Trang Trần vượt dòng nước lũ, lội bộ để đẩy xuồng thức ăn cho bà con

14/10/2020, 16:40 GMT+07:00

Những ngày qua, người dân cả nước đều hướng về miền Trung vì trận bão lũ cực nghiêm trọng. Không chỉ là nước dâng cao mà hàng nghìn ngôi nhà đã bị nhấn chìm trong nước, người dân phải đối diện với cảnh tang hoang và đói khát. 

Ngay lúc này đây, rất nhiều nghệ sĩ đã ra không ngại khó mà nhanh chóng ra đến tận ba tỉnh bao gồm Huế - Quảng Bình - Quảng Trị để hỗ trợ bà con.


Trang Trần là một trong những tổ chức đầu tiên ra tận nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần là một trong những tổ chức đầu tiên ra tận nơi. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ông xã Việt kiều ủng hộ Trang Trần nấu cơm cho bà con nghèo chống dịch

Người mẫu lội giữa dòng nước

Trang Trần đã có những chuyến thiện nguyện liên tục trong 1 tháng qua, cô chỉ về Sài Gòn trong tích tắc và tiếp tục di chuyển. Sau khi hoàn thành những đêm Trung thu cho trẻ em vùng xa cô lại tiếp tục đi hỗ trợ người dân ở miền Trung.

Sáng hôm nay, cô cùng với sư thầy và một số cộng sự khác đã ở Quảng Trị. Dù lũ vẫn còn dâng cao nhưng người đẹp chẳng ngại đi bộ, lội giữa dòng nước để đẩy các xuồng chứa mì gói, nước đóng chai để giúp mọi người có bữa ăn đầy đủ hơn trong lúc chẳng thể di chuyển.


Trang Trần cũng ngâm mình dưới lũ để đẩy xuồng với mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cũng ngâm mình dưới lũ để đẩy xuồng với mọi người. (Ảnh: FBNV)


Cô đến từng nhà dân để gửi mì gói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đến từng nhà dân để gửi mì gói. (Ảnh: FBNV)


Gương mặt "bà mẹ một con" vẫn nở nụ cười tươi, không ngại cực nhọc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt "bà mẹ một con" vẫn nở nụ cười tươi, không ngại cực nhọc. (Ảnh: FBNV)


Cô còn dừng chân thăm hỏi các trẻ em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn dừng chân thăm hỏi các trẻ em. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Đang đi phát quà ở vùng cao, Trang Trần bức xúc khi bị giả tài khoản lừa tiền bạn bè

Trang Trần mặc áo mưa, bê mì gói

Trong các chuyến từ thiện, cựu người mẫu chẳng khi nào để tâm đến hình ảnh, nhan sắc mà ra sức mỗi người một việc để hỗ trợ được nhiều người dân nhất có thể. Trang Trần mặc áo mưa, tay bưng nhiều thùng mì gói một lúc để di chuyển từng đoạn đường trước khi đặt lên xuồng vào nhà bà con. 

Nữ người mẫu cho hay: "Sư phụ và đoàn đang di chuyển lội bộ vào vùng lũ 3 xã Hải Vĩnh - Hải Xuân - Hải Lâm thuộc Huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Chúng tôi vẫn đang, đã và sẽ gấp rút kêu gọi ủng hộ cho hành trình tiếp theo vào khoảng ngày 20, 21, 22/10 tiếp tục quay lại cứu trợ cho đồng bào miền Trung".


Hành động của Trang Trần nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và lời cảm ơn của công chúng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của Trang Trần nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và lời cảm ơn của công chúng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần vất vả đi từ thiện vì muốn con gái khi lớn sẽ như mẹ

Từ trước đến nay, cô đi đầu trong các công tác thiện nguyện cho nhiều trường hợp từ lũ lụt, xây trường học, nhà tình thương, phát quà cho trẻ mồ côi, hỗ trợ bữa ăn cho người già neo đơn,... Khi nào Trang Trần cũng có quỹ từ thiện và người mẫu xem chuyện giúp đỡ người dân là trách nhiệm của bản thân.

TRANG TRẦN MANG 240 TRIỆU ĐI LÀM TỪ THIỆN SAU DỊCH

Vài tháng qua, vì phải đóng cửa cơ sở kinh doanh do ảnh hưởng Covid-19 nên cô đã lại thua lỗ khá nhiều tiền. Trang Trần tính toán đủ mọi cách để có thể gồng được chi phí mặt bằng, nhân viên,... Thậm chí, mẹ bé Kiến còn đi vay nóng 200 triệu đồng để chi trả mọi thứ.

Dù khó khăn nhưng cô chưa khi nào gác lại chuyện từ thiện. Sau khi cho thuê được mặt bằng, người đẹp lấy ngay số tiền nhận đặt cọc là 240 triệu đưa cho sư thầy trả ngân hàng lúc vay để mua chiếc xe di chuyển, chở thức ăn của mỗi chuyến phát lương thực đến người lao động. Trang Trần đặt sự cơ cực của bà con lên trên hết và để phần mình tự tìm cách xoay sở.

Xem thêm tại đây!