Trang Trần lần đầu lên tiếng về lý do nghỉ chơi với Hương Giang

11/04/2020, 18:00 GMT+07:00

Nổi tiếng là một trong những người đẹp thẳng thắn nhất nhì trong showbiz Trang Trần không ít lần đưa ra quan điểm của mình về những vấn đề nóng của showbiz Việt.

Bên cạnh đó, nhưng câu chuyện xung quanh đời sống của cô cũng được quan tâm không kém, một trong những điều khiến nhiều người thắc mắc nhất chính là mối quan hệ của Trang Trần và Hương Giang bị rạn nứt không biết vì lí do gì và mới đây cựu người mẫu chính thức tiết lộ.

 
Trang Trần không ngại khi nhắc đến những chuyện cũ (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần không ngại khi nhắc đến những chuyện cũ (Ảnh: Minh họa).

>>>Bạn có biết: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Trang Trần nói thẳng về mối quan hệ với Hoa hậu Hương Giang 

Là khách mời đặc biệt trong chương trình "Thị Phi", Trang Trần thẳng thắn chia sẻ nhiều câu chuyện ít ai biết. Trước câu hỏi của MC liệu Trang Trần có hai mặt khi mà Hương Giang gặp phải sự cố thì lên tiếng chỉ trích khi cô đăng quang Hoa hậu lại dành lời khen.

"Không có gì hai mặt cả, khi tôi gặp phải sự cố với công an Hương Giang từng nói cô ấy không có chơi với tôi, ngay lúc này tôi có thể mở luôn hình ảnh Hương Giang đi chơi với tôi sau Cuộc đua kì thú. Tôi cũng nói thẳng luôn là lúc cùng nhau thi cuộc thi Hương Giang chưa nổi tiếng, còn tôi đã nổi tiếng với bộ phim Hương Ga nên Giang mới cần chơi với tôi.

Tôi rất ghét chị em chơi với nhau nhưng khi gặp hoạn nạn lại đạp nhau xuống, tôi không chấp vì đó là con nít, cho nên lúc Hương Giang gặp phải sự cố với chú Trung Dân tôi đã viết một status cho Giang hiểu cảm giác đó như thế nào nhưng không hề hận thù nhé. Tôi không hận nhưng sẽ làm lại những gì người ta đã làm với mình, từ trước đến nay tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang là một đứa thông minh và nhanh nhẹn, nhưng tôi viết những lời đó vì muốn Giang nhớ lại khoảng thời gian chị em chơi chung, ngủ chung ăn chung sau khi đi Cuộc đua kì thú về, tôi khóa những hình ảnh đó lại vì không muốn nhìn thấy hình ảnh một con người mình từng quý mến. Về chuyện Hương Giang đăng quang tôi thấy hoàn toàn bình thường và dễ hiểu vì Hương Giang xinh đẹp và thông minh không ai phủ nhận.

Hương Giang ngày càng đẹp và càng khôn khéo vì từng vấp phải những chuyện ngày xưa, giờ Giang đã tốt hơn và tôi chúc cho Giang tỏa sáng hơn nữa, chúc cho Giang phải tỏa sáng cho cộng đồng LGBT và kiếm được nhiều tiền, với tôi xong chuyện là hết không thù hận nhau", Trang Trần tâm sự.

 
Trang Trần từng có mối quan hệ thân thiết với Hương Giang (Ảnh: Minh hoạ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần từng có mối quan hệ thân thiết với Hương Giang (Ảnh: Minh hoạ).

 >>> Bài viết liên quan: Trang Trần thông báo đăng kí kết hôn với ông xã Việt kiều

Trang Trần nói về chuyện ông xã yêu là hợp đồng

Trước tin đồn Trang Trần yêu chồng chỉ vì tiền và muốn định cư bên Mỹ, cựu người mẫu thẳng thắn lên tiếng đáp trả:

"Chỉ có những người ngu ngốc mới nghĩ như vậy, nếu mình có tiền thì không cần gì phải lo mấy điều này, đến giờ Trang và chồng vẫn đang rất căng thẳng chuyện này, Tết vừa rồi đi Úc du lịch hai vợ chồng lại không thể đồng nhất chuyện đi Mỹ sống. Với tôi khi đi Mỹ sống cùng chồng tôi phải tạo ra được khối tài sản cho riêng mình đã, chứ không phải sang Mỹ để đi làm lao động vất vả".

 
Trang Trần "nổi đóa" khi bị đồn thổi giới tính của ông xã (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần "nổi đóa" khi bị đồn thổi giới tính của ông xã (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Trang Trần và ông xã Việt kiều đưa con gái cưng sang Úc đón Tết​

Trang Trần cho biết hiện giờ cô đã không còn mấy mặn mà với showbiz nên tập trung kinh doanh để chăm lo cho cuộc sống của mình, cô cảm thấy tự hào khi có được những thành công nhất định trong công việc.

Bạn nghĩ sao về bài viết Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Trang Trần đi vay 200 triệu đồng vì dịch Covid-19

Trước sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trang Trần làm ăn thua lỗ và đứng trước nguy cơ vỡ nợ. Để cầm cự cho cơ sở kinh doanh, cựu người mẫu buộc lòng phải đi vay nợ để trang trải mọi chi phí.

Trang Trần bùi ngùi cho biết: "Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này". 

Hiện tại, cơ sở kinh doanh của Trang Trần tạm ngưng mở cửa nhưng cô vẫn hỗ trợ 50% lương cho nhân viên.