Trang Trần cười cợt, khoái chí khi hình ảnh chửi bậy lên tivi

15/10/2020, 13:50 GMT+07:00

Trang Trần được xem là một trong những gương mặt phát ngôn thẳng thắn và không nể với bất kì ai thậm chí cô còn có sở thích chửi và được gọi là "thánh chửi" trên MXH. Dù hành động của mình có phần kém sang khiến nhiều người khó chịu nhưng cô vẫn tự hào và nhiều lần thách thức anti-fan "chửi nhiều vào".

Việc thoải mái phát ngôn của Trang Trần không phải ai cũng dám lên tiếng nhắc nhở bởi chỉ cần ai đụng đến đều được cô cho cả profile lên trang cá nhân chửi bới hay đe doạ tìm đến tận nhà.

 
Chỉ có đài truyền hình mới dám lên tiếng về các video chửi bới của Trang Trần (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ có đài truyền hình mới dám lên tiếng về các video chửi bới của Trang Trần (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Đài truyền hình xếp các video của Trang Trần vào diện phản cảm

Trang Trần lên tiếng khi các video bị gọi là phản cảm

Mới đây, đài truyền hình quốc gia đã quyết định lên tiếng về việc những YouTuber và cá nhân cố tình tạo ra nội dung video gây phản cảm trên mạng xã hội. Trong số đó, hình ảnh của Trang Trần được lấy ra làm "ví dụ minh hoạ" và phê phán về những phát ngôn của cô bấy lâu nay. 

Vừa trở về nhà sau chuyến cứu trợ miền Trung, cựu người mẫu chính thức lên tiếng về chuyện này: “Hôm nay tự dưng được nổi tiếng. Tôi tưởng đăng hình gì hoá ra đăng ảnh tôi chửi bậy. Ta nói hoan hỉ. Bọn anti-fan chắc vui lắm. Cái số thị phi. Chứng tỏ mình còn hot lắm. Thảo nào lắm đơn”.

 
Trang Trần nhấn mạnh việc được lên tivi càng giúp cô hot và bán được hàng hơn (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần nhấn mạnh việc được lên tivi càng giúp cô hot và bán được hàng hơn (Ảnh chụp màn hình)

“Bao năm chả được lên tivi nay được lên. Lên 1 phút trên tivi hơi bị nhiều tiền đấy mấy đứa không biết à. Khung giờ vàng thì lên đến mấy trăm triệu đấy không phải đùa đâu”, Trang Trần vừa nói vừa cười. Cô còn khoe mấy nay bận đi từ thiện không có thời gian livetream bán hàng nhưng vẫn lắm đơn.

>>> Xem thêm: Trang Trần: "Không giúp được gì cho đời thì tốt nhất im cái miệng lại"

Trang Trần sụt 4kg sau 4 ngày miệt mài làm từ thiện

Những ngày qua khi chứng kiến cảnh người dân miền Trung đang "oằn mình" chống lũ, Trang Trần vừa kêu gọi quyên góp, vừa có mặt ở Quảng Bình để đẩy thuyền hàng đến từng nhà để trao quà tặng người dân.

Theo Trang Trần xác nhận, tính đến 2h sáng ngày (16/10) tài khoản cô nhận được 505.484.142 đồng và hiện đã chi 4 lần 303 triệu. "Bà mẹ một con" cho biết thêm: "Đoàn chúng tôi đã trao 400 thùng mì, 800 can nước, 50 cây dù, áo mưa 200 bộ".

 
Trang Trần không quản ngại lăn xả, lội nước đẩy thuyền hàng đến từng nhà người dân cứu trợ. Sau 4 ngày đi cứu trợ cô tụt 4kg (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần không quản ngại lăn xả, lội nước đẩy thuyền hàng đến từng nhà người dân cứu trợ. Sau 4 ngày đi cứu trợ cô tụt 4kg (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Những lần Trang Trần "vỗ mặt" sao Việt gây tranh cãi

Trang Trần cũng yêu cầu mọi người khi quyên góp nên cẩn thận: "Các chị đừng có chuyển khoản bán hàng em không chịu trách nhiệm. Nhà em rất nhiều đơn chuyển khoản nhầm xong mất hết công giải thích không làm được cái gì. Các chị mua hàng chuyển nhầm tài khoản từ thiện em không chịu trách nhiệm và không hoàn trả coi như các chị phát tâm".

TRANG TRẦN HỨA TÌM ĐẾN NHÀ ANTI-FAN

Dù đang rất tích cực trong công tác thiện nguyện của mình nhưng cô vẫn vấp phải sự chỉ trích đến từ các anti-fan. Khi bị một tài khoản công kích việc đi cứu trợ thực chất là để lấy tiền từ thiện trả tiền nợ mặt bằng khiến Trang Trần "nóng mặt".

Vẫn như thường lệ, cô ngay lập tức chụp màn hình có đầy đủ thông tin về người này và đăng tải trên trang cá nhân với giọng điệu gay gắt. Đồng thời, kêu gọi CĐM phụ mình truy lùng ra danh tính thật của kẻ này để xử lý sau khi cô trở lại Sài Gòn.

Đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần doạ xử lý anti-fan, trước đó cựu người mẫu cũng tìm đến nhà thành công nhưng lần thứ 2 vào tháng 7/2020 cô lặn lội về Đồng Nai tìm gặp người xúc phạm giữa khuya nhưng thất bại. Xem thêm Trang Trần về nhà anti-fan tại đây.