Trang Trần khẳng định con gái sẽ không bị ảnh hưởng tích cách từ mẹ

11/07/2020, 09:10 GMT+07:00

Nhiều khán giả sợ rằng con gái tuổi đang lớn của Trang Trần sẽ bị ảnh hưởng tích cách từ mẹ. Đối diện với vấn đề này, chân dài khẳng định sẽ không có điều đó.

Là chân dài Vbiz có những phát ngôn gây sốc dư luận, Trang Trần thường xuyên thẳng thắn nêu lên quan điểm, "vỗ mặt" đồng nghiệp và nói bậy khi bán hàng online.

Nhiều khán giả e ngại chuyện con gái tuổi đang lớn của cô sẽ bị ảnh hưởng những tính cách mạnh mẽ từ mẹ. Song, Trang Trần lại khẳng định sẽ không có điều đó xảy ra.

 
Trang Trần khẳng định con gái sẽ không nói bậy giống mẹ. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần khẳng định con gái sẽ không nói bậy giống mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch Covid-19

Trang Trần: “Tôi chửi bậy, không đồng nghĩa con tôi cũng chửi bậy”

Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện bản thân cô nghĩ như thế nào nếu con gái sẽ bị ảnh hưởng tích cách mạnh mẽ từ mẹ, Trang Trần thẳng thắn cho rằng cô nói bậy không đồng nghĩa con cô cũng sẽ như thế.

 
Con gái của Trang Trần khi bé vốn thừa hưởng những đường nét từ mẹ. (Ảnh: 2sao)
Con gái của Trang Trần khi bé vốn thừa hưởng những đường nét từ mẹ. (Ảnh: 2sao)

Cô chia sẻ: "Tôi chửi bậy không có nghĩa con tôi cũng chửi bậy, tôi nói bậy không có nghĩa con tôi nói bậy. Đặc biệt con tôi luôn sống cuộc sống tốt đẹp, con tôi luôn có những điều kiện vật chất tốt nhất và tôi luôn dành cho con những nguyên tắc cứng nhất".

Cô cũng cho rằng an-ti fan nên quan tâm cuộc sống của mình hơn thay vì cứ "chĩa mũi dùi" vào người khác. "Anti-fan luôn nói tôi chửi bậy nhiều như vậy không biết dạy con thế nào. Tôi nghĩ anti-fan nên về lo con của các bạn đi, học trường làng, đi bộ, sống sao, ăn nói thế nào", Trang Trần nói thêm.

>>>Đừng bỏ lỡ: Trang Trần: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake"

Trang Trần chia sẻ cách dạy con

Chân dài cho biết con gái cô không giống những đứa trẻ khác, ngã một chút có người dìu. Thay vào đó, cô dạy con tính độc lập, ngã phải biết đứng lên. Cô cũng không dạy con cách nhẫn nhịn, nhưng sống phải có những quy tắc, nếu có người gây hấn, phải "trả" lại ngay.

Cô nói: "Tất cả những nguyên tắc dạy con của tôi nằm ở nguyên tắc sống của tôi, đó là phải tự lực trong cuộc sống, không sai giờ, không nói trống không, không gây sự nhưng nếu có người nào gây sự, con phải phản kháng ngay lập tức."

 
Trang Trần và con gái ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần và con gái ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

"Con tôi đi đâu cũng được người khác khen rất ngoan và lễ phép. Con tôi chỉ có quên 'dạ, thưa', tôi sẽ nhắc liền. Tôi nghĩ đó là những điều các bạn hơi xao nhãng. Anti-fan cứ cố gắng nuôi con tốt đẹp để cuộc sống tốt hơn, con tôi, tôi tự biết lo", Trang Trần thẳng thắn.

>>>Xem ngay: Nhân viên quán bar xúc phạm Trang Trần bị sa thải trong 1 nốt nhạc

Là bà mẹ của cô con gái tuổi đang lớn, Trang Trần tự tin  vào cách dạy con của mình. Bỏ ngoài tai những "lời ra tiếng vào" của dư luận, chân dài vẫn cho rằng con gái của mình rất ngoan.

Ảnh: Tổng hợp

Nghi vấn Trang Trần sứt mẻ tình cảm với chồng

Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao bàn tán trước những chi tiết cho thấy Trang Trần cùng người chồng hiện tại đang gặp bất hoà trong cuộc sống hôn nhân.

Cụ thể, bài đăng mới nhất của cô nàng trên Instagram cá nhân đính kèm dòng chú thích đầy tâm trạng: "Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, chưa bao giờ thấy lòng nhẹ bấc. Đêm nay đưa ra một cảm xúc chính xác nhất: Buông!"

Song mọi nghi vấn đã được dập tắt khi chồng của chân dài lại đăng tấm hình của vợ cùng con gái. Có lẽ bài đăng khi ấy của Trang Trần chỉ là cảm xúc bâng quơ thoáng qua, chứ không phải  chuyện hôn nhân rạn nứt.