Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện

12:05 14/07/2021

Khuya ngày 13/7, Trang Trần chia sẻ đoạn clip quay lại hình ảnh khu vực nhóm từ thiện của mình đang chuẩn bị các phần quà, chủ yếu là lương thực để cứu trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Khi đang đứng quay, Trang Trần vô tình nhìn thấy một cụ ông lượm ve chai đi ngang qua có ý muốn xin quà. 

 
Cụ ông mừng vui khi Trang Trần giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ ông mừng vui khi Trang Trần giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không cần đợi cụ mở lời, Trang Trần nhanh chóng gọi ông lại, kêu ông chờ chút để cô mang gạo ra tặng. Nghe được điều đó, ánh mắt ông sáng rực lên, nở nụ cười vui vẻ khi biết mình sẽ được cô giúp đỡ. Ông liên tục nói lời cảm ơn khi nhận được món quà từ Trang Trần.

 
Cô cho người bê hộ gạo lên chiếc xe đạp của ông cụ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho người bê hộ gạo lên chiếc xe đạp của ông cụ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đăng tải lại đoạn clip trên trang cá nhân, Trang Trần viết: “Các anh hùng bàn phím hay cào phím chửi em vô học và mồm gầu mồm... Ok em nhận hết! Vì sao ư? Vì phải như vậy mới xứng với cái lũ chỉ thích công kích cà khịa trong khi bản thân 1 nghìn không cho ai chuyên đi bưng bô dọn... cho mấy loại mở mồm ra nghìn tỷ 'hơi' nghìn tỷ 'nổ' mà không thấy làm gì hết. Dạ đây là em khi quay clip cho chùa. Em cũng nói to lắm nhưng hãy nhìn người nhận quà.

Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrang Trần chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rất nhanh chóng, bài đăng của cô đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể nhận thấy vốn là người thẳng tính, thậm chí có những phát ngôn quá đà khiến người xem dễ có ấn tượng xấu, tuy nhiên hành động của Trang Trần lần này đã được khán giả đồng cảm, nhìn nhận con người cô ở một góc độ tích cực hơn. 

 
Người hâm mộ ủng hộ Trang Trần. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ ủng hộ Trang Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Nếu như ai coi bà này lần đầu, nghe bả chửi thì mình nói thật là rất dị ứng luôn. Không có ai thích được hết đó nhưng mà quan tâm nhiều hơn sẽ thấy bà rất hay đi từ thiện. 
- Có những người mở miệng ra ít ngọt ngào giả lả nên thường để lại ấn tượng xấu cho người khác. Trang Khàn là một trong số đó. 
- Chị nói rất đúng, trông mặt mà bắt hình dong là lầm to. Người ta thẳng tính chứ không xấu tính đâu. 
- Có 1 thay đổi trong suy nghĩ về chị. Thấy chú ve chai cười mà mình nghẹn. Có lẽ món quà đó với nhiều người là bình thường nhưng nó đã giúp chú đỡ đói trong dịch này. 

 
Cô khá bận rộn với hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khá bận rộn với hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Vốn thẳng tính nên thường dễ làm mất lòng người khác, thế nhưng cũng nhờ tính cách đó, Trang Trần rất thường xuyên lên tiếng để bảo vệ cho những người yếu thế. Mới đây nhất, cô lên tiếng bức xúc về đoạn clip nam YouTuber đi phát cơm nhưng lại có lời lẽ không đúng mực.

Hôm nay xem clip tặng cơm của một anh làm mình buồn. Mình nổi tiếng mồm gầu, răng cá mập, sẵn sàng sửng cồ với bất kể ai đụng mình hoặc sai. Tuy nhiên khi đi trao quà hay tặng cơm mình thương cảm họ thật sự”, Trang Trần bộc bạch.

 
Trang Trần vẫn ra sức giúp đỡ dù thời điểm dịch bệnh khá căng thẳng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần vẫn ra sức giúp đỡ dù thời điểm dịch bệnh khá căng thẳng. (Ảnh: FBNV)

Cô cũng bày tỏ thêm quan điểm của mình: “Của cho không bằng cách cho. Đừng bao giờ nghĩ là mình bố thí ban phát, mà phải hiểu đó là mình cực may mắn mới được chia sẻ đến họ.”

 
Trước đó, cô vừa bức xúc khi có những người tặng quà cư xử tệ với người nhận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, cô vừa bức xúc khi có những người tặng quà cư xử tệ với người nhận. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù trong giai đoạn dịch vẫn đang diễn biến căng thẳng, thế nhưng Trang Trần vẫn rất tích cực làm từ thiện vì cô hiểu được rất nhiều người vẫn đang cần đến sự giúp đỡ của mình. Đây cũng là một trong những điều mà cư dân mạng rất trân quý tấm lòng thương người của cô. 

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TRANG TRẦN GÂY PHẪN NỘ VÌ BÌNH LUẬN XÉO XẮT BẰNG TÀI KHOẢN CỦA CHÙA 

Ngoài vai trò một cựu người mẫu, Trang Trần còn được nhắc đến với biệt danh “thánh chửi” vì cô thường rất thẳng tính với các sự việc trên mạng xã hội. Chính vì những lần bức xúc có phần thô tục, phản ứng gay gắt với anti-fan, không ngán ngẩm bất kỳ ai, Trang Trần liên tục dính vào những drama. 

Đáng chú ý, gần đây fanpage Chùa Tường Nguyên đưa hình ảnh nấu đồ mặn chung tay hỗ trợ dịch bệnh, nhiều người cho rằng đây là điều không hợp lý, không nên xuất hiện tại chùa. Trước thắc mắc của cộng đồng mạng, Trang Trần bức xúc: “Đeo cái mã fan cứng của page chùa nhưng xem cho có và không dùng trí *** để tìm hiểu cho xong. Ai chứng? Cái giọng điệu mù mịt tâm trí.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!