Trang Trần lên tiếng bênh vực Thu Quỳnh khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

09:10 16/12/2019

Thu Quỳnh bị đồn lộ clip nhạy cảm, Trang Trần liền lên tiếng bênh vực

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi liên tục xuất hiện những bài đăng chụp hình ảnh từ một clip nhạy cảm được cho là Thu Quỳnh.

Sau đó, Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân rằng: "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi".

Trang Trần lên tiếng bênh vực Thu Quỳnh khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

Hành động này của bài đăng cho rằng nữ diễn viên Về nhà đi con lộ clip nhạy cảm  gây ra nhiều ý kiến trái chiều đa phần bênh vực Thu Quỳnh. Trang Trần cũng bức xúc, cựu người mẫu viết trên trang cá nhân rằng: "Các thánh ơi tất cả sẽ là tội nghiệp phụ nữ, chuyện đó cũng là bình thường, nhưng mấy thánh đeo kính cận vào đi, không phải cô ấy, khổ ghê người ta đang hạnh phúc các mẹ làm ơn. Đây nha mặc dù chưa coi Quỳnh Búp Bê được 1/3 nhưng mò tìm hình cho mấy thánh".

Trang Trần lên tiếng bênh vực Thu Quỳnh khi bị đồn lộ clip nhạy cảm

Thu Quỳnh lên tiếng "dằn mặt" đồng nghiệp khi bị cho là ganh đua

Vừa qua, cộng đồng mạng khá bất ngờ trước dòng trạng thái mới nhất của nữ diễn viên Thu Quỳnh. Cụ thể, Huệ "Về nhà đi con" đã bày tỏ thái độ bức xúc khi vô tình trở thành đối tượng cạnh tranh, ganh đua của một người đồng nghiệp. 

>> Có thể bạn quan tâm: Đạo diễn phim Hoàng Thùy Linh: "Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh"

    
Nguyên văn dòng chia sẻ của Thu Quỳnh
Nguyên văn dòng chia sẻ của Thu Quỳnh

Thu Quỳnh đã gay gắt chia sẻ:

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh riêng... Vậy nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác! Bạn và tôi dù có đang cùng đi trên 1 con đường thì cũng không có nghĩa là chúng ta có chung 1 đích đến... Đừng chen lấn, xô đẩy! Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, tôi sẽ vui vẻ đứng sang 1 bên để bạn tiến trước... Bởi với tôi, thong thả tận hưởng quãng đường của mình sung sướng hơn là cật lực lao thật nhanh tới đích 1 cách chóng vánh!. Sao lại phải chạy đua trong khi mỗi người đã có 1 đích đến của riêng mình?"

>> Đừng bỏ lỡ: Thu Quỳnh nhắc về hôn nhân đổ vỡ, chồng cũ đăng trạng thái: "Nhai đi nhai lại món cũ rích"

Thu Quỳnh lên tiếng dằn mặt đồng nghiệp khi bị cho là ganh đua

Trước quá nhiều ý kiến cạch mặt nhau, mới đây Thu Quỳnh đã "đập tan" tin đồn bằng cách đăng tải một bức ảnh selfie cùng Bảo Thanh lên kèm dòng trạng thái: "Thuý Quỳnh - Thuý Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh. Từ bạn thân tới chị em, giờ mới có một phút cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau!".

Trước đó, Thu Quỳnh cũng từng giải thích về mối quan hệ với Bảo Thanh: "Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì. Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông". Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!