Trang Trần: "Tôi sợ đã không chửi, đã chửi thì không sợ"

18:30 02/06/2020

Đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng màn tranh cãi tay đôi của Trang Trần với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, đoạn video này đã bị bốc hơi một cách khó hiểu và chính cựu người mẫu khẳng định cô không can thiệp vào việc này.

 
Trang Trần vừa nói, vừa chỉ tay trong chương trình Giải mã kì tài (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần vừa nói, vừa chỉ tay trong chương trình Giải mã kì tài (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trang Trần: "Video bị cắt ghép, tôi không hỗn với TS. Lê Thẩm Dương"

Trang Trần: “Đã sợ thì không tham gia chương trình”

Trong đoạn clip mới nhất trên trang cá nhân nhắc về ồn nào này, Trang Trần nhấn mạnh: “Tôi không biết sợ nếu đã sợ thì không tham gia chương trình. Mà đã tham gia, đã nói thì không bao giờ cần gỡ”.

Trang Trần lớn giọng: “Ở đâu ra thói già thích nói gì thì nói. Tưởng có tí tuổi muốn nói gì thì nói. Lớn rồi là tiến sĩ phải biết suy nghĩ kĩ trước khi cà khịa. Trước khi cà khịa phải tìm hiểu đối thủ đang buông lời khiếm nhã gặp phải mình "ô môi" máu dâng cao như ngọn lửa dâng trào”.

 
Cô cũng khẳng định T.S Lê Thẩm Dương chưa dạy ngày nào nên không xứng gọi là thầy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng khẳng định T.S Lê Thẩm Dương chưa dạy ngày nào nên không xứng gọi là thầy.

Cô kể, trên sóng truyền hình câu hỏi rất đơn giản "sao Trang bán hàng hay chửi thế", mình trả lời: "Bán hàng cũng nhiều chuyện đau đầu lắm anh. Nay có đứa này vào chửi, mai có đứa kia vào chửi toàn nick ảo mà toàn là bọn cạnh tranh với em. Nó chê em bán đắt, em bán rẻ, em bán túi đểu...". Mình đang giải thích lý do sao mình chửi thì bị nói là "ngu".

Cô cũng nhắc lại câu nói của Lê Thẩm Dương xúc phạm về mình rằng: “Trông người chân dài nhỉ nhưng tỉ lệ nghịch” rằng: “Đầu hai thứ tóc mà lên truyền hình nói chuyện cạnh khoé một con đàn bà. Là một người đàn ông bình thường mà nói chuyện khiếm nhã đã không chấp nhận được rồi chứ đừng nói trên sóng truyền hình”.

>>> Xem thêm: Trang Trần lên tiếng về việc tranh cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

Trang Trần: "Tôi sợ đã không chửi"

Về việc bị anti-fan "đào mộ" lại những đoạn clip trước đó của mình, Trang Trần vẫn hết sức bình thản: “Ngày xưa tôi say xỉn có chuyện với công an, rồi chuyện án treo. Sau khi vụ việc diễn ra mấy người làm chuyên ngành có người đưa ra cái giá mấy trăm triệu để gỡ sạch những hình ảnh trên mạng nhưng đây không bao giờ bỏ tiền thèm làm chuyện vớ vẫn đó. Sống là phải sòng phẳng. Còn anti-fan có trò bới móc mấy clip cũ chắc tôi sợ à. Tôi sợ đã không chửi, đã chửi thì không sợ".

 
Trang Trần: "Tôi không có nhu cầu để các bạn hiểu quá nhiều về tôi" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần: "Tôi không có nhu cầu để các bạn hiểu quá nhiều về tôi" (Ảnh: FBNV)

Cô cũng cho biết bản thân rất biết cách giao tiếp trên MXH để tránh làm ảnh hưởng đến những người khác: "Tôi ý thức được việc mình chửi bậy này nọ nên hạn chế vào Facebook của những anh chị em có địa vị trong xã hội để comment. Cái gì tôi cũng nhắn tin riêng. Tôi không muốn anti-fan của tôi nhảy vào Facebook họ chửi bới loạn lên".

"Chỉ những người đó mới hiểu tôi là người thế nào. Tôi không có nhu cầu để các bạn hiểu quá nhiều về tôi. Thế mà tự nhiên ông ấy quy định tôi chỉ chơi với phân khúc đẳng cấp thấp nhất. Ý ông ấy là tôi toàn chơi với kẻ hạ đẳng. Cứ cho là tôi chơi với người hạ đẳng, thì ông ấy cũng không có giá trị gì để nói tôi như vậy trên sóng truyền hình", cô nhắn nhủ T.S Lê Thẩm Dương.

>>> Xem thêm: Đâu phải lúc nào cũng chửi, Trang Trần nhiều lần bênh vực sao Việt

Trang Trần: "Người dạy tôi vượt qua vấp ngã là thầy"

"Ngày xưa dốt tiếng Anh tôi vẫn hiểu teacher là thầy cô giáo. Thời phong kiến luôn nghĩ thầy cô giáo là cha là mẹ thay cha mẹ dạy dỗ. Thời nay khác rồi nhé. Khi xã hội phát triển học có dốt như tôi thì teacher tui hiểu là: cán bộ ngành giáo dục nhé.

Với tôi người dạy tôi vượt qua vấp ngã, chỉ tôi hướng đi đúng thì dù là cô bán thịt, bà bán cá tôi cũng gọi là thầy. Vì không có thầy bán thịt tôi sẽ không thể biết làm sao giữ thịt cho tươi, luộc thịt sao cho chín tới không nát", Trang Trần chia sẻ.