Trang Trần mượn lời Sơn Tùng đáp trả anti-fan khi bị "ném đá" phim mới

12/09/2020, 17:30 GMT+07:00

Trang Trần là cựu người mẫu khá nổi tiếng đối với mạng xã hội Việt, mặc dù không còn tập trung tham gia showbiz, thế nhưng cô nàng vẫn được nhiều khán giả qua tâm bởi thường có những phát ngôn gây chú ý.

Bên cạnh công việc trên sàn catwalk, Trang Trần cũng được đánh giá cao ở khía cạnh diễn xuất thông qua nhiều vai diễn trước đây. Mới nhất, chân dài này đã nhận vai diễn mới đóng cùng nghệ sĩ Kim Xuân, Mỹ Uyên.


Trang Trần có duyên hợp tác cùng nghệ sĩ Kim Xuân trong phim mới
Trang Trần có duyên hợp tác cùng nghệ sĩ Kim Xuân trong phim mới

>>> Có thể bạn quan tâm: Trang Trần thông báo đăng kí kết hôn với ông xã Việt kiều

Trang Trần sợ "vạ mồm" ảnh hưởng đến đoàn phim

Nổi tiếng là người thẳng tính, Trang Trần gặp không ít vấn đề bởi những phát ngôn "nghĩ sao nói vậy" của bản thân. Bên cạnh việc được nhiều người ủng hộ, cô cũng nhận lại không ít anti-fan sau những lần "vạ miệng" của mình. Đó cũng là lí do mà Trang Trần hiếm khi nhận lời mời tham gia phim ảnh, cô cho hay:


Hình ảnh quen thuộc mà khán giả thường thấy ở Trang Trần khi cô livestream

"Từ chối nhiều dự án một phần vì mất quá nhiều thời gian, phần khác vì tự nhận thức bản thân mình hay gặp scandal, hay bị “vạ mồm”, và những chuyện đó sẽ phần nào ảnh hưởng đến đoàn phim, sản phẩm, nhà đầu tư. Thậm chí, Trang Trần từng có lần gặp tình trạng sản phẩm mình đã quay xong nhưng khi phát hành thì chỉ… có tiếng mà không có hình vì gặp scandal lúc đó, nhà sản xuất rất buồn mà mình cũng thấy áy náy".


Mặc dù đã không mặn mà tham gia nghệ thuật nhưng cô nàng lại càng lúc càng nổi tiếng

>>> Xem thêm: Đâu phải lúc nào cũng chửi, Trang Trần nhiều lần bênh vực sao Việt

Trang Trần mượn lời Sơn Tùng đáp trả anti-fan

Thế nhưng, với dự án phim mới khi tham gia cùng NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên lần này, cô nàng cũng không thoát khỏi việc bị anti-fan "ném đá" dù mới chỉ có những bức ảnh poster. Đáp lại nhiều phản ứng trái chiều, Trang Trần khẳng khái mượn câu nói của Sơn Tùng để phản hồi anti-fan:


"Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được!"
là chia sẻ trên sóng truyền hình của Sơn Tùng cách đây 3 năm (Ảnh: VTV)

"Muốn đứng ở vị trí ít ai đứng được thì phải bắt buộc chịu đựng điều ít ai chịu được. Cuộc đời của ta là ta hãy yêu người yêu ta, còn kẻ ghét ta đứng gần thở châu vàng nhả ngọc phải cho nó rơi hàng tiền đạo! Mấy bé anti-fan quen bắt nạt, các nghệ sĩ im không trả lời tụi bây vì người ta cần làm nghề, chứ chị bán mắm tôm nên chị gửi lại quả mấy cưng chắc mấy cưng vui hehe!".


Trang Trần sẽ có vai diễn nhiều chiều sâu trong phim mới
Trang Trần sẽ có vai diễn nhiều chiều sâu trong phim mới

Đa phần các nghệ sĩ hiện nay đều chọn cách im lặng và bỏ qua những điều không muốn nghe từ anti-fan, dùng việc lao động nghệ thuật để thay lời muốn nói. Nhưng Trang Trần có lẽ đứng ngoài với công thức đó, bạn nghĩ sao về động thái của cô nàng?

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Trang Trần nói về Hoa hậu Khánh Vân: Nhút nhát, chăm làm từ thiện

TRANG TRẦN KHẲNG ĐỊNH VAI DIỄN MỚI "MƯU MÔ" GIỐNG MÌNH NGOÀI ĐỜI

Để nhận được sự đồng ý của Trang Trần khi tham gia dự án này, đây ắt hẳn là một nhân vật cô tìm thấy được sự đồng cảm. Chia sẻ về vai diễn mới, Trang Trần cho hay:

“Đây là một nhân vật dù cũng rất “mưu mô” khá giống với tính cách của mình ngoài đời, nhưng lại khác ở chỗ là nhân vật cực kỳ rối rắm, tâm lý phức tạp, căng thẳng, thậm chí có lúc bế tắc. Ngoài đời, “bế tắc” là một từ không có trong từ điển của Trang Trần vì tôi đã muốn gì thì phải đeo đuổi và giải quyết bằng được. Nên nhân vật này vừa giống mà lại vừa không giống với tôi ngoài đời, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả nhiều thú vị và bất ngờ khi thấy cô trên màn ảnh rộng”.