Trang Trần phát ngôn: "Mẹ không chơi facebook viết cho mẹ làm gì"

11/05/2020, 13:40 GMT+07:00

Mỗi người có một quan điểm riêng nhưng cách thể hiện của nữ người mẫu vô tình đụng chạm đến nhiều người.

Trang Trần là một trong những người mẫu đời đầu của làng giải trí Việt. Đến nay, cô không còn đi sàn catwalk nhiều nữa mà chỉ xuất hiện trong những show diễn của đồng nghiệp thân thiết.

Một trong những điều mà công chúng ấn tượng với Trang Trần chính là tính cách thẳng thắn, không e ngại bất cứ điều gì và thường có những phát ngôn gây tranh cãi.

 
Trang Trần có cá tính rất mạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần có cá tính rất mạnh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Việt kiều của Trang Trần lần đầu tiên tiết lộ lý do yêu vợ​

"Bà mẹ một con" nói về việc thể hiện tình cảm với mẹ

Hôm qua (10/5) rơi vào chủ nhật thứ 2 của tháng 5 đồng nghĩa với việc đó là dịp lễ Ngày của mẹ. Hầu hết trên mạng xã hội đều có những dòng trạng thái cũng như hình ảnh ngọt ngào mà các con gửi đến đấng sinh thành.

Tuy nhiên, từ phía người mẫu Trang Trần lại có suy nghĩ ngược lại. Cô đăng đàn khá nhạy cảm: "Mẹ không chơi facebook lên facebook viết cho mẹ làm gì? Cứ đưa mẹ mấy củ mẹ mua gì mua nhanh nhất".

 
Dòng trạng thái thể hiện quan điểm của Trang Trần. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái thể hiện quan điểm của Trang Trần. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô luôn có những câu nói thẳng thắn và gây sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn có những câu nói thẳng thắn và gây sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Dù không nói rõ hay chỉ đích danh đến ai nhưng phát ngôn của Trang Trần có vẻ đã "đụng chạm" đến nhiều đồng nghiệp khác. Bởi lẽ, nhân dịp Ngày của mẹ thì rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự yêu thương, lời cảm ơn và thậm chí họ còn có những dự án đặc biệt ra mắt đúng thời gian này để tạo nên kỉ niệm đẹp cho đấng sinh thành.

>>> Xem thêm: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Trang Trần đuổi người xin cơm từ thiện

Trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, các nghệ sĩ đã thay nhau thực hiện các dự án từ thiện, phát cơm cho bà con lao động, nghèo khổ để họ có được bữa ăn trong những ngày thất nghiệp. Theo đó, Trang Trần đã cùng nhiều mạnh thường quân đến chùa nấu ăn và tận tay đi gửi mọi người. Nhưng cô lại gây chú ý bởi đoạn clip thẳng tay đuổi một phụ nữ ăn mặc chỉn chu đến lấy cơm.

Cô bức xúc: "Ăn mặc đẹp ghé lấy không bao giờ mình chửi bởi có những người ghé hoài xin hộ mấy người nghèo trong xóm. Con nhỏ này đi ngang chen vào hàng các cô chú già để lấy mà to mồm".

 
Cô la lớn chốn đông người và đuổi thẳng tay cá nhân chen ngàng hàng lúc phát cơm. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô la lớn chốn đông người và đuổi thẳng tay cá nhân chen ngàng hàng lúc phát cơm. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Trang Trần đóng cửa quán, cho nhân viên nghỉ vẫn trả 50% lương

Mỗi cá nhân thì có một cách thể hiện tình cảm, người muốn bày tỏ cảm xúc còn Trang Trần lại muốn thực tế, biếu phụ huynh tiền để mẹ mua sắm những gì bà thích. Rất khó để nói cách bày tỏ nào tốt hơn nhưng chung quy lại thì phận làm con đều phải biết trân trọng những gì mà đấng sinh thành dành cho mình.

Trang Trần và phát ngôn tranh cãi

Đây không phải là lần đầu tiên cô có những quan điểm nhạy cảm. Trước đây, khi có scandal tình ái trong showbiz Việt thì "bà mẹ một con" cũng từng gay gắt: "Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu". Ngay lúc này đây hàng loạt người nổi tiếng đã lên tiếng phản pháo, gây xôn xao trong dư luận.

Thậm chí, cô từng tuyên bố có đến 40% "chân dài" để hẹn hò với đại gia: "Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu. Để đi cặp với đại gia".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ sao về quan điểm của Trang Trần? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!