Vừa cho thuê được nhà, Trang Trần đã mang 240 triệu đồng đi từ thiện

30/05/2020, 17:40 GMT+07:00

Cựu người mẫu vốn dĩ bao năm qua vẫn chăm chỉ trong các công tác thiện nguyện là không phải khi nào cũng công khai lên mạng xã hội.

Trang Trần được biết đến với vai trò là người mẫu khá nổi tiếng ở nhiều năm trước. Đến hiện tại, cô chủ yếu kinh doanh cửa hàng ăn uống và bán hàng online.

Ngoài tính cách thẳng thắn, hay rơi vào các scandal vạ miệng thì cô được nhiều khán giả ngưỡng mộ ở khoản chăm chỉ làm từ thiện. Từ trong thành phố đến các địa hình hiểm trở cô đều không ngại khó khăn để đến từng nơi hỗ trợ.

 
Cô vừa có chuyến đi trao tiền cho những hộ dân nhà bị sập ở tỉnh Điện Biên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vừa có chuyến đi trao tiền cho những hộ dân nhà bị sập ở tỉnh Điện Biên. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Việt kiều của Trang Trần lần đầu tiên tiết lộ lý do yêu vợ​

Trang Trần mang nhà cho thuê để làm từ thiện

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ người mẫu khiến mọi người ngỡ ngàng khi thông báo mình mang hàng trăm triệu đồng cho công tác từ thiện ở chùa. Sau mùa dịch, kinh tế ai cũng khó khăn nhưng cô vẫn có hành động ý nghĩa, không tiếc tài sản. 

Cụ thể, sư thầy nơi Trang Trần thường làm thiện nguyện đã được một mạnh thường quân góp 300 triệu đồng để thay một chiếc xe mới với mục đích chuyên chở cơm, phần quà mỗi chuyến từ thiện. Bao năm qua chùa có xe nhưng đã cũ và hư hỏng nhiều lần. Sư thầy đã quyết định đi vay ngân hàng để đủ tiền đổi phương tiện mới cho mọi người dễ dàng di chuyển hơn.

Cô tâm sự: "Nhìn thầy lo lắng đi vay tiền mua cái xe để tiếp tục hành trình thiện nguyện này mà con như bất lực. Lúc đó con xin nguyện con mà cho thuê được cái nhà kia con sẽ đưa thầy trả nợ ngân hàng hết. Thầy có đi cái xe đó đâu, các chú đi, các anh bác đi các tỉnh xây cầu, xây đường, khám chữa bệnh cho bà con nghèo các tỉnh".

 
Cô mang tiền đến quyên góp tại chùa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mang tiền đến quyên góp tại chùa. (Ảnh: FBNV)

Mẹ bé Kiến cho biết sư thầy không thể kêu gọi quyên góp mua xe vì sẽ gây hiểu lầm. Nhưng nội tình bên trong thì mọi người đều hiểu rằng phương tiện di chuyển hư hỏng liên tục, chi phí sửa chữa nhiều cũng ảnh hưởng đến những lần đi thiện nguyện.

 

 
Cô cho biết mình chưa kịp hỏi ý kiến Louis Trần nhưng tin rằng ông xã sẽ hiểu cho quyết định của vợ. Vốn dĩ bao năm qua anh luôn ủng hộ cô trong việc từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho biết mình chưa kịp hỏi ý kiến Louis Trần nhưng tin rằng ông xã sẽ hiểu cho quyết định của vợ. Vốn dĩ bao năm qua anh luôn ủng hộ cô trong việc từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ông xã Việt kiều ủng hộ Trang Trần nấu cơm cho bà con nghèo chống dịch

Trang Trần gửi 240 triệu đồng đi trả ngân hàng

Cô tâm sự rằng: "Ngôi nhà đó là tài sản để Kiến sau này đi học sẽ có tiền an tâm để học dù con có làm ăn được hay không. Nên giờ con vẫn lo được nên tiền cho thuê nhà con cũng nói chồng con là: Khi mình vẫn bán buôn và lo lắng được thì tiền cho thuê mình làm phước sẽ thấy ấm áp hơn là gom gom mua cái hột xoàn đeo. Tháng này con mới nhận được 240 triệu cọc và tiền nhà 1 tháng nên để tháng sau con lấy tiền nhà con đưa thầy trả nợ nốt".

 
Cô đưa sư thầy ra tận ngân hàng để trả nốt phần tiền vay mua xe di chuyển. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đưa sư thầy ra tận ngân hàng để trả nốt phần tiền vay mua xe di chuyển. (Ảnh: FBNV)

 
Trang Trần bao năm qua vẫn đồng hành cùng chùa để làm nhiều điều ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần bao năm qua vẫn đồng hành cùng chùa để làm nhiều điều ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần vất vả đi từ thiện vì muốn con gái khi lớn sẽ như mẹ

Cô luôn khẳng định rằng mọi người chỉ thấy Trang Trần nói, chẳng ai biết điều mình làm. Và không thể đếm xuể hết các trường hợp, những chuyến đi hỗ trợ bà con khó khăn. Đây là chuyện mà không phải cá nhân nào cũng có thể thực hiện. Mục đích lớn nhất của Trang Trần cũng là từ thiện, san sẻ nỗi cơ cực với mọi người.

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Đi vay tiền mùa dịch, Trang Trần vẫn đóng góp từ tiện

Hai tháng trước, hầu hết các nghệ sĩ đều lao đao trước tình hình kinh doanh. Riêng Trang Trần chia sẻ mình đã đi vay 200 triệu đồng để có thể chi trả tiền thuê mặt bằng, hỗ trợ 50% lương cho nhân viên.

Dù bản thân mình đang khó khăn nhưng cô vẫn đóng góp 10 triệu đồng với mong muốn mua gas nấu ăn tại chùa, cùng chung tay với các mạnh thường quân mang những phần cơm đến tận tay người lao động, bán vé số trong thời gian thất nghiệp vì dịch bệnh xuất hiện.