Phản ứng bất ngờ của Trang Trần khi Đặng Thu Thảo bất bình trả vương miện

31/10/2017, 19:00 GMT+07:00

Người mẫu Trang Trần đã nhắn nhủ đến đàn em rằng, làm người thì cần phải biết ơn, phát ngôn tầm bậy tổ trác.

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào về cuộc thi Hoa hậu Đại dương vẫn chưa được lắng xuống. Liên tiếp có những phát ngôn gây sốc từ các nhân vật liên quan, đặc biệt là việc Đặng Thu Thảo cựu Hoa hậu Đại dương 2014 quyết định từ bỏ vương miện. Cô viết: “Tôi thấy danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 xứng đáng với tôi hơn. Tôi sẽ làm nhiều việc tốt hơn nữa cho cộng đồng, xã hội với tên gọi này chứ không phải Hoa hậu Đại dương 2014”.

“Từ nay không là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 nữa. Sẽ là Miss International 2014 và làm những việc xứng đáng hơn”, Đặng Thu Thảo viết trên Facebook. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao“Từ nay không là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 nữa. Sẽ là Miss International 2014 và làm những việc xứng đáng hơn”, Đặng Thu Thảo viết trên Facebook.

Lời tuyên bố của Hoa hậu Đại Dương 2014 ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đông đảo cộng đồng mạng. Cựu người mẫu Trang Trần cũng bày tỏ ý kiến trước sự việc trên, cô cho rằng Đặng Thu Thảo cần suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn, làm người cần phải biết ơn và không nên “đi qua bão giông mà quên đi lời thề trong quá khứ”.


Nguyên văn dòng bình luận của người mẫu Trang Trần về việc Đặng Thu Thảo
tuyên bố trả vương miện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn dòng bình luận của người mẫu Trang Trần về việc Đặng Thu Thảo
tuyên bố trả vương miện.


Cựu người mẫu vốn được biết đến với những phát ngôn rất thẳng thắn, trước sự việc trên Trang Trần cũng lập tức lên tiếng ngay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu vốn được biết đến với những phát ngôn rất thẳng thắn, trước sự việc trên Trang Trần cũng lập tức lên tiếng ngay.

Được biết, nguồn cơn của sự việc này từ đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra tối 28.10 vừa qua. Khi người lên trao vương miện cho tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ông Võ Việt Chung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi và nhà tài trợ thay vì Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Dù trước đó, người đẹp chia sẻ việc ông Chung mời cô dự đêm chung kết cuộc thi và dặn dò chuẩn bị lên trao vương miện trị giá 3,2 tỷ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!