Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

24/03/2020, 11:50 GMT+07:00

Trang Trần được biết đến là một người mẫu với những bước catwalk chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đến năm 2014 cô tuyên bố giải nghệ để chuyên tâm cho công việc kinh doanh và chỉ thi thoảng tham gia các show diễn của những NTK thân thiết.

Sau 6 năm giải nghệ cô dành nhiều thời gian để điều phối công việc kinh doanh, bán hàng online và chăm sóc cô con gái đầu lòng khi ông xã ở Mỹ.

 
Trang Trần và con gái cưng. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần và con gái cưng. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn biết: Trang Trần và ông xã Việt kiều đưa con gái cưng sang Úc đón Tết​

Trang Trần than thở khi kinh doanh khó khăn, thua lỗ trong mùa dịch Covid-19

Mới đây nhất, trên trang cá nhân cựu người mẫu vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến vấn đề kinh doanh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. Gồng gánh bao năm nay nhưng chỉ trong vòng hơn 2 tháng có Covid-19 thì cô phải đối diện với chuyện có thể vỡ nợ.

Chân dài cho biết: "Trang ơi đường gục ngã, bao khó khăn gần 10 năm không vỡ nợ sao giờ này đứng đứng trên bờ đóng cửa. Rất vất vả để có được nó ổn định. Bỏ luôn cái ánh sáng showbiz để chăm lo cho nó được như hôm nay vậy mà: Anh Trang không chết bởi sự cạnh tranh bẩn của một số quán với mình mà chết vì 2 con Na Vid".

 
Cô cũng như bao người kinh doanh khác khó khăn trong thời điểm này Covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng như bao người kinh doanh khác khó khăn trong thời điểm này Covid-19. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trang Trần thông báo đăng kí kết hôn với ông xã Việt kiều

Trang Trần đi vay 200 triệu đồng để duy trì

Để cầm cự cho cơ sở kinh doanh, cô buộc lòng phải đi vay nợ để trang trải trong giai đoạn này. Trang Trần cho biết: "Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này.

 
Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch Covid-19​. (Ảnh: minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch Covid-19​. (Ảnh: minh họa)

"Hàng hoá chuyển tiền đi Hàn - Úc - Mỹ - Pháp để lấy về thì chôn vốn không về hàng được bởi dịch cấm các hãng bay và hạn chế các chuyến. Tiền cứ rơi trên vô định thì thử hỏi sống nổi không? Ai thương em hãy nhớ em mới mượn nợ 200 triệu để gồng mặt bằng chi phí cho 2 tháng nhân viên. Nếu em vỡ nợ là do con Na không phải do em kém năng lực. Cố vùng vẫy như chìm xuống vũng bùn lầy!", cô bộc bạch.

>>> Bài viết liên quan: Trang Trần thông báo đăng kí kết hôn với ông xã Việt kiều

Rất nhiều nghệ sĩ đã cầu nguyện dịch bệnh đẩy lùi để cuộc sống trở về bình yên, ai cũng được làm việc, ra sản phẩm, công việc không bị giậm chân tại chỗ. Nếu thương Trang Trần đang vượt khó có thể ghé đến cửa hàng ủng hộ cô ấy dù ít hay nhiều.

Trang Trần rời showbiz, kinh doanh mua được vài căn nhà

Khi muốn cuộc sống mình ổn định ở miền Nam, cô đã tạm gác công việc nghệ thuật để tập trung kinh doanh và mua nhà để cho con gái có không gian thoải mái. Hơn nữa, Trang Trần đã rất sợ cảnh ở thuê, tốn tiền mỗi tháng và có thể phải dọn đi bất cứ lúc nào.

Cô tiết lộ: "Đi đóng phim, biểu diễn rất vui nhưng thu nhập từ nghệ thuật lại quá thấp. Nếu đi đóng phim phải lâu lắm thì mới mua được nhà trú chân. Những nghệ sĩ chân chính chỉ chạy show đóng phim, muốn mua xe và nhà đều phải trả góp. Tôi môi giới nhà đất nên giờ cũng mua được vài căn nhà cho thuê.

Tôi đã quá sợ cảnh thuê nhà rồi. Khi dừng lại, tôi xác định phải an cư lạc nghiệp trước khi nghĩ đến đam mê nghệ thuật. Nếu 6-7 năm trước, làm được bao nhiêu tiền, tôi sẽ nướng vào đi bar, uống rượu, đeo túi hiệu... Sau này, tôi nhận ra chơi cho lắm mà không có chỗ trú chân thì quá vô nghĩa. Tôi quyết định dồn tất cả vào tài sản, nhà đất".

Bạn nghĩ sao về bài viết Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!