Trang Trần lên tiếng ủng hộ Minh Hằng, hé lộ người thích nhất ở The Face 2018

31/05/2018, 18:00 GMT+07:00

Người mẫu Trang Trần quay clip khá dài nói về sự việc Minh Hằng bị công kích khá nhiều tại The Face, đồng thời chỉ ra những yếu tố giúp Minh Hằng xứng đáng ngồi vào vị trí The Face Việt năm nay.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Trang Trần thực hiện livestream giao lưu với khán giả với nội dung bàn về những vấn đề đang gây tranh cãi tại chương trình The Face và những sự thật khắc nghiệt đằng sau mỗi show truyền hình thực tế.


Trang Trần chia sẻ lý do Minh Hằng xứng đáng làm HLV The Face 2018.

Mở đầu, cô chia sẻ mình đã có hơn 14 năm hoạt động trong nghề, đủ để biết trước được những bất công, chiêu trò mà chương trình mang lại cho người tham gia. Nữ người mẫu cho rằng khi Minh Hằng ngồi vào vị trí giám khảo The Face, cô biết chắc chắn đàn em và ê-kíp cũng sẽ hiểu những sự thiệt thòi dành cho mình.

Trang Trần lên tiếng ủng hộ Minh Hằng, hé lộ người thích nhất ở The Face 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đồng thời, cô cũng không phủ nhận những ưu diểm mà Minh Hằng đang có được hoàn toàn xứng đáng với vị trí HLV The Face năm nay. Trang Trần cho biết Minh Hằng từng tham gia diễn xuất trong hơn 17 bộ phim truyền hình và điện ảnh và chứng tỏ khả năng nhập tâm vào nhân vật một cách thuần thục và để lại cho khán giả nhiều ấn tượng.


Trang Trần lên tiếng ủng hộ Minh Hằng ngồi vào vị trí ghế nóng HLV The Face. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần lên tiếng ủng hộ Minh Hằng ngồi vào vị trí ghế nóng HLV The Face.

Trang Trần cho biết Minh Hằng tuy không xuất thân từ người mẫu, nhưng lại là ngôi sao quảng cáo hàng đầu hiện nay và tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như ca hát, diễn xuất... Còn về phần catwalk Trang Trần cũng cho biết Minh Hằng hoàn toàn có thể nhờ sự hỗ trợ của các siêu mẫu khác để hỗ trợ cho thí sinh team mình. Riêng về người thích nhất ở The Face 2018, cựu người mẫu cho rằng là Nam Trung.


Minh Hằng hoàn toàn có thể nhờ các siêu mẫu để hỗ trợ phần thi catwalk cho các thí sinh team mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng hoàn toàn có thể nhờ các siêu mẫu để hỗ trợ phần thi catwalk cho các thí sinh team mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!