Trang Trần khẳng định sao Việt xếp sau mình về tốc độ làm từ thiện

03/07/2020, 10:25 GMT+07:00

Thường xuyên đi làm từ thiện nên với Trang Trần, celeb Việt Nam phải xếp sau cô về “tốc độ” trong chuyện từ thiện.

Trang Trần là cựu người mẫu, diễn viên của showbiz Việt Nam. Trong mắt khán giả, Trang Trần gắn với hình tượng một người phụ nữ cá tính, thẳng thắn, không ngại phát ngôn gây sốc hay phản pháo trực tiếp với anti-fan.

Bên cạnh việc phát ngôn cá tính, Trang Trần cũng nổi tiếng là cô cựu người mẫu tốt bụng, thường xuyên tổ chức và tham gia các buổi từ thiện giúp đỡ những người khó khăn. 

 
Trang Trần là một trong những người nổi tiếng chăm chỉ làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần là một trong những người nổi tiếng chăm chỉ làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Đại Nghĩa, Trang Trần và quan điểm từ thiện trong mùa dịch

Trang Trần đính chính việc "từ thiện để PR"

Vừa qua, trong một buổi livestream của Trang Trần, có một cư dân mạng để lại bình luận cho rằng cô đang mượn từ thiện để "làm màu", đánh bóng tên tuổi sau nhiều phát ngôn gây sốc. Vì hầu như buổi từ thiện nào, Trang Trần cũng không quên ghi lại hình ảnh, video và đăng tải lên trang cá nhân.

 
Netizen cho rằng Trang Trần đang làm từ thiện để PR. (Ảnh: Zing)
Netizen cho rằng Trang Trần đang làm từ thiện để PR. (Ảnh: Zing)

Vốn tính thẳng thắn, Trang Trần không ngại đáp trả lời nhận định này. Cô cho biết việc ghi hình còn có mục đích để cô "báo cáo" việc làm của mình với những mạnh thường quân đã đóng góp hiện kim, hiện vật cho các buổi từ thiện của cô mà không có mặt để chứng kiến được.

 
Một hình ảnh của Trang Trần khi đi phát cơm từ thiện được cô chia sẻ. (Ảnh: FBNV)
Một hình ảnh của Trang Trần khi đi phát cơm từ thiện được cô chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Trang Trần mang 240 triệu đồng đi từ thiện sau mùa dịch

Phát ngôn gây sốc về việc từ thiện của sao

Ngoài ra, cô còn có phát ngôn gây sốc khi nhận định về chuyện từ thiện của sao Việt. Cô thẳng thắn khẳng định: "Nếu viết về việc làm từ thiện thì các celeb Việt Nam phải xếp sau tôi về tốc độ làm từ thiện, bởi tôi đi làm hàng ngày và các dự án này thường xuyên".

 
Trang Trần nhận định mình đi đầu về "tốc độ từ thiện". (Ảnh: FBNV)
Trang Trần nhận định mình đi đầu về "tốc độ từ thiện". (Ảnh: FBNV)

Cô lấy ví dụ những sự kiện đau lòng thu hút truyền thông như học sinh bị cây đè... có rất nhiều celeb giúp đỡ và được lên báo. Riêng cô lại không giúp đỡ những hoàn cảnh đó, nếu như muốn được quảng bá hình ảnh thì cô phải có mặt trong những trường hợp như vậy mới đúng.

 
"Nếu muốn PR tôi phải tham gia những sự kiện thu hút mới đúng" - cô nói. (Ảnh: FBNV)
"Nếu muốn PR tôi phải tham gia những sự kiện thu hút mới đúng" - cô nói. (Ảnh: FBNV)

"Những ngôi sao đó, họ cũng có quyền năng riêng và tôi cũng có thể làm được điều đó, nhưng tôi không làm vì tôi đã trở thành một con buôn bún đậu, một con bán hàng online chứ không còn là một celeb trong showbiz nữa" - Trang Trần cho biết.

>>>Đừng bỏ qua: Trang Trần nấu cơm tặng người nghèo dù lao đao kinh tế trong mùa dịch

Dù không được lòng nhiều cư dân mạng nhưng không thể phủ nhận, bên cạnh việc phát ngôn gây tranh cãi dư luận thì Trang Trần vẫn có rất nhiều hoạt động có ích dành cho cộng đồng, đáng được khen ngợi. Tuy nhiên, showbiz Việt cũng tồn tại không ít sao chăm chỉ làm từ thiện nên phát ngôn "celeb phải xếp sau tôi về tốc độ trong từ thiện" của Trang Trần liền gặp không ít ý kiến phản đối.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Trang Trần gây chú ý khi đuổi thẳng một người phụ nữ xin cơm từ thiện

Trong một buổi phát cơm từ thiện tại bệnh viện giữa mùa dịch, Trang Trần từng có hành động gây tranh cãi. Đó chính là việc lớn tiếng quát tháo và đuổi thẳng một người ra khỏi dòng người nhận cơm vì hành động vô ý thức.

Cô chia sẻ người phụ nữ này nhiều lần cố ý chen hàng, mặc dù vẫn còn rất nhiều người lớn tuổi hơn phải đứng đợi. Ngoài ra, người phụ nữ này còn đòi không lấy cơm mà lấy hoa quả thay vào. Với cô, như vậy là thái độ "chảnh chọe" khó chấp nhận được.

"Ăn mặc đẹp ghé lấy không bao giờ mình chửi bởi có những người ghé hoài xin hộ mấy người nghèo trong xóm. Con nhỏ này đi ngang chen vào hàng các cô chú già để lấy mà to mồm" - Trang Trần gay gắt.