Trang Trần khen ngợi khi anh Mạnh gửi hết tiền ủng hộ vào quỹ từ thiện

08:50 04/03/2021

Vài ngày qua, sức ảnh hưởng của một người đàn ông bế bé gái rơi từ tòa nhà cao tầng khiến nhiều người quan tâm đặc biệt và cũng có cả những tranh cãi. Mới đây, Trang Trần vừa có động thái khen ngợi anh bằng những từ "có cánh".

 
Cô dành bài viết riêng cho anh Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dành bài viết riêng cho anh Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Thêm điều tuyệt vời về người cứu bé 2 tuổi: Thường xuyên làm việc tốt

Trang Trần nhắn nhủ "anh hùng"

Là một bà mẹ yêu con vô cùng, làm mọi cách để bé Kiến có cuộc sống tốt và đầy đủ nhất, lại chẳng e ngại anti-fan nên nhiều người nghĩ rằng dịp này Trang Trần có lẽ sẽ đăng đàn mắng những "anh hùng bàn phím" khi có lời tranh cãi về hành động của anh Mạnh. Dẫu vậy, cô giữ im lặng hoàn toàn và đến giờ phút này dành sự ngưỡng mộ cho việc anh gửi ngược tiền vào quỹ từ thiện.

Cựu người mẫu cho hay: "Giàu nhân cách. Bản thân biết giá trị của mình ở đâu mới là quan trọng. Bản thân biết hạnh phúc đích thực là gì mới là điều đáng quý".

Trang Trần đã là phụ huynh và đặt con cái lên hàng đầu nên sự việc này chắc chắn cô rất quan tâm và hiểu được sự lớn lao mà người khác đã dành cho các bé để có sự an toàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrang Trần đã là phụ huynh và đặt con cái lên hàng đầu nên sự việc này chắc chắn cô rất quan tâm và hiểu được sự lớn lao mà người khác đã dành cho các bé để có sự an toàn. (Ảnh: FBNV)

 
Cindy Thái Tài bức xúc và không e ngại cho rằng những người đang cào phím chỉ xứng dưới gót chân anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Thái Tài bức xúc và không e ngại cho rằng những người đang cào phím chỉ xứng dưới gót chân anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Góc quay rõ nét màn cứu bé gái 2 tuổi của anh Nguyễn Ngọc Mạnh​

Trấn Thành gửi tiền tặng 

Câu chuyện từ một người bình thường nhưng nhận được rất nhiều sự khen ngợi và ủng hộ từ phía người nổi tiếng. Theo đó, Trấn Thành dành riêng một bài viết ca ngợi và ngay sau đó còn tìm ra thông tin số tài khoản của anh Mạnh để gửi tặng tiền. Nam MC nhanh chóng chuyển ngay 10 triệu đồng và còn nhắn thêm những câu chữ ngưỡng mộ chân thành.

Không quan tâm đến chuyện bế có được hay không, với Trấn Thành thì đối phương đã rất tuyệt vời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông quan tâm đến chuyện bế có được hay không, với Trấn Thành thì đối phương đã rất tuyệt vời. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành tặng tiền cho người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

Trong khi người ngoài nháo nhào hết sức thì phía trong cuộc lại muốn bình yên. Người đàn ông bế đứa bé trong lúc nguy hiểm chẳng cần tiền nong mà mong mình được trở về ngày cũ, đi làm và nuôi vợ con.

VIỆT HƯƠNG MẮNG CỘNG ĐỒNG MẠNG

Mấy ngày qua giới nghệ sĩ cũng theo dõi và bày tỏ họ thót tim, chẳng đủ can đảm để xem hết clip pha cứu bé gái từ toà nhà 12 tầng mà các tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội. Họ lên tục gọi anh Mạnh là người hùng, đồng thời rất bức xúc khi thấy pha "bẻ lái" từ cộng đồng mạng tranh cãi anh không ôm bé hoàn toàn.

Ngay lúc này Việt Hương chủ động muốn mời anh Mạnh bữa ăn và mắng CĐM: "Nói thẳng: Giỏi leo lên đi cứu đi. Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, đi lo kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái, bực mình à, thương không hết lo cào bàn phím. Mạnh em số 1 trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha".

Xem thêm tại đây!