔI TIẾNG LÀ NGƯỜI NÓI THẲNG, NÓI THẬT TRONG SHOWBIZ

Nếu theo dõi chặng đường hoạt động nghệ thuật cũng như trên trang cá nhân của Trang Trần khán giả đều biết cô nổi tiếng với những phát ngôn không thể thẳng hơn. Tính tình của Trang Trần cũng được nhiều người nhận xét có đôi phần bốc đồng, tuy nhiên, đây cũng là cách sống mà nữ người mẫu lựa chọn.

Đối với cô, tuy thô nhưng thật, đôi khi những lời hoa mỹ lại khiến cho người ta cảm thấy không thật thà. Trang Trần dù từng bị ném đá rất nhiều bởi các phát ngôn của mình nhưng không vì lẽ đó mà cô cảm thấy phiền lòng.

Xem thêm tại đây!