Trang Trần tuyên chiến Hàm Hương: Tìm cho bằng được không bao giờ tha

10:40 09/02/2021

Những ngày cuối năm, Trang Trần đã tạm gác lại công việc kinh doanh để đi san sẻ tình yêu thương với những người kém may mắn hơn mình. Tuy nhiên, trước thềm bước sang năm mới cô vẫn gặp thị phi khi bị kéo vào ồn ào của "thánh bình luận dạo" Hàm Hương khiến Trang Trần tức giận phải tìm ra lẽ phải.

 
Lá đơn khởi kiện Diệu Nhi nhưng số điện thoại của Hàm Hương lại là của Trang Trần (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lá đơn khởi kiện Diệu Nhi nhưng số điện thoại của Hàm Hương lại là của Trang Trần (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Diệu Nhi đáp trả cực gắt với "thánh comment dạo" khi bị chê lố

Trang Trần: "Đụng tôi, tôi sẽ tìm cho bằng được và không bao giờ tha"

Cựu người mẫu là một người rất quyết liệt và tìm ra bằng được những người thích kiếm chuyện với mình. Bằng chứng là cô đã tìm đến nhận ra dạy dỗ anti-fan, nói với cửa hàng yêu cầu cho nghỉ việc người xúc phạm mình hay tài xế lừa đảo hàng từ thiện phải ngồi tù. 

Mặc dù cô nổi tiếng là hung dữ, đanh đá nhưng nhiều người vẫn cứ thích nhây với Trang Trần để nhận được bài học đắt giá và chẳng mấy vui vẻ. Bị lôi vào vụ Hàm Hương cận kề ngày cuối năm khiến "bà mẹ một con" tức giận và đang truy lùng người mượn danh cô để gay hấn với Diệu Nhi.

 
Trang Trần tuyên bố sẽ tìm ra nick ảo đang mượn danh cô (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần tuyên bố sẽ tìm ra nick ảo đang mượn danh cô (Ảnh chụp màn hình)

"Tìm IP rất là dễ. Tôi có mối quan hệ và sẽ làm được. Đừng để tôi tìm ra và đừng hỏi vì sao đen nha. Nghệ sĩ không rảnh nhưng tôi rất rảnh và sẵn sàng dạy dỗ cho những đứa như thế trên mạng xã hội. Kể cả tìm ra được IP mà đã xoá bài viết rồi thì tôi vẫn kiện được. Nó vừa xoá bài viết xong nhưng hộp đen vẫn truy ra được. Kiện như vậy mới gọi là kiện", Trang Trần bức xúc.

Trang Trần giận dữ: "Những ngày cuối năm tôi không bán hàng nhưng đang đi làm phước hãy để tôi yên. Tự dưng nhân viên báo có hàng trăm cuộc gọi vào số điện thoại bán hàng để quấy rầy vì xúc phạm Hàm Hương. Hàm Hương là con nào?.

 
"Chúng mày nghĩ làm vậy là vui hả? Tôi truy ra được người là tôi đánh cho bỏ ghét. Đụng ai thì đụng né tôi ra chứ đụng tôi là tôi cho hiểu luôn". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chúng mày nghĩ làm vậy là vui hả? Tôi truy ra được người là tôi đánh cho bỏ ghét. Đụng ai thì đụng né tôi ra chứ đụng tôi là tôi cho hiểu luôn". (Ảnh chụp màn hình)

"Bọn cộng đồng mạng cũng khờ. Chỉ đăng một tờ giấy copy lên mà tụi nó cũng tin. Tự dưng đi theo dõi một đứa chuyên đi gây sự với nghệ sĩ. Chơi mạng xã hội ra tiền thì chơi, vui thì chơi còn lòi cái sự dốt của mình bằng nick ảo. Đừng nghỉ xoá là không tìm ra được. Đừng đụng dân kinh doanh tôi sẽ dùng tiền giết chúng mày và một khi đã tìm ra sẽ không bao giờ tha", cô còn khuyên CĐM nên là người dùng tỉnh táo.

>>> Xem thêm: "Thánh bình luận dạo" khởi kiện Diệu Nhi vì lý do không thể ngờ

Trang Trần: "Diệu Nhi hiền lành, dễ thương vậy mà cũng bị người vô danh "ném đá""

Liên lạc với Trang Trần, cựu người mẫu vô cùng bức xúc cho biết: "Tôi không biết tại sao số điện thoại bán hàng của tôi lại được ghi vào đơn tố cáo, tôi hết sức bức xúc và phẫn nộ về hành động vô giáo dục này, tôi đang liên hệ với cơ quan chức năng để tìm ra cho được người cố tình hãm hại mình. Diệu Nhi là đứa em hiền lành, dễ thương vậy mà cũng bị những người vô danh ném đá em nó".

 
Trang Trần đứng về phía Diệu Nhi (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần đứng về phía Diệu Nhi (Ảnh chụp màn hình)

Trang Trần nhắn nhủ Hàm Hương: “Cô nói cho con nghe, bố mẹ sanh con ra để con làm người tốt, hy vọng con là người có ích, không làm người có ích được thì cũng phải là người thiện tâm. Chứ không phải là người đu bám vụ này, vụ kia rồi đánh bóng nick mình, ngồi đếm từng cái like nha con. Lời cô nói mong con ghi khắc, nếu cha mẹ con dạy bảo con không nghe thì cô sẽ dạy, cô thích dạy những đứa trịch thượng - ngang ngược như con lắm đó con. Cái tội dám đưa số phone kinh doanh của cô lên mạng xã hội để phốt 1 ai đó, hay lôi kéo vào cuộc tranh cãi nào đó thì dễ bị tìm đến tận địa chỉ lắm nha con! Chào con, chào thân ái và đoàn kết".

>>> Xem thêm: Sự thật về lá đơn "thánh bình luận dạo" Hàm Hương khởi kiện Diệu Nhi

Hiện tại, Hàm Hương đã xoá bỏ lá đơn sẽ khởi kiện Diệu Nhi.

LÁ ĐƠN KIỆN DIỆU NHI THÔNG TIN GIẢ MẠO

Sáng 8/2, "thánh bình luận dạo" Hàm Hương bất ngờ chia sẻ nội dung đơn tố cáo nữ diễn viên Diệu Nhi. Theo nội dung trong đơn thư, Hàm Hương cho rằng Diệu Nhi đã dùng những lời tiêu cực, các khán giả của bạn gái Anh Tú cũng đả kích, xúc phạm cô bằng những từ ngữ nặng nề. Điều này khiến Hàm Hương luôn cảm giác bất an và hoảng sợ, không dám lên mạng hoặc ra ngoài và quyết định gửi đơn tố cáo.

Tuy nhiên, trong đơn thư tố cáo, các ngôn từ của Hàm Hương không đúng chuẩn quy định và thiếu nghiêm túc khi ghi năm sinh 2015. Đáng nói hơn, số điện thoại mà Hàm Hương cung cấp trong đơn thư lại là của cựu siêu mẫu Trang Trần. Đồng thời, phía Diệu Nhi cũng cho biết những thông tin mà nhân vật này đăng tải từ số chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh của Diệu Nhi không đúng sự thật. Xem thêm thông tin về Diệu Nhi tại đây