Trang Trần ngồi đợi kẻ lạ vừa đe dọa để làm rõ chuyện, công an đã cuộc

26/05/2021, 16:15 GMT+07:00

Câu chuyện Trang Trần lần hiếm hoi lên mạng xã hội để cầu cứu vì mình bị đe dọa đến tính mạng. Theo đó, cô và một người lạ mặt tên N.H.K có "khẩu chiến" với nhau và căng thẳng đến mức hẹn gặp ngoài đời thực. Dù đã xin lỗi nhiều lần nhưng đối phương không bỏ qua. Đến chiều hôm nay vào lúc 2 giờ, cả hai có buổi đối chất trực tiếp tại địa điểm kinh doanh của cựu người mẫu.

 
Cô ra mặt trực tiếp để giải quyết vấn đề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ra mặt trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Theo đó, Trang Trần livestream luôn cả sự việc. Được biết cả hai cùng hẹn 2 giờ chiều nhưng Trang Trần đã đến sớm từ 1 giờ. Cô đợi N.H.K để có thể làm rõ sự việc, giải quyết một lần cho xong vì tâm lý cô cũng khá ảnh hưởng bởi câu chuyện không hay này.

Tuy nhiên, cựu người mẫu đợi mãi chẳng thấy đâu thì đã nhận được cuộc gọi từ công an khu vực quận 4. Trang Trần có cuộc hội thoại: "Mâu thuẫn gì nó tự hẹn em, tự hẹn đến quán em đập nát mặt chứ em biết đâu. Mấy thằng hacker ấy mà, nó bảo em báo công an mà em có báo đâu. Em ở quán đây, nó hẹn em 2 giờ mà em qua từ 1 giờ mà. Em ngồi từ 1 giờ đến giờ nè."

 
Cuộc gọi đến từ cơ quan chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc gọi đến từ cơ quan chức năng.

Cô nói thêm: "Cách đây nửa tiếng bạn K có gọi báo có đến. Mình muốn giải quyết mọi chuyện cho nó êm êm cho xong đi. Đỡ mệt. Tôi và bạn ấy có hẹn nói chuyện với nhau, giải quyết khuất mắc, không đụng chân tay gì cả. Tôi đến trước tôi chờ, tôi không biết cãi nhau đánh nhau gì cả. Mình lớn rồi, ảnh hưởng bà con, bà con cũng khó chịu".

Lại một lần nữa Trang Trần vướng phải những ồn ào từ những người lạ mặt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này câu chuyện căng thẳng hơn. Thậm chí khi biết tin có cuộc hẹn gây cấn, rất nhiều người đã kéo đến đứng trước khu vực đường Cống Quỳnh. Cô cũng lo lắng cho điều này vì sẽ ảnh hưởng đến giao thông, tình hình dịch bệnh cũng cấm việc tụ tập đông người mà không có lý do gì cần thiết.

 
Cô đợi mãi nhưng nhân vật tên K chưa thấy xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đợi mãi nhưng nhân vật tên K chưa thấy xuất hiện.

Trước đó, "bà mẹ 1 con" nói về sự việc trong tâm thế khá hoang mang: "Điện thoại hăm dọa và spam hàng nghìn cuộc gọi nhỡ vào máy điện thoại Trang từ 14h ngày 24/05/2021 đến tận lúc Trang đăng status này. Trong những tin nhắn giải thích, Trang đã nói rõ ràng là không phải mình và xin được buông tha, nhưng K nói là sẽ có anh "TEBK" tìm Trang để xử lý, và kêu Trang hãy search đi, mày cứ bố láo đi, còn nhiều lời lẽ đe dọa khác nữa".

 
"Chân dài" tiếp tục vướng tranh cãi từ mạng xã hội kéo ra đời thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" tiếp tục vướng tranh cãi từ mạng xã hội kéo ra đời thực.

Đến nay sự việc vẫn chưa có hồi kết, nhân vật lạ mặt này chưa đến quán để gặp Trang Trần giải quyết sự việc. Cơ quan chức năng cũng đã có thông tin về ồn ào này để sớm can thiệp tránh tình trạng câu chuyện đi xa hơn nữa.

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TRANG TRẦN LO SỢ KHI CÔNG VIỆC ẢNH HƯỞNG

Sự việc này không nằm đơn thuần ở chỗ tranh cãi trên mạng xã hội, bình luận hay mắng qua lại với hình thức online mà đã kéo ra cả đời thực. Thậm chí, nhân vật tên K đã đe dọa Trang Trần cũng như công việc kinh doanh ở quán ăn.

Trang Trần cầu cứu vì lo lắng: "Trong đoạn hội thoại mà Trang đã ghi âm thì K cũng khẳng định mình là người đã đi report fanpage của Trang và nhiều tài khoản khác. K còn nói nếu không đánh trực tiếp được Trang thì sẽ đánh lén, đập phá hàng quán kinh doanh của Trang mà vô tình trong lúc livestream hôm qua mọi người cũng đã nghe được. Thử hỏi 1 bà mẹ đơn thân đang có con nhỏ và hơn 20 nhân viên đang phụ thuộc thì khi nhận được lời đe dọa đó Trang phải làm sao? Tâm lý Trang cảm thấy rất hoang mang và xuống tinh thần rất nhiều".

Xem thêm tại đây!