Trang Trần khóc hết nước mắt kể khổ vì làm từ thiện vẫn bị "ném đá"

21/07/2021, 08:30 GMT+07:00

Trang Trần bức xúc khi công việc thiện nguyện hiện tại nhận ý kiến trái chiều mặc dù rất nhiều người đang góp công làm vất vả.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ tham gia vào những nhóm thiện nguyện, họ đi phát lương thực, thực phẩm hoặc có thể tham gia bếp ăn tình nguyện với hy vọng mang đến những bữa ăn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Cựu người mẫu đang làm công việc thiện nguyện tại bếp ăn ở chùa và đang phục vụ cho bệnh viện dã chiến số 10. Do phải phục vụ số lượng người lớn nên hiện tại không đủ kinh phí để duy trì, cần sự đóng góp của khán giả.

 
Trang Trần kêu gọi đóng góp từ khán giả vào bếp ăn thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần kêu gọi đóng góp từ khán giả vào bếp ăn thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong livestream mới đây, Trang Trần đã có tâm sự xúc động với khán giả khi kể về những ngày làm việc vất vả của các sư và đội ngũ tình nguyện viên trong chùa. Cựu người mẫu cho biết mỗi ngày nhóm thiện nguyện phải cung cấp 20 nghìn phần ăn cho các bệnh viện, các khu cách ly.

 
Cựu người mẫu khóc hết nước mắt vì làm từ thiện nhưng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu khóc hết nước mắt vì làm từ thiện nhưng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, những ngày qua đã nhận về một số bình luận không hay, nhiều người hỏi vì sao không cho rau củ quả để tự những người cách ly nấu mà phải làm như vậy tốn công sức lại không đúng chỗ. Với vấn đề này Trang Trần giải thích, do nhiều người không nằm trong hoàn cảnh nên không hiểu, những khu cách ly, phong tỏa có rất nhiều nơi là công nhân nghèo, họ sống một mình và hiếm khi nấu ăn nên cho đồ họ cũng không nấu được. Chưa dừng lại ở đó cô cho biết nếu trường hợp họ nấu được thì cũng không có gas để dùng, chẳng ai cung cấp những nguyên vật liệu đó cho họ cả.

 
Cô chia sẻ có rất nhiều người đang vất vả làm thiện nguyện nên những ai không làm thì đừng làm người khác nản chí. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ có rất nhiều người đang vất vả làm thiện nguyện nên những ai không làm thì đừng làm người khác nản chí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Trần khẳng định: "Không ai rảnh để làm màu cả, bởi vì làm điều đó thì được cái gì, để nhiễm bệnh xong rồi lại vào khu cách ly nằm hay sao, tất cả những con người đang âm thầm họ phải cách ly toàn gia đình 15 ngày. Các bạn ở nhà xem tivi các bạn đâu có hiểu được những người phải thức dậy từ 2 giờ sáng để làm những phần cơm... Nếu không làm được gì thì các bạn im giúp tôi, đừng gây thêm những bức xúc cho những người làm từ thiện. Các bạn chuyển khoản tiền thì đâu còn có đó, để im đó chương trình kết thúc tôi in sao kê từ ngày đầu đến ngày cuối cho các bạn xem".

 
Một vài hình ảnh tại bếp ăn được Trang Trần chia sẻ trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một vài hình ảnh tại bếp ăn được Trang Trần chia sẻ trước đó. (Ảnh: FBNV)

Khi nói về 108 người đang làm tình nguyện bên bếp ăn, Trang Trần khóc hết nước mắt vì thương những con người âm thầm làm công việc thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Trước đó cựu người mẫu có đến giúp đỡ công việc nhưng hiện tại nơi ở đang bị phong toả không thể đi, cô cho biết mỗi ngày đều phải thức đến 2,3 giờ sáng để gọi điện thoại nhắc nhở các bạn nhận rau, lấy thịt và bê gạo ra để sẵn, đến ca người nấu được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 
Có rất nhiều người phải vất vả ngày đêm làm việc này nhưng hiện tại đang thiếu kinh phí cần sự đóng góp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có rất nhiều người phải vất vả ngày đêm làm việc này nhưng hiện tại đang thiếu kinh phí cần sự đóng góp. (Ảnh: FBNV)

"Sài Gòn này có bao nhiêu bếp ăn, có bao nhiêu tình nguyện viên họ làm vì cái gì? Vì tình người với nhau, các bạn không làm được gì đừng bình luận ai ăn chặn từ thiện này kia, ai ăn chặn thì họ tự mang nghiệp. Nên đừng có đi vào chà đạp bất kỳ ai", Trang Trần khóc nghẹn ngào chia sẻ.

Trước đó, một vài nghệ sĩ showbiz Việt đã vướng vào lùm xùm kêu gọi quyên góp từ thiện nên không hoàn thành được trách nhiệm, chính vì điều này đã khiến khán giả mất lòng tin và câu chuyện thiện nguyện hiện tại đang gặp rất nhiều khó khăn.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TRANG TRẦN THƯỜNG XUYÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Thường có những phát ngôn thẳng thắn về những sự việc, cá nhân trên mạng xã hội Trang Trần để lại những tranh cãi, tuy nhiên nói về vấn đề từ thiện thì cựu người mẫu đã và đang làm rất tổt.

Trong lần cứu trợ lũ lụt miền Trung cách đây không lâu, Trang Trần cùng nhiều bạn bè cũng lập một đội cứu trợ đến nơi từng hộ dân trong vùng lũ để gửi quà giúp họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt. 

Cựu người mẫu là một người khá đơn giản và bình dân trong các đợt thiện nguyện, hình ảnh gần gũi và dễ gây thiện cảm hơn so với khi cô phát ngôn trên mạng xã hội. Mỗi ngày Trang Trần chỉ ngủ vài tiếng, thời gian còn lại tập trung hết cho bếp ăn, dùng xe máy tự đi phát cơm.

Xem thêm tại đây!