Trang Trần mở sổ tiết kiệm 150 triệu cho tài xế sau khi qua đời

21/03/2021, 08:45 GMT+07:00

Trang Trần thực hiện lời hứa giúp đỡ cho vợ và con của người tài xế qua đời đột ngột. Cựu siêu mẫu bày tỏ sự thương tiếc trước sự mất mát của gia đình và tìm cách để giúp đỡ cho các con anh. Trang Trần đã kêu gọi quyên góp từ các mạnh thường quân và bỏ tiền túi để mở sổ tiết kiệm cho người ở lại.

 
Trang Trần mở sổ tiết kiệm cho vợ con người tài xế đã mất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần mở sổ tiết kiệm cho vợ con người tài xế đã mất. (Ảnh: FBNV)

Trên trang của Trang Trần vừa công khai số tiền mở sổ tiết kiệm cho vợ và 2 con của người tài xế đã mất. Cựu siêu mẫu cho biết số tiền hiện tại đã lên đến 132 triệu, bên cạnh đó cô đã bỏ thêm một ít cho đủ 150 triệu để giúp đỡ cho gia đình.

Số tiền này được vợ và con người tài xế toàn quyền quyết định, cô sẽ trao lại hết cho vợ anh để lo cho con về sau này, dù số tiền không quá lớn nhưng cũng không phải là một con số nhỏ đối với nhiều người. Bên cạnh đó, cô nói rõ từ khi anh Tuấn mất thì gia đình nội không trợ cấp đồng nào.

 
Hình ảnh được Trang Trần ghi lại khi vợ người tài xế có mặt nhận số tiền 150 triệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được Trang Trần ghi lại khi vợ người tài xế có mặt nhận số tiền 150 triệu. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần thông báo đáng lẽ ra cô đã làm việc này từ lúc 49 ngày của tài xế nhưng do gặp một vài vấn đề từ phía gia đình anh nên bị chậm trễ. 

 
 
Anh là người đưa bé Kiến đi học rất tận tình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh là người đưa bé Kiến đi học rất tận tình.

Một lần nữa Trang Trần cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ cho người tài xế đã mất: "Suốt hơn 3 tháng qua, 3 mẹ con sống bằng tiền phúng điếu của mọi người và N (vợ anh tài xế) có đi học và đi làm tại tiệm tóc. N rất vất vả nhưng em ấy rất tự trọng, không bao giờ than vãn với mình. Chuyện khúc mắc giữa em và gia đình chồng, Trang xin không nhắc rõ. Nhưng hôm nay, ghi ra đây để phòng có ngày em bị ăn hiếp còn có bằng chứng".

"Tổng số tiền quyên góp được là 132.705.000 đồng. Em xin phát tâm thêm cho tròn 150 triệu để mở sổ tiết kiệm. Số tiền này Trang sẽ mở sổ tiết kiệm và để dành cho 2 con anh. Người toàn quyền sử dụng là vợ anh" Trang Trần cho biết thêm.

 
Trang Trần thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Ngoài vấn đề bàn giao sổ tiết kiệm Trang Trần còn nhắc đến mâu thuẫn trong gia đình của người tài xế (giữa vợ với bên chồng), chứng kiến hoàn cảnh khó khăn này Trang Trần nhất định phải ra tay giúp đỡ. Cô cũng tạo điều kiện cho vợ anh đi học làm nghề ở một tiệm tóc nổi tiếng mà mình quen biết. Mẹ bé Kiến mong muốn người em có công việc ổn định sau này.

Hành động của Trang Trần nhận được rất nhiều sự ủng hộ, cựu siêu mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đẹp khi giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên trang cá nhân, dù không quy mô bằng nhiều ngôi sao khác nhưng đây là việc làm thường xuyên và lâu dài đáng được trân trọng.

Ảnh: Tổng Hợp

TRANG TRẦN TÍCH CỰC CỨU TRỢ MIỀN TRUNG SAU BÃO

Chiụ tổn thất nặng nề sau bão, dân miền Trung đã gặp rất nhiều khó khăn, trước tình hình này Trang Trần đã kêu gọi giúp đỡ để bà con cải thiện đời sống.

Cựu siêu mẫu đã có chuyến đi tại các tỉnh và kéo dài nhiều ngày để gúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đoàn cứu trợ của Trang Trần đã có mặt tại cung đường Trường Sơn, nơi tập trung đông đúc bà con dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng nặng nề do lũ xiết. Cô cho biết đoàn mình phải đi vào những nơi xa và hiểm trở nhất vì đó là những địa điểm ít được cứu trợ.

Chẳng những phát nhiều phần quà cho bà con mà đoàn còn làm công tác sơ cứu khi một số người bị thương sau lũ.

Xem thêm tại đây!